Filter
Khóa học
Hoa Kỳ New Mexico Española Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn 2019 ở Española ở Mỹ

Các khóa học luật được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân của học viên. Cho dù bạn tham gia học dưới hình thức truyền thống hay qua mạng, có rất nhiều chuyên ngành học để bạn chọn lựa. Một số chuyên ngành bao gồm lý thuyết quản lý, luật thương mại và sở hữu trí tuệ.

Các chương trình du lịch và khách sạn thường liên quan đến nghiên cứu du lịch, giải trí và nhiều dịch vụ khác nhau. Học sinh có thể học hỏi về mọi thứ từ quản lý đến các dịch vụ thực phẩm. Các chủ đề khác có thể bao gồm khách sạn và nhà nghỉ, xe cho thuê và các điểm tham quan công cộng.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn ở Española ở Mỹ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Española

Độ
Địa điểm
Hoa Kỳ
New Mexico
Española
Hình thức học
Tiến độ
Northern New Mexico College (NNMC)

Chào mừng bạn đến trường của khách sạn, nhà hàng và quản lý du lịch, nơi chúng tôi chuẩn bị sinh viên cho các vị trí quản lý trong các khách sạn và công nghiệp du lịch ph ... [+]

Chào mừng bạn đến trường của khách sạn, nhà hàng và quản lý du lịch, nơi chúng tôi chuẩn bị sinh viên cho các vị trí quản lý trong các khách sạn và công nghiệp du lịch phát triển nhanh chóng. Với một nền tảng học vấn phù hợp để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp, sinh viên HRTM rời khuôn viên trường đã sẵn sàng để thành công trong ngành công nghiệp lớn nhất thế giới.

Về chúng tôi

New Mexico State University cung cấp HRTM chứng chỉ của nhà nước. Được thành lập vào năm 1988, chương trình hiện đang xếp hạng trong số các chương trình hàng đầu trong nước. Đó là nhà của gần 300 chuyên ngành và một giảng viên sinh làm trung tâm đa dạng người cá nhân tư vấn cho học sinh. Kinh nghiệm làm việc và thực tập mở cửa cho sinh viên bước vào thế giới công việc trước khi tốt nghiệp. Hơn $ 45.000 suất học bổng có sẵn hàng năm thông qua các trường học. Học sinh nhận được một tay vào quản lý giáo dục trong nhà hàng nhà nước-of-the-nghệ thuật thương mại sản xuất thực phẩm và dịch vụ phòng thí nghiệm của chúng tôi. Họ cũng nhận được một kinh nghiệm học tập tương tác thông qua các phòng thí nghiệm học tập công nghệ của chúng tôi.... [-]

Hoa Kỳ Española
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh