ACADEMICCOURSES.VN

So sánh 30 Các Khóa học về Du lịch và Khách sạn

Nếu bạn có một tinh thần để tổ chức và yêu thích du lịch, sau đó bạn có thể thưởng thức một khóa học về du lịch và hiếu khách. Tham gia lớp học có thể cung cấp cho bạn một cơ sở tri thức để giúp bạn xác định con đường thích hợp cho bạn và để vượt trội trong ngành du lịch và khách sạn.

Khóa học về du lịch và khách sạn là gì? Lớp học này trang bị cho bạn những kỹ năng quản lý, tiếp thị và vận hành cần thiết để hoàn thành thành công vị trí trong các địa điểm du lịch hoặc tiếp khách. Là cả hai ngành công nghiệp kéo các khía cạnh khác nhau từ các lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ tham gia vào một khóa học liên ngành.

Với tính linh hoạt mạnh mẽ của nó, bạn có thể đạt được một số kỹ năng có ích và kiến ​​thức áp dụng thông qua một khóa học về du lịch và hiếu khách. Bạn có thể áp dụng kiến ​​thức và khả năng nói trên cho các ngành khác nhau, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng. Bạn cũng có được kiến ​​thức quản lý vận hành mạnh mẽ, có thể giúp bạn trong bất cứ lĩnh vực bạn theo đuổi.

Không có một khoản chi phí cho một khóa học về du lịch và khách sạn; giá cả thay đổi phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nhau. Vị trí địa lý của bạn, cơ sở giáo dục cụ thể mà bạn chọn, và liệu bạn có học tại trường không, đó là tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí của khóa học.

Các cơ hội gần như vô hạn với một nghiên cứu về học tập và du lịch. Đương nhiên, một số sinh viên theo đuổi sự nghiệp với các cơ quan du lịch, trong khi một số khác lại có xu hướng nổi trội hơn trong các vị trí quản lý trong ngành thực phẩm và khách sạn. Với mối quan hệ gần gũi với dịch vụ khách hàng, tiếp thị và bán hàng, một số cá nhân tìm thấy mình trong sự nghiệp thịnh vượng trong tiếp thị và bán hàng vị trí cho nhà nghỉ, câu lạc bộ, nhà hàng, sòng bạc và các địa điểm lớn khác.

Với thế giới của cơ hội được mở ra thông qua một khóa học về du lịch và khách sạn, nó chắc chắn là một quyết định đáng xem xét. Bạn có thể tìm thấy một số lựa chọn tuyệt vời để học tập nghiên cứu. Để biết thêm thông tin và để đăng ký học, hãy tìm chương trình dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

30 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn Filter

LRM Study Abroad Program

Les Roches International School of Hotel Management - Marbella, Spain
Khuôn viên trường Toàn thời gian 20 tuần Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Marbella

Một học kỳ ở nước ngoài nhiều hơn một cuộc phiêu lưu học thuật, đó là một kinh nghiệm có thể làm phong phú cuộc sống của bạn và thay đổi con đường sự nghiệp của bạn. Nhiều sinh viên, đặc biệt là từ Canada và Mỹ, đến Les

Trải nghiệm mùa hè

Glion Institute of Higher Education London
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 2 tuần Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa Học về Các Khóa Học Mùa Hè của chúng tôi được thiết kế để giới thiệu cho bạn về bản chất của sự hiếu khách.

Trải nghiệm mùa hè

Glion Institute of Higher Education
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 2 tuần Trường liên hệ Thụy Sĩ Montreux

Tiếng anh hiếu chương trình dự bị

Les Roches Jin Jiang International Hotel Management College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 9 - 27 tuần Tháng Chín 2019 Trung Quốc Shanghai

Xây dựng sự tự tin của bạn bằng tiếng Anh tại Les Roches! Sinh viên của chúng tôi phát triển mức độ lưu loát cao cả về kinh doanh và tiếng Anh không chính thức trong quá trình học tập.

Khóa học: Chương trình hoạt động khách sạn

Culinary Tech Center
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 6 - 9 tháng Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ New York White Plains + 2 nhiều hơn

Ngành khách sạn bao gồm khách sạn, khu nghỉ mát, nhà hàng, du lịch trên biển, trung tâm hội nghị, công viên giải trí, câu lạc bộ tư nhân và nhiều doanh nghiệp khác trong ngành du lịch.

Tiêu đề Gastronomica Expert kỹ thuật

Gasma Gatronomy & Culinary Management Campus
Khuôn viên trường Bán thời gian 3 tháng Trường liên hệ Tây Ban Nha Castellón de la Plana

Chương trình giảng dạy của Tiêu đề này được dựa trên một bếp học tập gần như độc quyền. các kỹ thuật cổ điển nhất sẽ được nghiên cứu và tạo ra hầu hết avant-garde. Tất cả điều này cho một điều trị hoàn hảo của nguyên liệu từ trước phát triển để hoàn thành một món ăn. Chương trình sẽ kéo dài trong 3 tháng.

Chương trình giám sát quản lý khách sạn và dịch vụ ăn uống

Kasa High School
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Kypros Nicosia

Kasa High School là Trường Trung Học Cấp II của chúng tôi được thành lập vào năm 1961. Chúng tôi chấp nhận học sinh nước ngoài từ 16 tuổi đến 20 tuổi đã hoàn thành lớp 10, trường trung học (matric) ở nước họ. Với Chứng chỉ rời khỏi KHS, họ sẽ dễ dàng được nhận vào bất kỳ trường đại học hoặc cao đẳng nào trên toàn thế giới.

Thạc sĩ về Quản lý khách sạn

University College of Hotel Management and Culinary Arts StPOL
Khuôn viên trường Toàn thời gian 8 - 14 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Barcelona

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn là lý tưởng cho cả những người thay đổi nghề nghiệp những người muốn di chuyển vào hiếu khách, và cho các nhà leo núi nghề nghiệp những người đã có trong lĩnh vực này và muốn nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của họ.

Weiterbildung betriebswirt / -in trong khách sạn / sự kiện quản lý du lịch / (IUBH)

IUBH Fernstudium
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 36 tháng Ghi danh mở rộng Đức Bad Honnef + 1 nhiều hơn

chương trình chứng nhận của chúng tôi trong quản trị kinh doanh / -in trong khách sạn / sự kiện / Quản lý Du lịch (IUBH) cho phép bạn chỉ trong ba học kỳ một nền giáo dục tuyệt vời và Giáo dục ở bậc đại học. Bạn có thể môn học tự chọn cũng ngành công nghiệp cụ thể mà bạn trong khu vực đối tượng mong muốn của bạn để chuyên môn hóa và sẽ được đào tạo như một chuyên gia trong quá trình đào tạo về quản lý khách sạn, quản lý sự kiện và quản lý du lịch.

Khóa học tiếng Anh về phục vụ du lịch và khách sạn

MISS - Marbella International Spanish School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 40 giờ Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Marbella

Khóa học này nhằm vào các doanh nhân, người lao động trong ngành khách sạn, du lịch, ăn uống và bất kỳ người nào tìm kiếm việc làm trong ngành khách sạn, những người dự định có được kiến thức cần thiết cho trình độ tiếng Anh.

Khách sạn và khách sạn, Đại học năm thứ nhất và năm thứ 2 (cấp 4 và 5)

Online Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 700 - 1800 giờ Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry + 1 nhiều hơn

Chuẩn bị cho một sự nghiệp thú vị trong ngành Khách sạn thông qua khóa học Quản lý khách sạn trực tuyến. Học sinh trong chương trình Quản lý Khách sạn trực tuyến của chúng tôi sẽ tham gia khóa học cấp tín chỉ 4/5 240 cấp độ, được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên có thẩm quyền trong ngành Khách sạn.

Chương trình tổ chức sự kiện, giao thức và du lịch kinh doanh cao cấp (khoảng cách)

OSTELEA | Distancia
Trực tuyến Bán thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Madrid Barcelona Spain Online + 1 nhiều hơn

Chương trình Cao cấp trong Tổ chức Sự kiện, Giao thức và Du lịch Kinh doanh là một chương trình sáng tạo, với phương pháp luận thích nghi với môi trường kinh doanh, phát sinh để đáp ứng những thách thức và nhu cầu của ngành, cả công ty tư nhân và công cộng.

Tất nhiên trong khách sạn và quản lý khách sạn

International Career Institute
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khách sạn và trình quản lý khách sạn của ICI trội trong số những người khác trong việc cung cấp giáo dục chất lượng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Nhận những kỹ năng bạn cần để bắt đầu một sự nghiệp trong ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt này mà không cần bắn phá ra tấn và chờ đợi trong nhiều năm đến khi bạn nhận được một giấy chứng nhận.

Khóa học quản gia 4 tuần

Butler Valet School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 tuần Tháng Tám 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Witney

Khóa học chi tiết và chuyên sâu này dạy cho bạn làm thế nào để trở thành một quản gia trong vòng 4 tuần. Bắt đầu hoàn toàn từ đầu, ông Fink sẽ chia sẻ kỹ năng và kiến ​​thức của mình và đào tạo bạn ở trình độ đẳng cấp thế giới. Nó là rất khuyến khích cho những người không có kinh nghiệm trước đó, hoặc đang thay đổi từ hiếu khách đến dịch vụ tư nhân.

Khóa học Kinh doanh Chuyên nghiệp: Quản lý Khách sạn

Birchwater Education
Khuôn viên trường Bán thời gian 10 tuần Trường liên hệ Ireland Limerick

Khóa học này tập trung vào các khía cạnh khác nhau của ngành khách sạn như Du lịch và Du lịch, Công nghiệp giải trí, thức ăn nhanh, nhà hàng và sản xuất bia.