Filter
Khóa học
Canada Newfoundland and Labrador Grand Falls-Windsor Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn 2019 ở Grand Falls-Windsor ở Canada

Một khóa học là nghiên cứu về một chủ đề cụ thể trong một vấn đề rộng lớn hơn và là nền tảng của một trình độ chuyên môn. Một khóa học tiêu biểu bao gồm các bài giảng, đánh giá và hướng dẫn.

Những người quan tâm đến ngành du lịch và khách sạn có nhiều lợi ích để đạt được từ một chương trình học tập. Khóa học này có thể bao gồm tất cả mọi thứ từ tiếp thị đến dịch vụ khách hàng, cũng như chuyên ngành cụ thể ngành công nghiệp như dịch vụ thực phẩm, cho thuê xe hơi, và các điểm du lịch.

Người dân Canada rất quan trọng vào việc học, và đã phát triển một hệ thống giáo dục hạng nhất với tiêu chuẩn cao. Không chỉ Canada cung cấp một môi trường sạch sẽ an toàn, nhưng nó đã được luôn được xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới sống trong các điều khoản của chất lượng cuộc sống của Liên Hợp Quốc.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn ở Grand Falls-Windsor ở Canada 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Grand Falls-Windsor

Độ
Địa điểm
Canada
Newfoundland and Labrador
Grand Falls-Windsor
Hình thức học
Tiến độ
Keyin College

Các chương trình Du lịch và Lữ cung cấp tại Keyin sẽ đào tạo sinh viên trong nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp. Nó được thiết kế kết hợp hướng dẫn thành lập bởi ACCES ... [+]

Các chương trình Du lịch và Lữ cung cấp tại Keyin sẽ đào tạo sinh viên trong nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp. Nó được thiết kế kết hợp hướng dẫn thành lập bởi ACCESS - các tổ chức quốc gia khuyến cáo hướng dẫn chương trình giảng dạy cho chứng chỉ quốc gia về du lịch tư vấn viên. Chương trình cung cấp tiếp xúc với nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp bao gồm tư vấn du lịch, các hãng hàng không, đặt phòng, khách sạn, bán hàng và tiếp thị.

Học sinh đang chuẩn bị để làm việc tại một trong những ngành phát triển nhanh nhất ở Newfoundland và Labrador. Nội dung chương trình giảng dạy của chương trình này bao gồm nhiều đối tượng và sẽ cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để có được việc làm trong các lĩnh vực khác nhau. Họ sẽ có đủ điều kiện để làm việc tại các cơ quan du lịch, các hãng hàng không, khách sạn, hoạt động du lịch, các cơ quan tiếp thị du lịch, điểm du lịch và các cơ quan cho thuê xe.... [-]

Canada St. John's Stephenville Grand Falls-Windsor Carbonear Burin Marystown Gander  + 4 Hơn
September 2019
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh