Filter
Khóa học
Hoa Kỳ New Mexico Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn 2019 ở New Mexico ở Mỹ

Các khóa học luật được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân của học viên. Cho dù bạn tham gia học dưới hình thức truyền thống hay qua mạng, có rất nhiều chuyên ngành học để bạn chọn lựa. Một số chuyên ngành bao gồm lý thuyết quản lý, luật thương mại và sở hữu trí tuệ.

Những người quan tâm đến ngành du lịch và khách sạn có nhiều lợi ích để đạt được từ một chương trình học tập. Khóa học này có thể bao gồm tất cả mọi thứ từ tiếp thị đến dịch vụ khách hàng, cũng như chuyên ngành cụ thể ngành công nghiệp như dịch vụ thực phẩm, cho thuê xe hơi, và các điểm du lịch.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị các bảng xếp hạng thế giới và đất nước cũng cung cấp một loạt các địa điểm nghiên cứu thú vị. Hệ thống trường đại học nhà nước được trợ cấp một phần bởi chính quyền tiểu bang, và có thể có nhiều trường lây lan trên toàn tiểu bang, với hàng trăm ngàn sinh viên.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn ở New Mexico ở Mỹ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Các chương trình khác trong Hoa Kỳ

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, New Mexico

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Northern New Mexico College (NNMC)

Chào mừng bạn đến trường của khách sạn, nhà hàng và quản lý du lịch, nơi chúng tôi chuẩn bị sinh viên cho các vị trí quản lý trong các khách sạn và công nghiệp du lịch ph ... [+]

Chào mừng bạn đến trường của khách sạn, nhà hàng và quản lý du lịch, nơi chúng tôi chuẩn bị sinh viên cho các vị trí quản lý trong các khách sạn và công nghiệp du lịch phát triển nhanh chóng. Với một nền tảng học vấn phù hợp để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp, sinh viên HRTM rời khuôn viên trường đã sẵn sàng để thành công trong ngành công nghiệp lớn nhất thế giới.

Về chúng tôi

New Mexico State University cung cấp HRTM chứng chỉ của nhà nước. Được thành lập vào năm 1988, chương trình hiện đang xếp hạng trong số các chương trình hàng đầu trong nước. Đó là nhà của gần 300 chuyên ngành và một giảng viên sinh làm trung tâm đa dạng người cá nhân tư vấn cho học sinh. Kinh nghiệm làm việc và thực tập mở cửa cho sinh viên bước vào thế giới công việc trước khi tốt nghiệp. Hơn $ 45.000 suất học bổng có sẵn hàng năm thông qua các trường học. Học sinh nhận được một tay vào quản lý giáo dục trong nhà hàng nhà nước-of-the-nghệ thuật thương mại sản xuất thực phẩm và dịch vụ phòng thí nghiệm của chúng tôi. Họ cũng nhận được một kinh nghiệm học tập tương tác thông qua các phòng thí nghiệm học tập công nghệ của chúng tôi.... [-]

Hoa Kỳ Española
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh