ACADEMICCOURSES

Các Khóa học Hàng đầu ở Pohang-si Hàn Quốc 2021

Bạn thường có thể có các khóa học giáo dục đại học nếu bạn là 18 tuổi trở lên. Chúng tôi thường xuyên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức chuyên nghiệp như các trường nghệ thuật hoặc các trường đại học nông nghiệp - gần như tất cả trong số đó có trang web riêng của họ. Bạn có thể nhận được một loạt các kỹ năng, ví dụ, bằng cấp, bằng cử nhân, bằng nền tảng và trình độ sau đại học.

Các tổ chức giáo dục đại học bao gồm trường đại học bốn năm và các trường đại học thường xuyên. Giáo dục được thực hiện rất nghiêm túc tại Hàn Quốc, và đất nước là nơi có nhiều trường đại học đẳng cấp thế giới, trong đó có nhiều thỏa thuận trao đổi với các trường đại học nước ngoài khác nhau, và là một cách tốt cho người nước ngoài để trải nghiệm cuộc sống trong nước.

Ở cửa sông Hyeongsan được Pohang thành phố. Này nằm ở khu vực Daegu-Gyeongbuk. Nó là một thị trấn cảng biển. Thành phố có 2 trường cao đẳng và 2 trường đại học. Số lượng dân số trong Hyeongsan là hơn 500.000 người.

Tìm Các Khóa học ở Pohang-si ở Hàn Quốc 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Tất nhiên acca

Institute of Finance and Economics
Khóa học
Tháng 8 2021
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Chứng chỉ ACCA được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức kế toán, kỹ năng và các giá trị chuyên môn sẽ cung cấp cho các chuyên gia tài chính có khả năng xây dựng sự nghiệp thành c ...

Đọc thêm