Filter
Khóa học
Philippines Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Khóa học về Hàng không dân dụng ở Phi-lip-pin 2020

Các khóa học được tổ chức dưới dạng các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên chất lượng cao, qua đó nhằm nâng cao kiến thức của học viên hoặc huấn luyện học viên về một lĩnh vực cụ thể. Các khóa học khác nhau rất nhiều về thời gian học, số lượng học viên, và nội dung môn học.

Nhiều người thích những người tốt của Philippines và lối sống của họ. Học tập tại đây cũng có thể giúp bạn tìm hiểu hòa với văn hóa của những người như bạn thực hiện các khóa học đại học của bạn trong khu vực trường Đại học, Đại học và Cao đẳng hoặc Đại học Philippines. Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho sinh viên quốc tế.

Các Khóa học về Hàng không dân dụng Hàng đầu ở Phi-lip-pin 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Hàng không dân dụng, Philippines

AMA Education System

Delta Air International Aviation Academy, Inc. (DAIAA) ban đầu được bắt đầu vào năm 2001 bởi một nhóm thanh niên phi công, lý tưởng những người dự đoán nhu cầu ngày càng ... [+]

Học viện Hàng không Delta Air International, Inc (DAIAA) ban đầu được bắt đầu vào năm 2001 bởi một nhóm thanh niên phi công, lý tưởng những người dự đoán nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng đào tạo hàng không với mức phí hợp lý. Được hỗ trợ bởi một hồ bơi của các phi công cao cấp có thẩm quyền phục vụ như là giáo viên hướng dẫn bay, trường đã phát triển thành một trong những lớn nhất ở Philippines, kể sinh viên tốt nghiệp tự hào đến từ Philippines, Ấn Độ, Pakistan và Hoa Kỳ trong những năm qua.

Trong tháng 6 năm 2011, hệ thống giáo dục AMA (AMAES), thông qua AMA tính Management Inc., đã qua các tài sản và quản lý DAIAA. Đối với Chủ tịch AMAES, Dr. Amable R. Aguiluz V, đây là việc thực hiện một giấc mơ dài ấp ủ. Ông hình dung liên mới nhất của mình để nâng cao và thiết lập các thanh trong ngành công nghiệp hàng không, pha trộn nhà nước-of-nghệ thuật công nghệ với các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng trong tất cả các chuyến bay huấn luyện và hoạt động của nó.... [-]

Philippines Manila
Tháng Mười một 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh