ACADEMICCOURSES.VN

So sánh Các Khóa học về Hàng không ở Vương quốc Anh 2020

Bạn thường có thể có các khóa học giáo dục đại học nếu bạn là 18 tuổi trở lên. Chúng tôi thường xuyên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức chuyên nghiệp như các trường nghệ thuật hoặc các trường đại học nông nghiệp - gần như tất cả trong số đó có trang web riêng của họ. Bạn có thể nhận được một loạt các kỹ năng, ví dụ, bằng cấp, bằng cử nhân, bằng nền tảng và trình độ sau đại học.

Nhiều người trong số các đối tượng bao gồm trong thỏa thuận hàng không với thiết kế và sản xuất máy bay, nhưng cũng có những khu vực mà tập trung vào giao thông hàng không và các tác động môi trường của máy bay và máy bay khác. hàng không chung cũng có thể được tách ra thành hàng không dân dụng và quân sự.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Các Khóa học về Hàng không Hàng đầu ở Vương quốc Anh 2020

11 Kết quả trong Hàng không, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Filter

ICARUS Wings tại Groundschool London - Khóa học tiếng Anh dành cho thuyền viên

Groundschool London
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 tuần Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học tiếng Anh của ICARUS Wings tiếng Anh cho Cabin Crew được thiết kế đặc biệt cho Cabin Crew để hỗ trợ họ phát triển tiếng Anh theo cách mà họ có thể cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất cho hành khách trong mọi tình huống. Cabin Crew thường là điểm gọi cho tất cả các hãng hàng không, và của tất cả các thành viên phi hành đoàn, họ là những người đại diện cho hãng hàng không nhiều hơn khi họ có một sự hiện diện lớn hơn trên tàu với hành khách.

ICARUS Wings tại Groundschool London - Khóa học luyện thi FCL (Trình độ thông thạo ngôn ngữ)

Groundschool London
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 tuần Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học luyện thi ICARUS Wings FCL (Language Proficiency) được thiết kế đặc biệt cho các phi công, những người cần phải chuẩn bị trước cho kỳ thi ICAO Language Proficiency của họ. Đây là một khóa học kéo dài hai tuần được chia thành 10 học phần và 10,5 giờ các buổi thực hành ứng dụng thực tế được thực hiện trong mô hình máy bay FTD hiện đại - Boeing 737-800 hoặc Airbus A320.

ICARUS Wings tại Groundschool London - FCL thi không thành công Hồi phục (Language Proficiency) Course

Groundschool London
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 tuần Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học ICARUS Wings FCL Failed Exam Recuperation (Trình độ thông thạo ngôn ngữ) được thiết kế đặc biệt cho các phi công đã thất bại trong kỳ thi ICAO Language Proficiency của họ và đã đạt được cấp độ không hoạt động (ICAO Level 3 hoặc thấp hơn).

Chương trình đào tạo thí điểm ATPL tích hợp - Madrid

CAE
Khuôn viên trường Toàn thời gian 18 tuần Tháng Tám 2020 Tây Ban Nha Madrid Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Oxford Hoa Kỳ Phượng Hoàng + 4 nhiều hơn

Chương trình ATPL - Madrid tích hợp của chúng tôi cho phép bạn đào tạo tại 3 địa điểm toàn cầu của chúng tôi, với trường trung học ở Madrid, Tây Ban Nha và đào tạo chuyến bay ở Phoenix, Hoa Kỳ và Oxford, Vương quốc Anh.

Kinh nghiệm hàng không British

Brookfield Aviation
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 tuần Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Epsom + 1 nhiều hơn

khóa học hai tuần này độc đáo ở Anh, cho trẻ em trai và trẻ em gái (14-18 tuổi), sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào những gì nó muốn làm việc trong ngành công nghiệp hàng không. Họ sẽ trải qua nhiều khía cạnh của cuộc sống như một phi công, trong đó có bài học bay trên máy bay hạng nhẹ, máy bay Boeing 747 giả lập, và đào tạo khẩn cấp với British Airways. Ngoài ra thăm các viện bảo tàng hàng không, trụ sở hãng hàng không cũng như một số hoạt động giải trí thú vị, tham quan ở London và Cardiff. Các sinh viên sẽ ở tại ký túc xá của Đại học Brunel ở London, nơi đó họ cũng sẽ có những bài học tiếng Anh hầu hết các ngày. Sẽ có một số cuộc đàm phán với các phi công và các chuyên gia hãng hàng không khác. Đây là một cách rất tốt để giúp đỡ những người trẻ tuổi để quyết định có hay không họ muốn một sự nghiệp trong ngành hàng không và là một kinh nghiệm tuyệt vời cho những người tham gia. Họ sẽ về nhà với ngôn ngữ tiếng Anh được cải thiện, kinh nghiệm bay, một cái nhìn rộng hơn về cuộc sống đã dành thời gian với những đứa trẻ khác từ khắp nơi trên thế giới, chưa kể đến việc có rất nhiều niềm vui trong suốt hai tuần.

Kết hợp FAA / EASA chương trình thí điểm chuyên nghiệp (trực thăng)

Bristow Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 20 tháng Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Titusville Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Chesterfield + 2 nhiều hơn

Chương trình thí điểm Bristow Academy kết hợp FAA / EASA Professional cung cấp chứng nhận hoàn thành châu Âu bằng cách kết hợp EASA CPL (H) đào tạo với các thành phần đào tạo FAA. Khóa học này được chấp thuận cho áp dụng một năm sau khi hoàn thành thực tập tuỳ chọn (OPT).

EASA giấy phép tích hợp phi công thương mại (trực thăng)

Bristow Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 tháng Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Titusville Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Chesterfield + 2 nhiều hơn

Chương trình thí điểm EASA Thương mại tổng hợp Giấy phép (CPL-H) Bristow Học viện được thiết kế cho sinh viên muốn tìm được việc làm trong thị trường máy bay châu Âu.

Chương trình thí điểm máy bay trực thăng chuyên nghiệp

Bristow Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 10 tháng Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Titusville Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Chesterfield + 2 nhiều hơn

Chương trình thí điểm chuyên nghiệp FAA Bristow Academy là một chương trình toàn diện về mặt đất và hướng dẫn máy bay được thiết kế để phát triển sinh viên thành phi công chuyên nghiệp. Certified Instructor bay (CFI) và chứng nhận Flight Instructor Instrument (CFII) là có sẵn như là add-on thành phần. Chương trình này, kết hợp với các CFI và các khóa học CFII, được chấp thuận cho áp dụng một năm sau khi hoàn thành thực tập tuỳ chọn (OPT).

Khóa học kết hợp MCC / JOC - Oxford

CAE
Khuôn viên trường Toàn thời gian 40 giờ Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Oxford

Tại CAE , chúng tôi tin rằng việc kết hợp Hợp tác đa phi hành đoàn (MCC) và Khóa học định hướng phản lực (JOC) vào một khóa học 40 giờ sẽ đạt được độ dốc đào tạo tốt hơn. Khóa học MCC / JOC kết hợp của chúng tôi cung cấp toàn bộ nội dung khóa học MCC và JOC nhưng trên một khóa học có nhịp độ đồng đều hơn.

Chương trình ATPL tích hợp - Brussels

CAE
Khuôn viên trường Toàn thời gian 18 tháng Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Oxford Bỉ Steenokkerzeel Hoa Kỳ Phượng Hoàng + 4 nhiều hơn

CAE 'Integrated Airline Giao thông vận tải Pilot License s (ATPL) chương trình đưa sinh viên với rất ít hoặc không có kinh nghiệm bay trước đến một mức độ với một Pilot thương mại Giấy phép (CPL) 'ATPL đóng băng' và Multi-Engine Cụ Đánh giá (Meir) trong khoảng 18 tháng và đã được thiết kế kết hợp với các hãng hàng không hàng đầu.

Chương trình ATPL tích hợp - Oxford, Vương quốc Anh

CAE
Khuôn viên trường Toàn thời gian 18 tháng Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Oxford Hoa Kỳ Phượng Hoàng + 2 nhiều hơn

CAE 'Integrated Airline Giao thông vận tải Pilot License s (ATPL) chương trình sẽ đưa sinh viên với rất ít hoặc không có kinh nghiệm bay trước để một Giấy phép thí điểm thương mại (CPL) mức với 'ATPL đóng băng' và Multi-Engine (ME) Mức đánh giá Instrument (IR) trong khoảng 18 tháng và đã được thiết kế kết hợp với các hãng hàng không hàng đầu.