ACADEMICCOURSES.VN

So sánh 7 Các Khóa học về Hàng không dân dụng

Tham gia các khóa học là một cách tuyệt vời để tiếp tục giáo dục của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để khám phá những lĩnh vực bạn quan tâm trước khi chọn một mức độ học tập cao hơn.

Các khóa học trong ngành hàng không dân dụng là gì? Các khóa học này thường được thiết kế cho những người đã có bằng lái phi công thương mại và có thể bao gồm các bài học trên lớp và bài giảng và đào tạo mô phỏng máy bay phản lực trên một số phần cũng như phát triển và đào tạo. Bạn cũng có thể được yêu cầu tham gia cả các bài kiểm tra đọc và viết, kiểm tra toán học và vật lý hoặc thực hiện các cuộc phỏng vấn cá nhân. Khóa học có thể bao gồm các chủ đề như điều hướng, lập kế hoạch chuyến bay, luật hàng không và thông tin liên lạc.

Một số lợi ích của việc tham gia các khóa học trong ngành hàng không dân dụng bao gồm phát triển kỹ năng bay hiện tại của bạn để giúp bạn đủ điều kiện thăng tiến trong lĩnh vực hiện tại của mình. Bạn cũng có thể tìm hiểu về điều hướng để trở nên hữu dụng hơn sau khi tốt nghiệp. Giao tiếp không lưu là một kỹ năng khác mà bạn có thể học Phát triển cá nhân mà bạn quan tâm trong chuyến bay cũng có thể chuyển thành một mức độ tập trung cao hơn.

Giống như bất kỳ học tập cao hơn, chi phí để tham gia các khóa học trong ngành hàng không dân dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn trường của bạn và thời gian của khóa học. Bạn nên liên hệ với trường bạn chọn để biết thêm thông tin về chi phí và lệ phí.

Có nhiều lựa chọn nghề nghiệp mở cho những người tham gia các khóa học trong ngành hàng không dân dụng. Bạn có thể sử dụng giáo dục của bạn để trở thành một phi công cho một công ty máy bay phản lực tư nhân hoặc để bay máy bay thương mại cho những người đi du lịch trên khắp đất nước hoặc trên thế giới. Bạn cũng có thể sử dụng kiến ​​thức bạn đạt được trong khóa học hàng không dân dụng để quyết định xem bạn có muốn theo đuổi bằng cấp cao hơn như bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về hàng không hoặc cơ khí hàng không hay thiết kế, dẫn đến nghề nghiệp như một kỹ sư.

Có rất nhiều nơi bạn có thể tham gia các khóa học về hàng không dân dụng, bao gồm các tùy chọn địa phương, ngoài tiểu bang và ở nước ngoài cũng như trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh mà bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

7 Kết quả trong Hàng không dân dụng Filter

Atpl tích hợp

Superior Air
Khuôn viên trường Toàn thời gian 16 - 16 tháng Ghi danh mở rộng Hy Lạp Megara

Khóa học ATPL tích hợp của chúng tôi được thiết kế để cung cấp đào tạo trình độ cao để sinh viên có nhu cầu trở thành phi công chuyên nghiệp chỉ trong một năm. Không có kinh nghiệm trước đó là cần thiết để bắt đầu khóa học này. Sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật trang thiết bị và máy bay, Superior Air sẽ cung cấp đào tạo ở cấp cao nhất để thúc đẩy sự nghiệp hàng không sắp tới của bạn.

Airplane Professional Pilot Program

Hillsboro Aero Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Prineville Cá hồi Đồi Hills + 1 nhiều hơn

Atpl (a) Giấy phép thí điểm vận chuyển hàng không (máy bay)

Ventum Air Flight Academy
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 15 tuần Tháng Mười 2020 Ba Lan Warsaw

ATPL (A) đào tạo lý thuyết cho ATPL (A) Hãng hàng không Vận tải Pilot License (Aeroplane) nghĩa là cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp của một phi công hãng hàng không.

Tất nhiên hàng không

AMA Education System
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Mười một 2019 Philippines Manila

Delta Air International Aviation Academy, Inc. (DAIAA) ban đầu được bắt đầu vào năm 2001 bởi một nhóm thanh niên phi công, lý tưởng những người dự đoán nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng đào tạo hàng không với mức phí hợp lý. Được hỗ trợ bởi một hồ bơi của các phi công cao cấp có thẩm quyền phục vụ như là giáo viên hướng dẫn bay, trường đã phát triển thành một trong những lớn nhất ở Philippines, kể sinh viên tốt nghiệp tự hào đến từ Philippines, Ấn Độ, Pakistan và Hoa Kỳ trong những năm qua.

Khóa học kết hợp MCC / JOC - Oxford

CAE
Khuôn viên trường Toàn thời gian 40 giờ Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Oxford

Tại CAE , chúng tôi tin rằng việc kết hợp Hợp tác đa phi hành đoàn (MCC) và Khóa học định hướng phản lực (JOC) vào một khóa học 40 giờ sẽ đạt được độ dốc đào tạo tốt hơn. Khóa học MCC / JOC kết hợp của chúng tôi cung cấp toàn bộ nội dung khóa học MCC và JOC nhưng trên một khóa học có nhịp độ đồng đều hơn.

Nó đơn giản như vậy - nền văn hóa hàng không phía tây nam (trong nhà)

University of Tulsa College of Business Administration
Khuôn viên trường Bán thời gian 1 ngày Trường liên hệ Hoa Kỳ Tulsa Toledo + 1 nhiều hơn

It's So Simple cho thấy sự tín nhiệm, sự tôn trọng và sự hỗ trợ giữa các đồng nghiệp sẽ làm tăng năng suất và giữ chân và cải thiện dịch vụ khách hàng và tăng trưởng.

Máy bay phi công - ATPL

EUROPEAN AVIATION SCHOOL OF BARCELONA
Khuôn viên trường Toàn thời gian 14 tháng Trường liên hệ Tây Ban Nha Barcelona

Tất nhiên thí điểm thực hiện theo viên phục luật pháp châu Âu cho phép lấy bằng phi công thương mại với Tháng Chín, Mép, xếp hạng cộng với IR MCC nhiên.