close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Khóa học về Giáo dục trung học

Các khóa học dạy giáo dục chuyên ngành cho một chủ đề cụ thể thường dẫn đến chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành. Thời gian hoàn thành thay đổi tùy theo chương trình và học sinh. Khóa học trong giáo dục trung học là gì? Khóa học này chuẩn bị cho sinh viên làm việc với thanh thiếu niên trong một m… Đọc thêm

Các khóa học dạy giáo dục chuyên ngành cho một chủ đề cụ thể thường dẫn đến chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành. Thời gian hoàn thành thay đổi tùy theo chương trình và học sinh.

Khóa học trong giáo dục trung học là gì? Khóa học này chuẩn bị cho sinh viên làm việc với thanh thiếu niên trong một môi trường giáo dục. Các khóa học dạy sư phạm và cung cấp đào tạo thực tế cũng như các kỹ năng giáo dục thanh thiếu niên. Học sinh có thể có kinh nghiệm thực hành được bao gồm như là một phần của khóa học của họ. Các học giả có thể tham gia các môn học bổ sung để được chứng nhận thêm về toán và tiếng Anh, nếu muốn. Hoặc những người tham gia khóa học có thể sử dụng mức độ hiện tại và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp của họ để chuyển sang lớp học. Trong ít nhất là 30 tuần, khóa học có thể được hoàn thành, mặc dù nhiều khóa học có thể mất tới một năm.

Các kỹ năng quản lý thời gian, lãnh đạo và tổ chức thích ứng tốt bên ngoài môi trường lớp học. Học sinh có thể sử dụng những khả năng này trong công việc hiện tại hoặc tương lai của họ cũng như trong cộng đồng và ở nhà.

Vị trí, thời lượng và trạng thái đăng ký tất cả sẽ ảnh hưởng đến chi phí của khóa học. Hầu hết các khóa học cung cấp các trang web để trả lời các câu hỏi về tài chính hoặc có người nhập học có sẵn.

Những người hoàn thành một khóa học trong giáo dục trung học tiếp tục làm việc tại các trường trung học. Passage của khóa học này cho phép sinh viên sử dụng kiến ​​thức hiện có của mình để trở thành giáo viên. Những người tốt nghiệp từ các chương trình chứng nhận thay thế cũng phải hoàn tất bất kỳ bài kiểm tra bắt buộc nào của tiểu bang hoặc quốc gia trước khi việc làm trong lớp học có thể bắt đầu. Các cố vấn cung cấp nhiều loại hỗ trợ và tư vấn thông tin để chuẩn bị cho học sinh cho mục tiêu nghề nghiệp của họ. Các học giả đã sử dụng những chứng nhận này với kinh nghiệm thực tế của họ để mang lại những quan điểm mới cho thanh thiếu niên trong lớp học. Ngoài ra, sinh viên có thể làm việc với những người đang tìm kiếm chương trình GED hoặc các chương trình dạy đọc viết dành cho người lớn hoặc tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai cho sinh viên tốt nghiệp khóa song ngữ.

Các khóa học toàn thời gian và bán thời gian được cung cấp cho giấy phép tại hầu hết các trường. Bắt đầu sự nghiệp của bạn với một tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
L’Université Catholique Du Congo
Kinshasa , Cộng hoà Dân chủ Congo

Học sinh tham gia chương trình tập hợp của giáo dục trung học ở mức độ cao hơn thường có các kỳ thi vào cuối năm thứ hai của giấy phép. Họ được khuyên chỉ nên làm theo quá trì ... +

Học sinh tham gia chương trình tập hợp của giáo dục trung học ở mức độ cao hơn thường có các kỳ thi vào cuối năm thứ hai của giấy phép. Họ được khuyên chỉ nên làm theo quá trình chung của chương trình trong năm đầu tiên của giấy phép. -
Khóa học
Toàn thời gian
Người Pháp
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây