ACADEMICCOURSES

Tìm kiếm Các Khóa học về Giấy phép lái máy bay thương mại ở châu Phi 2020

Các khóa học được tổ chức dưới dạng các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên chất lượng cao, qua đó nhằm nâng cao kiến thức của học viên hoặc huấn luyện học viên về một lĩnh vực cụ thể. Các khóa học khác nhau rất nhiều về thời gian học, số lượng học viên, và nội dung môn học.

Giáo dục trong một giấy phép thí điểm thương mại có thể cung cấp cho một trong những đào tạo và kiến ​​thức cho jetliners bay. Máy bay thử nghiệm có thể dẫn đến cơ hội nghề nghiệp với các hãng hàng không, vì vậy bầu trời không còn là giới hạn với đào tạo chuyến bay.

Một cuộc phiêu lưu giáo dục châu Phi có thể là thú vị từ lục địa 's di sản truyền thống phong phú là rất quan trọng đối với nền văn hóa. Phi khách sạn huyền thoại đang chào đón người lạ, thành phố đa sắc tộc của mình rất thú vị với âm nhạc châu Phi, múa và nghệ thuật, cả truyền thống và hiện đại, tạo thành toàn bộ thế giới khác của ứng dụng và thích thú, và có một vài kinh nghiệm thẩm mỹ bất cứ nơi nào bạn đi để so sánh và tương phản với màu sắc, xoáy, mùi, và âm thanh của một thị trường châu Phi.

Xem tất cả Các Khóa học về Giấy phép lái máy bay thương mại ở châu Phi 2020

2 Kết quả trong Giấy phép lái máy bay thương mại, Châu Phi Filter

Giấy phép phi công thương mại của (CPL)

Kenya School of Flying
Khóa học
<
Toàn thời gian
<
8&nbsp;-&nbsp;12 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Khóa học này có tám đến mười hai tháng, và liên quan đến:

Đọc thêm

Giấy phép thí điểm thương mại

Paramount Aviation Academy
Khóa học
Tháng 2 2021
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Một phi công thương mại có thể được bồi thường để bay. Đào tạo cho giấy phép tập trung vào một sự hiểu biết tốt hơn về các hệ thống máy bay và một tiêu chuẩn cao hơn của airma ...

Đọc thêm