Filter
Khóa học
Canada Newfoundland and Labrador St. John's Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn 2019 ở St. John's ở Canada

Bạn thường có thể có các khóa học giáo dục đại học nếu bạn là 18 tuổi trở lên. Chúng tôi thường xuyên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức chuyên nghiệp như các trường nghệ thuật hoặc các trường đại học nông nghiệp - gần như tất cả trong số đó có trang web riêng của họ. Bạn có thể nhận được một loạt các kỹ năng, ví dụ, bằng cấp, bằng cử nhân, bằng nền tảng và trình độ sau đại học.

Một chương trình du lịch và hiếu khách có thể là một cơ hội tuyệt vời cho học sinh để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của ngành để chuẩn bị cho sự nghiệp thú vị và hoàn thành. Học sinh có thể học về mọi thứ từ quản lý khách sạn đến lập kế hoạch du lịch.

Người dân Canada rất quan trọng vào việc học, và đã phát triển một hệ thống giáo dục hạng nhất với tiêu chuẩn cao. Không chỉ Canada cung cấp một môi trường sạch sẽ an toàn, nhưng nó đã được luôn được xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới sống trong các điều khoản của chất lượng cuộc sống của Liên Hợp Quốc.

St John có một số đẳng cấp thế giới, hoặc là tài trợ, các trường đại học được công nhận công cộng hay tư nhân và các trường cao đẳng phục vụ người dân địa phương và sinh viên quốc tế trong việc đạt được giáo dục cao hơn. Ngoài ra, học bổng khác nhau luôn có sẵn trong cơ sở của thành phố như một cách để cung cấp thêm cơ hội cho học sinh, và điều này đã được rất hữu ích trong thời gian qua.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn ở St. John's ở Canada 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, St. John's

Độ
Địa điểm
Canada
Newfoundland and Labrador
St. John's
Hình thức học
Tiến độ
Keyin College

Các chương trình Du lịch và Lữ cung cấp tại Keyin sẽ đào tạo sinh viên trong nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp. Nó được thiết kế kết hợp hướng dẫn thành lập bởi ACCES ... [+]

Các chương trình Du lịch và Lữ cung cấp tại Keyin sẽ đào tạo sinh viên trong nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp. Nó được thiết kế kết hợp hướng dẫn thành lập bởi ACCESS - các tổ chức quốc gia khuyến cáo hướng dẫn chương trình giảng dạy cho chứng chỉ quốc gia về du lịch tư vấn viên. Chương trình cung cấp tiếp xúc với nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp bao gồm tư vấn du lịch, các hãng hàng không, đặt phòng, khách sạn, bán hàng và tiếp thị.

Học sinh đang chuẩn bị để làm việc tại một trong những ngành phát triển nhanh nhất ở Newfoundland và Labrador. Nội dung chương trình giảng dạy của chương trình này bao gồm nhiều đối tượng và sẽ cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để có được việc làm trong các lĩnh vực khác nhau. Họ sẽ có đủ điều kiện để làm việc tại các cơ quan du lịch, các hãng hàng không, khách sạn, hoạt động du lịch, các cơ quan tiếp thị du lịch, điểm du lịch và các cơ quan cho thuê xe.... [-]

Canada St. John's Stephenville Grand Falls-Windsor Carbonear Burin Marystown Gander  + 4 Hơn
September 2019
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh