Filter
Khóa học
Hà Lan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Khóa học về Giấy phép lái máy bay thương mại ở Hà Lan 2020

Các khóa học được tổ chức dưới dạng các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên chất lượng cao, qua đó nhằm nâng cao kiến thức của học viên hoặc huấn luyện học viên về một lĩnh vực cụ thể. Các khóa học khác nhau rất nhiều về thời gian học, số lượng học viên, và nội dung môn học.

Việc theo đuổi giáo dục cho một giấy phép phi công thương mại có thể khiến học sinh có nhiều cơ hội nghề nghiệp có thể đưa họ ra nước ngoài. Nó có thể cung cấp cho họ với các thông tin để bay máy bay phản lực chở khách cho hầu hết các hãng hàng không lớn trên thế giới.

Hà Lan là một quốc gia cấu thành của Vương quốc Hà Lan, bao gồm mười hai tỉnh ở Tây Bắc châu Âu và ba hòn đảo trong vùng biển Caribbean. Sinh viên nói tiếng Anh sẽ không có vấn đề tìm kiếm các khóa học phù hợp. Đối với sinh viên quốc tế áp dụng cho các trường đại học ở Hà Lan, một số học bổng có sẵn.

Các Khóa học về Giấy phép lái máy bay thương mại Hàng đầu ở Hà Lan 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Giấy phép lái máy bay thương mại, Hà Lan

AIS Flight Academy

Việc đào tạo để trở thành một phi công thương mại là một nghiên cứu toàn thời gian và được hoàn thành trong khoảng 22 tháng. ... [+]

Việc đào tạo để trở thành một phi công thương mại là một nghiên cứu toàn thời gian và được hoàn thành trong khoảng 22 tháng. Sau khi hoàn thành việc đào tạo, người ta sẽ có được một Giấy phép Frozen ATPL. Giấy phép này cho phép các sinh viên để áp dụng cho một vị trí như sĩ quan đầu tiên tại hãng hàng không nào trên toàn thế giới. Tổng đào tạo bao gồm các giai đoạn sau đây:

đào tạo lý thuyết Đào tạo thực tiễn Đa Crew phối (MCC) Khóa học Loại giá B737 hoặc BAe Jetstream 32

Việc đào tạo được chia thành một giai đoạn lý thuyết và thực tế. Việc đào tạo lý thuyết được hoàn thành vào tháng 8 và thực tế được hoàn thành trong 14 tháng. Một khi bạn hoàn thành các giai đoạn lý thuyết với kết quả đầy đủ, bạn sẽ nhận được một đề nghị việc làm và mang về với đào tạo thực tế của mình và trở thành một sĩ quan đầu tiên cho AIS Airlines (Khi bạn quyết định đi con đường Cadet Scheme).... [-]

Hà Lan Hà Lan trực tuyến
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
22 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh