ACADEMICCOURSES.VN

Tìm kiếm Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn Châu Á 2019

Một khóa học đề cập đến một chương trình nghiên cứu chuyên ngành. Nó thường diễn ra trong khuôn viên trường nhưng có thể được gửi trực tuyến. Các khóa học được phổ biến cho những người muốn có được kiến ​​thức cụ thể trong một chủ đề.

Một chương trình du lịch và hiếu khách có thể là một cơ hội tuyệt vời cho học sinh để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của ngành để chuẩn bị cho sự nghiệp thú vị và hoàn thành. Học sinh có thể học về mọi thứ từ quản lý khách sạn đến lập kế hoạch du lịch.

Như lục địa lớn nhất và đông dân nhất trên thế giới, Châu Á bao gồm một loạt các dân tộc, các nền văn hóa, môi trường, kinh tế, quan hệ lịch sử, và các hệ thống của chính phủ.

Xem tất cả Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn Châu Á 2019

6 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Châu Á Filter

Khóa học: Chương trình khách sạn và du lịch

GBN Training Centre
Khuôn viên trường Toàn thời gian 29 ngày Tháng Chín 2019 Ả Rập Saudi Al Khobar

Chính phủ các nước Trung Đông đang trong quá trình giảm sự phụ thuộc vào doanh thu từ dầu mỏ và muốn thúc đẩy du lịch. Theo Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO), Trung Đông đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong lĩnh vực du lịch với 52 triệu du khách trong năm 2013.

Chương trình khách sạn

Greystone College
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Canada Vancouver Toronto Ấn Độ New Delhi + 3 nhiều hơn

Thực hiện các bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp trong ngành công nghiệp đang phát triển này.

Tất nhiên trong khách sạn và khách sạn quản lý

MECAT
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

Bất cứ khi nào chúng tôi đi du lịch, ăn uống ra, hoặc dành một buổi tối xa nhà, chúng tôi được thưởng thức 'lòng hiếu khách. Khóa học này sẽ giúp bạn khám phá các khía cạnh khác nhau của vệ sinh, thực phẩm và nước giải khát và quản lý cơ sở vật chất. Nó sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức về chức năng kinh doanh và hoạt động khác nhau của ngành công nghiệp.

các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh cụ thể đến khách sạn và ngành công nghiệp du lịch

David Game Management School Thailand
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Sáu 2020 Thái Lan Bangkok

Chúng tôi đã xem xét về tính chất quan trọng của khách sạn và du lịch trong bối cảnh của Thái Lan và đã phát triển khóa học tiếng Anh được thiết kế riêng cho sinh viên và chuyên gia làm việc những người muốn xây dựng sự nghiệp của họ trong lĩnh vực này.

Chương trình giám sát quản lý khách sạn và dịch vụ ăn uống

Kasa High School
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Kypros Nicosia

Kasa High School là Trường Trung Học Cấp II của chúng tôi được thành lập vào năm 1961. Chúng tôi chấp nhận học sinh nước ngoài từ 16 tuổi đến 20 tuổi đã hoàn thành lớp 10, trường trung học (matric) ở nước họ. Với Chứng chỉ rời khỏi KHS, họ sẽ dễ dàng được nhận vào bất kỳ trường đại học hoặc cao đẳng nào trên toàn thế giới.

Tiếng anh hiếu chương trình dự bị

Les Roches Jin Jiang International Hotel Management College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 9 - 27 tuần Tháng Chín 2019 Trung Quốc Shanghai

Xây dựng sự tự tin của bạn bằng tiếng Anh tại Les Roches! Sinh viên của chúng tôi phát triển mức độ lưu loát cao cả về kinh doanh và tiếng Anh không chính thức trong quá trình học tập.