Filter
Khóa học
Hy Lạp Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Khóa học về Giấy phép lái máy bay thương mại ở Hy Lạp 2020

Bạn thường có thể có các khóa học giáo dục đại học nếu bạn là 18 tuổi trở lên. Chúng tôi thường xuyên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức chuyên nghiệp như các trường nghệ thuật hoặc các trường đại học nông nghiệp - gần như tất cả trong số đó có trang web riêng của họ. Bạn có thể nhận được một loạt các kỹ năng, ví dụ, bằng cấp, bằng cử nhân, bằng nền tảng và trình độ sau đại học.

Việc theo đuổi giáo dục cho một giấy phép phi công thương mại có thể khiến học sinh có nhiều cơ hội nghề nghiệp có thể đưa họ ra nước ngoài. Nó có thể cung cấp cho họ với các thông tin để bay máy bay phản lực chở khách cho hầu hết các hãng hàng không lớn trên thế giới.

Hy Lạp phát triển hệ thống giáo dục của họ với giáo dục đại học ở đầu trang. Hơn 40% của tất cả người Hy Lạp sống tại Athens và đó cũng là nơi mà các cơ hội tốt nhất để theo đuổi một mức độ giáo dục cao hơn. Giáp với Albania, Macedonia, Bulgaria và Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp là một viên ngọc du lịch với một trong những 's thế giới bãi biển tuyệt vời.

Các Khóa học về Giấy phép lái máy bay thương mại Hàng đầu ở Hy Lạp 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Giấy phép lái máy bay thương mại, Hy Lạp

Superior Air

Mục tiêu của khóa học mô-đun Thử nghiệm Thử nghiệm Thương mại (H) là đào tạo các lái xe cấp bằng lái PPL (H) hoặc ICAO / JAA đến mức độ thành thạo cần thiết để vận hành m ... [+]

Của chúng tôi Khóa học ATPL Modular Được thiết kế để cung cấp đào tạo trình độ cao cho những sinh viên muốn trở thành những phi công chuyên nghiệp hoàn thành việc đào tạo của họ dưới dạng các phân hệ riêng biệt. Khóa học này thường được ưa thích từ những người muốn có tùy chọn đào tạo từ xa trong việc đào tạo mặt đất và / hoặc không có thời gian để thực hiện theo các chương trình kết hợp đó là đòi hỏi nhiều hơn. Không có kinh nghiệm trước đó là cần thiết để bắt đầu khóa học này.

Sử dụng thiết bị hiện đại và máy bay, Superior Air sẽ cung cấp đào tạo ở cấp cao nhất để thúc đẩy sự nghiệp hàng không sắp tới của bạn. Nếu người nộp đơn là chủ sở hữu của một PPL hoặc một giấy phép JAA thuốc, quá trình mô-đun thích hợp cho CPL, IR, ME, MCC, Night Trình độ chuyên môn và ATPL lý thuyết đã được theo sau. Ứng viên cho khóa học này có sự lựa chọn giữa các khóa học đào tạo lý thuyết ở và học tập từ xa. Khi bạn hoàn thành khóa học của chúng tôi bạn sẽ modular giữ giấy phép CPL một phi công thương mại của (A), Engine Lớp Rating Multi (ME), các cụ Đánh giá (IR) và tín dụng ATPL Theory.... [-]

Hy Lạp Megara
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 36 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh