ACADEMICCOURSES.VN

Tìm kiếm Các Khóa học về Giấy phép lái máy bay thương mại Châu Âu 2020

Các khóa học luật được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân của học viên. Cho dù bạn tham gia học dưới hình thức truyền thống hay qua mạng, có rất nhiều chuyên ngành học để bạn chọn lựa. Một số chuyên ngành bao gồm lý thuyết quản lý, luật thương mại và sở hữu trí tuệ.

Sự hồi hộp của chuyến bay có thể được cung cấp với một giấy phép phi công thương mại, cùng với nhiều cơ hội nghề nghiệp trong thị trường việc đi lại và vận chuyển. Hãy sống bằng đôi cánh và bay bổng vào một nghề mới có thể mở rộng chân trời.

Châu Âu là, theo quy ước, một trong những thế giới 's bảy lục địa. Bao gồm các điểm cực tây của lục Á-Âu, Châu Âu thường được chia từ Châu Á của lưu vực chia của Ural và Caucasus núi, sông Ural, vùng biển Caspian và Black, và các tuyến đường thủy nối liền biển Đen và biển Aegean.

Xem tất cả Các Khóa học về Giấy phép lái máy bay thương mại Châu Âu 2020

13 Kết quả trong Giấy phép lái máy bay thương mại, Châu Âu Filter

Giấy phép thí điểm thương mại - Khóa học mô-đun

Northern Air Training
Khuôn viên trường Bán thời gian Tháng Chín 2020 Thụy Điển Lưu lại

CPL - Giấy phép phi công thương mại, giấy phép cho phép bạn hoạt động như một phi công trực thăng chuyên nghiệp. Việc đào tạo theo mô-đun hướng tới Giấy phép thí điểm thương mại bắt đầu bằng việc lấy PPL (H) và từ đó bạn chuyển sang đào tạo để cấp CPL (H).

Giấy phép thí điểm thương mại - Khóa học tích hợp

Northern Air Training
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 - 14 tháng Tháng Chín 2020 Thụy Điển Lưu lại

CPL - Giấy phép phi công thương mại, giấy phép cho phép bạn hoạt động như một phi công trực thăng chuyên nghiệp. Chương trình tích hợp của chúng tôi sẽ đưa bạn từ số 0 đến Pilot Pilot và bạn sẽ được cấp giấy phép EASL CPL (H) có giá trị ở bất kỳ quốc gia châu Âu nào và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Giấy phép thí điểm thương mại - Khóa học tích hợp - Trực thăng

Eurotech Flight School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 9 tháng Tháng Mười 2020 Ý Caiolo

Với giấy phép thí điểm thương mại cho máy bay trực thăng, bạn sẽ có thể thực hiện công việc trên không, vận chuyển hành khách công cộng, đào tạo chuyến bay và các hoạt động cứu hộ như là một phi công chuyên nghiệp. Khóa học tích hợp cho phép sinh viên trực tiếp vào thế giới chuyên nghiệp của máy bay trực thăng, mà không cần bất cứ điều kiện tiên quyết nào về hàng không.

Giấy phép thí điểm thương mại - Trực thăng

Eurotech Flight School
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Mười 2020 Ý Caiolo

Với giấy phép thí điểm thương mại cho máy bay trực thăng, bạn sẽ có thể thực hiện công việc trên không, vận chuyển hành khách công cộng, đào tạo chuyến bay và các hoạt động cứu hộ như là một phi công chuyên nghiệp.

Giấy phép thí điểm thương mại (h)

Superior Air
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 36 tháng Ghi danh mở rộng Hy Lạp Megara + 1 nhiều hơn

Mục tiêu của khóa học mô-đun Thử nghiệm Thử nghiệm Thương mại (H) là đào tạo các lái xe cấp bằng lái PPL (H) hoặc ICAO / JAA đến mức độ thành thạo cần thiết để vận hành máy bay trực thăng đơn cánh đơn trong vận chuyển hàng không thương mại. Bạn cũng sẽ có thể nhận được EASA CPL (H).

EASA giấy phép tích hợp phi công thương mại (trực thăng)

Bristow Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 tháng Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Titusville Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Chesterfield + 2 nhiều hơn

Chương trình thí điểm EASA Thương mại tổng hợp Giấy phép (CPL-H) Bristow Học viện được thiết kế cho sinh viên muốn tìm được việc làm trong thị trường máy bay châu Âu.

FAA không đến bằng phi công thương mại

Flying Academy, International Flight Training Center
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ Nam Miami Cộng hòa Séc Prague Đức + 4 nhiều hơn

Ngày nay, hơn bao giờ hết, các ngành hàng cần được đào tạo và các chuyên gia có tay nghề cao cho các ngành công nghiệp đang phát triển để bay một cách an toàn hơn 5 tỷ đồng. hành khách hàng tới các điểm của họ. Là một phi công thương mại cũng đi kèm với rất nhiều trách nhiệm, ra quyết định phức tạp và khả năng hiểu và đối phó với các tình huống bất thường.

Huấn luyện bay FAA cho CPL - Giấy phép phi công thương mại

Flying Academy, International Flight Training Center
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 tháng Tháng Chín 2020 Cộng hòa Séc Prague Đức Hoa Kỳ Nam Miami + 3 nhiều hơn

Chứng chỉ thí điểm thương mại là một bằng cấp cho phép người giữ để hoạt động như một phi công của một chiếc máy bay để hưởng thù lao.

EASA phi công thương mại từ 0 đến atpl

Flying Academy, International Flight Training Center
Khuôn viên trường Toàn thời gian 63 tuần Tháng Chín 2020 Cộng hòa Séc Prague Đức Hoa Kỳ Nam Miami + 3 nhiều hơn

Ngày nay, hơn bao giờ hết, các ngành hàng cần được đào tạo và các chuyên gia có tay nghề cao cho các ngành công nghiệp đang phát triển để bay một cách an toàn hơn 5 tỷ đồng. hành khách hàng tới các điểm của họ.

đào tạo phi công thương mại

AIS Flight Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 22 tháng Tháng Chín 2020 Hà Lan Hà Lan trực tuyến

Việc đào tạo để trở thành một phi công thương mại là một nghiên cứu toàn thời gian và được hoàn thành trong khoảng 22 tháng.

FLIGHT TRAINING FOR CPL - COMMERCIAL PILOT LICENSE

Flying Academy, International Flight Training Center
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 30 - 60 giờ Ghi danh mở rộng Cộng hòa Séc Prague Đức Hoa Kỳ Nam Miami + 4 nhiều hơn

Mô-đun bằng phi công thương mại (CPL (a)) khóa học đào tạo

Baltic Aviation Academy
Khuôn viên trường 805 giờ Tháng Chín 2020 Litva Vilnius

Mô-đun thương mại thí điểm Giấy phép đào tạo khóa học được thiết kế cho những người muốn hài hòa các nhu cầu với các khả năng.

Chương trình Cán bộ Đầu tiên

OSM Aviation Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 20 tháng Tháng Ba 2020 Na Uy Oslo

Chương trình Cán bộ Đầu tiên (FOP) là một chương trình huấn luyện chuyến bay tích hợp toàn diện, nơi các bài học về lý thuyết và chuyến bay rất phức tạp, tạo cho bạn một sự cân bằng thú vị giữa các nghiên cứu học thuật và trải nghiệm thực hành trên máy bay. Chương trình Cán bộ Đầu tiên sẽ đưa bạn từ ít hoặc không có kinh nghiệm bay để có tất cả giấy phép và xếp hạng bạn cần phải làm việc như là một Cán bộ đầu tiên cho các hãng hàng không châu Âu trong 20 tháng.