ACADEMICCOURSES.VN

So sánh Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn ở Cộng Hòa Síp 2019

Bạn thường có thể có các khóa học giáo dục đại học nếu bạn là 18 tuổi trở lên. Chúng tôi thường xuyên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức chuyên nghiệp như các trường nghệ thuật hoặc các trường đại học nông nghiệp - gần như tất cả trong số đó có trang web riêng của họ. Bạn có thể nhận được một loạt các kỹ năng, ví dụ, bằng cấp, bằng cử nhân, bằng nền tảng và trình độ sau đại học.

Các chương trình du lịch và khách sạn thường liên quan đến nghiên cứu du lịch, giải trí và nhiều dịch vụ khác nhau. Học sinh có thể học hỏi về mọi thứ từ quản lý đến các dịch vụ thực phẩm. Các chủ đề khác có thể bao gồm khách sạn và nhà nghỉ, xe cho thuê và các điểm tham quan công cộng.

Síp có một nền giáo dục cao hơn trợ cấp và sinh viên thân thiện. Nó có ba trường đại học tư nhân và bốn. Các trường đại học của chính phủ là Đại học Síp, Đại học Mở Síp Síp và Đại học Công nghệ. Nước này có một cộng đồng quốc tế do đó rào cản ngôn ngữ có thể không là một thách thức cho học sinh.

Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Cộng Hòa Síp 2019

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Kypros Filter

Chương trình giám sát quản lý khách sạn và dịch vụ ăn uống

Kasa High School
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Kypros Nicosia

Kasa High School là Trường Trung Học Cấp II của chúng tôi được thành lập vào năm 1961. Chúng tôi chấp nhận học sinh nước ngoài từ 16 tuổi đến 20 tuổi đã hoàn thành lớp 10, trường trung học (matric) ở nước họ. Với Chứng chỉ rời khỏi KHS, họ sẽ dễ dàng được nhận vào bất kỳ trường đại học hoặc cao đẳng nào trên toàn thế giới.