ACADEMICCOURSES.VN

So sánh 17 Các Khóa học về Giấy phép lái máy bay cá nhân

Các khóa học được giảng dạy tại các trường cao đẳng, các tổ chức chuyên nghiệp và các trường đại học để kiếm được tín chỉ cho một bằng cấp hoặc bằng cấp. Văn bằng và chứng chỉ có sẵn trong một loạt các môn học hoặc kỹ năng.

Khóa học trong giấy phép thí điểm cá nhân là gì? Yêu cầu nền tảng tập trung vào nguyên lý chuyến bay, khí động học, dữ liệu thời tiết và dịch vụ khí tượng, thông tin vô tuyến, hệ thống máy bay, lập kế hoạch bay, thủ tục bay đêm, Quy định hàng không liên bang, chuyến bay và nhiều hơn nữa. Học sinh sẽ ghi lại giờ bay để có được một sự khởi đầu về kinh nghiệm và các giờ bay cần thiết để hoàn thành giấy phép. Các khóa học mất từ ​​8 tuần đến 2 năm để hoàn thành.

Học cách bay có thể là một sự gia tăng đáng tin cậy cho sinh viên trong cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của họ. Ngoài ra, bay là phần thưởng theo đúng nghĩa của nó. Xử lý các tình huống khẩn cấp và sở hữu kiến ​​thức y khoa cơ bản mở rộng ngoài chuẩn bị bay để chuẩn bị các học giả cho các tình huống tương tự trên mặt đất.

Chi phí khóa học khác nhau tùy thuộc vào trường lựa chọn và thời gian của môn học giấy phép. Nghiên cứu kỹ lưỡng giúp các cá nhân quan tâm đưa ra quyết định tốt nhất cho thời gian và tiền bạc của họ.

Hầu hết các sinh viên kiếm được một giấy phép thí điểm cá nhân cho sự hồi hộp của việc bay một chiếc máy bay riêng của họ, cho gia đình và bạn bè, cho công việc hoặc cho kỳ nghỉ tiếp theo của họ. Một số đã sử dụng nó để trở thành người hướng dẫn bay hoặc hướng dẫn viên du lịch, tạo cho họ một con đường sự nghiệp mới. Các phi công đã gia nhập câu lạc bộ hàng không để mở rộng mạng xã hội của họ để bao gồm sở thích của họ. Một số đã phân nhánh thành sở thích mới, bao gồm cả thể dục nhịp điệu, xây dựng máy bay và phục hồi máy bay. Bạn cũng có thể sử dụng giấy phép để trở thành một người Samaritan tốt bằng cách cung cấp các chuyến đi cho bệnh nan y.

Các khóa học cho các chứng chỉ và giấy phép có sẵn để đăng ký toàn thời gian và bán thời gian. Bắt đầu sự nghiệp hoặc sở thích của bạn với một tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

17 Kết quả trong Giấy phép lái máy bay cá nhân Filter

Chứng chỉ thí điểm tin

Institute of Aviation at Parkland College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Trường liên hệ Hoa Kỳ Chiến dịch

Sinh viên đại học sư tuần tự sẽ kiếm được chứng chỉ tin thí điểm, giá dụng cụ, chứng chỉ phi công thương mại, và giá multiengine trong suốt chương trình. Ngoài ra còn có cơ hội để kiếm được giấy chứng nhận huấn luyện bay cho máy bay, dụng cụ, và multiengine.

EASA ppl (a) đào tạo - Giấy phép thí điểm tin

Flying Academy, International Flight Training Center
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 45 giờ Ghi danh mở rộng Cộng hòa Séc Prague Đức Hoa Kỳ Nam Miami + 4 nhiều hơn

Private Pilot License là một trình độ cho phép để hoạt động mà không cần thù lao như PIC hoặc phi công trên máy bay trong các hoạt động phi thương mại. PPL là loại phổ biến nhất của giấy phép ở chung Hàng không và có thể được sử dụng để giải trí bay hoặc như là một bước đầu tiên hướng tới hãng hàng không nghề nghiệp. Cho phi công chuyên nghiệp trong tương lai, thí điểm Giấy phép tư nhân cũng là bước đầu tiên trong sự nghiệp hàng không.

Tất nhiên bằng lái máy bay tư nhân (ppl)

Royal Jordanian Air Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 - 12 tháng Tháng Chín 2020 Jordan Amman

Mục đích của (A) Tất nhiên PPL là đào tạo phi công sinh viên để bay một cách an toàn và hiệu quả theo quy tắc bay trực quan.

Atpl nhiên mô-đun

Global Aviation
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 2 tháng Tháng Chín 2020 Hy Lạp Cướp biển

0 - ATPL (A) Modular là một sự kết hợp của các khóa học đào tạo. Khóa học bắt đầu với Private Pilot License (PPL) khóa học.

Private Pilot License Gôn (PPL)

Mideast Aviation Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 tháng Tháng Chín 2020 Jordan Amman

Giấy phép Pilot Riêng tư sẽ cho phép bay để bạn có niềm vui và giao thông vận tải, hoặc thậm chí đưa gia đình và bạn bè vào chuyến đi tham quan, miễn là bạn không được trả tiền để làm việc đó. Đầu tiên trở thành sĩ quan và cuối cùng di chuyển vào ghế của thuyền trưởng.

Giấy phép thí điểm riêng tư (ppl)

Kenya School of Flying
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 - 6 tháng Trường liên hệ Kenya Nairobi

Khóa học này mất 4-6 tháng.

Giấy phép thí điểm tư nhân

Northern Air Training
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 6 - 8 tháng Tháng Chín 2020 Thụy Điển Lưu lại + 1 nhiều hơn

Với Giấy phép Phi công Riêng, bạn có thể lái máy bay trực thăng cho mục đích riêng tư với bạn bè và gia đình. Đối với nhiều phi công sinh viên, PPL là sự khởi đầu cho sự nghiệp phi công thương mại. Việc đào tạo bao gồm một phần lý thuyết và thực hành. Chúng tôi điều chỉnh đào tạo của chúng tôi để phù hợp với từng yêu cầu của sinh viên, khả năng và lịch trình - toàn thời gian nếu muốn.

Máy bay và trực thăng bằng phi công riêng ppl (a) (h)

Pilot training center/ Pilotų Mokykla
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2020 Litva Vilnius

Mục đích của (A) trình Private Pilot PPL là để đào tạo phi công của học sinh để bay một cách an toàn và hiệu quả dưới Visual Quy tắc bay.

Khóa học: Giấy phép thí điểm cá nhân (PPL)

Cretan Eagle Aviation
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 45 - 100 giờ Tháng Chín 2020 Hy Lạp Heraklion + 1 nhiều hơn

Bao gồm tối thiểu 45 giờ huấn luyện bay. Bạn cũng cần phải vượt qua 9 bài kiểm tra bằng văn bản và kiểm tra kỹ năng bay vào cuối khóa học. Nó có thể được hoàn thành trong 3 tháng tối thiểu miễn là bạn vượt qua kỳ thi lý thuyết lúc đầu tiên thử, nhưng nó cũng có thể được thực hiện theo tốc độ của riêng bạn.

Giấy phép thí điểm cá nhân - Trực thăng

Eurotech Flight School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 tháng Tháng Mười 2020 Ý Caiolo

Với Giấy phép Thí nghiệm Riêng tư bạn sẽ có thể bay trực thăng cho du lịch.

Ppl (a) Giấy phép thí điểm tin

Ventum Air Flight Academy
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 3 tuần Tháng Mười 2020 Ba Lan Warsaw

Phù hợp với các FCL, PPL (A) Private Pilot Giấy phép có thể thu được thông qua đào tạo bắt đầu với một khóa học lý thuyết. Các khóa học lý thuyết sẽ cung cấp cho bạn với tất cả các kiến ​​thức hàng không cần thiết. Việc hoàn thành khóa học này là bắt buộc trước khi tiến hành thực tập. Đó cũng là bước đầu tiên trong thực hiện ước mơ của mình được bay trở thành sự thật.

Tất nhiên bằng lái máy bay tư nhân (ppl)

Martinair Flight Academy
Khuôn viên trường Bán thời gian 12 - 16 tháng Tháng Chín 2020 Hà Lan Lelystad

PPL (Private Pilot License) là một Giấy phép EASA, mà hầu hết các máy bay nhỏ có thể được bay dưới VFR, mà không có sự hạn chế biên giới châu Âu. Một khi bạn có bạn giấy phép PPL bạn có thể lấy thêm xếp hạng cho nhiều động cơ pít tông hoặc một Đánh giá Instrument. Lựa chọn & Y tế chấp nhận: Không có tiêu chí lựa chọn trước để có được PPL của bạn, ngoại trừ độ tuổi tối thiểu là 17. Trước khi bắt đầu khóa học PPL của bạn, điều quan trọng là phải có lớp y tế của bạn 2. Các vấn đề như: điều kiện của thị giác, mù màu, kiểm tra thính giác và một cuộc kiểm tra sức khỏe nói chung, sẽ được kiểm tra. Một khi bạn có Giấy phép PPL của bạn, nó sẽ mang đến cho bạn những đặc quyền để bay VFR. PPL Tất nhiên lý thuyết sẽ được lấy thông qua E-learning. Điều này có nghĩa máy tính Based Training bằng tiếng Anh. Các kỳ thi lý thuyết, giải thích dưới đây, sẽ được tổ chức tại CAA Bỉ.

Giấy phép thí điểm cá nhân

Paramount Aviation Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Hai 2020 Cộng hòa Nam Phi Bê-li-cốp

Giấy phép thí điểm cá nhân là bước đầu tiên để đạt được CPL. Nó cho phép bạn mang theo một số lượng hành khách hạn chế.

Private Pilot Licence (PPL)

Asian Aviation Centre
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 - 6 tháng Tháng Một 2020 Sri Lanka Colombo

Private Pilot Licence (PPL): Final tuyển chọn sẽ dựa trên kiểm tra y tế do Cơ quan Hàng không dân dụng đã được phê duyệt. kiểm tra năng khiếu được tiến hành bởi Trung tâm Hàng không châu Á.

Giấy chứng nhận thí điểm tin

San Diego Flight Training International
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 8 - 12 tuần Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ thành phố San Diego + 1 nhiều hơn

Các Private Pilot chứng nhận khóa học sẽ được giới thiệu đầu tiên của học sinh với ngành hàng không hiện đại. Người nộp đơn sẽ nhận được tối thiểu là 35 giờ huấn luyện bay và 70 giờ của mặt đất và / hoặc giảng dạy trong lớp.