ACADEMICCOURSES.VN

Tìm kiếm Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn 2019 in Al Khobar ở Ả Rập Saudi

Hiện có hàng trăm quốc gia công nhận trình độ chuyên nghiệp và các khóa học đào tạo từ các nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới. Mục tiêu khóa học nên dẫn đến phương pháp giảng dạy và học sinh quan tâm.

Các chương trình du lịch và khách sạn thường liên quan đến nghiên cứu du lịch, giải trí và nhiều dịch vụ khác nhau. Học sinh có thể học hỏi về mọi thứ từ quản lý đến các dịch vụ thực phẩm. Các chủ đề khác có thể bao gồm khách sạn và nhà nghỉ, xe cho thuê và các điểm tham quan công cộng.

Ả Rập Saudi là một trong hai quốc gia được đặt tên cho các gia đình hoàng gia của họ, cùng với Vương quốc Hashemite Jordan. Có một vài công việc cho người nước ngoài ở Saudi Arabia. Nó 's nên học cách đọc tiếng Ả Rập, tajweed cơ bản, và một số kỹ năng nói cơ bản trước khi bạn đến.

Al Khobar nằm trên bờ biển Vịnh Ba Tư của Ả Rập Saudi. Thành phố có dân số chỉ dưới 1 triệu người. Đây là nơi có sân bay quốc tế King Fahd, và công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới - Saudi Aramco.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn in Al Khobar ở Ả Rập Saudi 2019

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Al Khobar Filter

Khóa học: Chương trình khách sạn và du lịch

GBN Training Centre
Khuôn viên trường Toàn thời gian 29 ngày Tháng Chín 2019 Ả Rập Saudi Al Khobar

Chính phủ các nước Trung Đông đang trong quá trình giảm sự phụ thuộc vào doanh thu từ dầu mỏ và muốn thúc đẩy du lịch. Theo Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO), Trung Đông đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong lĩnh vực du lịch với 52 triệu du khách trong năm 2013.