ACADEMICCOURSES

So sánh 3 Các Khóa học về Bằng lái máy bay chuyên nghiệp

Một khóa học là một hướng nghiên cứu dành cho sinh viên tốt nghiệp trung học, tập trung vào một chủ đề cụ thể. Các khóa học khác nhau về thời gian cần thiết để hoàn thành; một số có thể kéo dài vài ngày trong khi những người khác có thể mất một năm hoặc lâu hơn để hoàn thành.

Khóa học trong giấy phép lái xe chuyên nghiệp là gì? Đó là một chương trình cho các phi công tham vọng thường bao gồm một sự kết hợp của cả hai hướng dẫn mặt đất và không khí. Một số khóa học cung cấp đào tạo bổ sung trong các thủ tục khẩn cấp hoặc chuyển tiếp tuabin cho các học giả quen thuộc chỉ với máy bay động cơ piston. Hướng dẫn thường bắt đầu bằng một nền tảng trong kiến ​​thức hàng không chung. Đào tạo cho kỹ năng bay thực sự thường đến tiếp theo với việc sử dụng các trình mô phỏng bay dựa trên máy tính.

Các phi công vừa chớm nở học được một số kỹ năng từ khóa học này, như khí động học cơ bản và cách tiến hành một chuyến bay xuyên quốc gia. Kiến thức trong các lĩnh vực này có thể dẫn đến sự tự tin cần thiết để thí điểm một chiếc máy bay.

Chi phí cho khóa học giúp lấy bằng lái thử nghiệm chuyên nghiệp có thể khác nhau tùy thuộc vào loại máy bay và loại giấy phép. Chi phí cũng phụ thuộc vào địa lý và thẩm quyền. Đó là khuyến cáo rằng các phi công mới nghiên cứu kỹ lưỡng các chương trình trước khi cam kết một.

Những người hoàn thành một khóa học trong giấy phép thí điểm chuyên nghiệp có thể mong đợi để tìm thấy mình trong chỉ huy của một máy bay trực thăng hoặc máy bay. Giấy phép chỉ đơn giản là cho phép phi công vận hành máy bay. Điều này có thể dẫn đến việc thí điểm riêng cho giải trí hoặc một sự nghiệp hàng không thương mại. Đối với thứ hai, giấy phép sẽ cho phép một người nhập lực lượng lao động thương mại làm phi công trực thăng hoặc phi công máy bay. Tùy thuộc vào loại khóa học và cơ sở giáo dục, có thể có thêm môn tự chọn có thể làm cho một ứng viên nghề nghiệp hấp dẫn hơn.

Các khóa học cung cấp giấy phép thí điểm chuyên nghiệp thường diễn ra tại các địa điểm cụ thể, chẳng hạn như học viện hàng không quy mô toàn phần tại hoặc gần sân bay. Các cơ sở này được trang bị mô phỏng chuyến bay và máy bay có thể hỗ trợ việc học tập cho loại khóa học này. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

3 Kết quả trong Bằng lái máy bay chuyên nghiệp Filter

Chương trình thí điểm máy bay trực thăng chuyên nghiệp

Bristow Academy
Khóa học
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
10 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình thí điểm chuyên nghiệp FAA Bristow Academy là một chương trình toàn diện về mặt đất và hướng dẫn máy bay được thiết kế để phát triển sinh viên thành phi công chuy ...

Đọc thêm

EASA giấy phép tích hợp phi công thương mại (trực thăng)

Bristow Academy
Khóa học
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
12 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình thí điểm EASA Thương mại tổng hợp Giấy phép (CPL-H) Bristow Học viện được thiết kế cho sinh viên muốn tìm được việc làm trong thị trường máy bay châu Âu. ...

Đọc thêm

Kết hợp FAA / EASA chương trình thí điểm chuyên nghiệp (trực thăng)

Bristow Academy
Khóa học
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
20 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình thí điểm Bristow Academy kết hợp FAA / EASA Professional cung cấp chứng nhận hoàn thành châu Âu bằng cách kết hợp EASA CPL (H) đào tạo với các thành phần đào tạo ...

Đọc thêm