ACADEMICCOURSES.VN

Tìm kiếm Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn 2019 in Bangkok ở Thái Lan

Hiện có hàng trăm quốc gia công nhận trình độ chuyên nghiệp và các khóa học đào tạo từ các nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới. Mục tiêu khóa học nên dẫn đến phương pháp giảng dạy và học sinh quan tâm.

Những người quan tâm đến ngành du lịch và khách sạn có nhiều lợi ích để đạt được từ một chương trình học tập. Khóa học này có thể bao gồm tất cả mọi thứ từ tiếp thị đến dịch vụ khách hàng, cũng như chuyên ngành cụ thể ngành công nghiệp như dịch vụ thực phẩm, cho thuê xe hơi, và các điểm du lịch.

Thái Lan, chính thức Vương quốc Thái Lan, trước đây gọi là Xiêm La, là một quốc gia nằm ở trung tâm của bán đảo Đông Dương ở Đông Nam Á. Bãi biển Thái Lan 's và hải đảo thu hút hàng triệu du khách mỗi năm trên toàn thế giới. Bất cứ ai có bằng bốn năm có thể có được việc làm như là một giáo viên tiếng Anh tại Thái Lan.

Bangkok là một trong những nơi tốt nhất để làm việc học tập tại Thái Lan. Bankok có một bầu không khí mát mẻ cho việc nghiên cứu cá nhân của bạn không quên các trường đại học xuất sắc như Đại học Kasetsart mà nó lưu trữ.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn in Bangkok ở Thái Lan 2019

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Bangkok Filter

các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh cụ thể đến khách sạn và ngành công nghiệp du lịch

David Game Management School Thailand
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Sáu 2020 Thái Lan Bangkok

Chúng tôi đã xem xét về tính chất quan trọng của khách sạn và du lịch trong bối cảnh của Thái Lan và đã phát triển khóa học tiếng Anh được thiết kế riêng cho sinh viên và chuyên gia làm việc những người muốn xây dựng sự nghiệp của họ trong lĩnh vực này.