ACADEMICCOURSES.VN

Tìm kiếm Các Khóa học về Giấy phép lái máy bay cá nhân Châu Âu 2020

Một khóa học đề cập đến một chương trình nghiên cứu chuyên ngành. Nó thường diễn ra trong khuôn viên trường nhưng có thể được gửi trực tuyến. Các khóa học được phổ biến cho những người muốn có được kiến ​​thức cụ thể trong một chủ đề.

Châu Âu là lục địa lớn thứ sáu và bao gồm 47 quốc gia và phụ thuộc các loại, hải đảo và vùng lãnh thổ. Nó được bao quanh bởi biển Địa Trung Hải ở phía nam, khu vực châu Á về phía đông, và Đại Tây Dương về phía Tây.

Xem tất cả Các Khóa học về Giấy phép lái máy bay cá nhân Châu Âu 2020

9 Kết quả trong Giấy phép lái máy bay cá nhân, Châu Âu Filter

Giấy phép thí điểm tư nhân

Northern Air Training
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 6 - 8 tháng Tháng Chín 2020 Thụy Điển Lưu lại + 1 nhiều hơn

Với Giấy phép Phi công Riêng, bạn có thể lái máy bay trực thăng cho mục đích riêng tư với bạn bè và gia đình. Đối với nhiều phi công sinh viên, PPL là sự khởi đầu cho sự nghiệp phi công thương mại. Việc đào tạo bao gồm một phần lý thuyết và thực hành. Chúng tôi điều chỉnh đào tạo của chúng tôi để phù hợp với từng yêu cầu của sinh viên, khả năng và lịch trình - toàn thời gian nếu muốn.

Giấy phép thí điểm cá nhân - Trực thăng

Eurotech Flight School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 tháng Tháng Mười 2020 Ý Caiolo

Với Giấy phép Thí nghiệm Riêng tư bạn sẽ có thể bay trực thăng cho du lịch.

Tất nhiên bằng lái máy bay tư nhân (ppl)

Martinair Flight Academy
Khuôn viên trường Bán thời gian 12 - 16 tháng Tháng Chín 2020 Hà Lan Lelystad

PPL (Private Pilot License) là một Giấy phép EASA, mà hầu hết các máy bay nhỏ có thể được bay dưới VFR, mà không có sự hạn chế biên giới châu Âu. Một khi bạn có bạn giấy phép PPL bạn có thể lấy thêm xếp hạng cho nhiều động cơ pít tông hoặc một Đánh giá Instrument. Lựa chọn & Y tế chấp nhận: Không có tiêu chí lựa chọn trước để có được PPL của bạn, ngoại trừ độ tuổi tối thiểu là 17. Trước khi bắt đầu khóa học PPL của bạn, điều quan trọng là phải có lớp y tế của bạn 2. Các vấn đề như: điều kiện của thị giác, mù màu, kiểm tra thính giác và một cuộc kiểm tra sức khỏe nói chung, sẽ được kiểm tra. Một khi bạn có Giấy phép PPL của bạn, nó sẽ mang đến cho bạn những đặc quyền để bay VFR. PPL Tất nhiên lý thuyết sẽ được lấy thông qua E-learning. Điều này có nghĩa máy tính Based Training bằng tiếng Anh. Các kỳ thi lý thuyết, giải thích dưới đây, sẽ được tổ chức tại CAA Bỉ.

Khóa học: Giấy phép thí điểm cá nhân (PPL)

Cretan Eagle Aviation
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 45 - 100 giờ Tháng Chín 2020 Hy Lạp Heraklion + 1 nhiều hơn

Bao gồm tối thiểu 45 giờ huấn luyện bay. Bạn cũng cần phải vượt qua 9 bài kiểm tra bằng văn bản và kiểm tra kỹ năng bay vào cuối khóa học. Nó có thể được hoàn thành trong 3 tháng tối thiểu miễn là bạn vượt qua kỳ thi lý thuyết lúc đầu tiên thử, nhưng nó cũng có thể được thực hiện theo tốc độ của riêng bạn.

Ppl (a) Giấy phép thí điểm tin

Ventum Air Flight Academy
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 3 tuần Tháng Mười 2020 Ba Lan Warsaw

Phù hợp với các FCL, PPL (A) Private Pilot Giấy phép có thể thu được thông qua đào tạo bắt đầu với một khóa học lý thuyết. Các khóa học lý thuyết sẽ cung cấp cho bạn với tất cả các kiến ​​thức hàng không cần thiết. Việc hoàn thành khóa học này là bắt buộc trước khi tiến hành thực tập. Đó cũng là bước đầu tiên trong thực hiện ước mơ của mình được bay trở thành sự thật.

FAA ppl (a) đào tạo - Giấy phép thí điểm tin

Flying Academy, International Flight Training Center
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 4 - 8 tuần Ghi danh mở rộng Cộng hòa Séc Prague Đức Hoa Kỳ Nam Miami + 3 nhiều hơn

Private Pilot License là một trình độ cho phép để hoạt động mà không cần thù lao như PIC hoặc phi công trên máy bay trong các hoạt động phi thương mại. PPL là loại phổ biến nhất của giấy phép trong Hàng Không.

Atpl nhiên mô-đun

Global Aviation
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 2 tháng Tháng Chín 2020 Hy Lạp Cướp biển

0 - ATPL (A) Modular là một sự kết hợp của các khóa học đào tạo. Khóa học bắt đầu với Private Pilot License (PPL) khóa học.

Máy bay và trực thăng bằng phi công riêng ppl (a) (h)

Pilot training center/ Pilotų Mokykla
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2020 Litva Vilnius

Mục đích của (A) trình Private Pilot PPL là để đào tạo phi công của học sinh để bay một cách an toàn và hiệu quả dưới Visual Quy tắc bay.

EASA ppl (a) đào tạo - Giấy phép thí điểm tin

Flying Academy, International Flight Training Center
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 45 giờ Ghi danh mở rộng Cộng hòa Séc Prague Đức Hoa Kỳ Nam Miami + 4 nhiều hơn

Private Pilot License là một trình độ cho phép để hoạt động mà không cần thù lao như PIC hoặc phi công trên máy bay trong các hoạt động phi thương mại. PPL là loại phổ biến nhất của giấy phép ở chung Hàng không và có thể được sử dụng để giải trí bay hoặc như là một bước đầu tiên hướng tới hãng hàng không nghề nghiệp. Cho phi công chuyên nghiệp trong tương lai, thí điểm Giấy phép tư nhân cũng là bước đầu tiên trong sự nghiệp hàng không.