ACADEMICCOURSES.VN

So sánh Các Khóa học về Hàng không ở Ba Lan 2020

Các khóa học luật được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân của học viên. Cho dù bạn tham gia học dưới hình thức truyền thống hay qua mạng, có rất nhiều chuyên ngành học để bạn chọn lựa. Một số chuyên ngành bao gồm lý thuyết quản lý, luật thương mại và sở hữu trí tuệ.

Các doanh nghiệp sản xuất máy bay và điều khiển bay, trong số những người khác, có thể thuê những sinh viên đã nghiên cứu hàng không. lĩnh vực này giao dịch với các khía cạnh thực tế của du lịch hàng không, chẳng hạn như thiết kế, sử dụng và tác động môi trường. Nó cũng bao gồm các nghiên cứu về kỹ thuật và vật lý.

Ba Lan, chính thức Cộng hòa Ba Lan, là một quốc gia ở Trung Âu. Với dân số 38 triệu người, Ba Lan là quốc gia đông dân nhất thứ 6 trong EU. Sinh viên EU / EEA không cần xin thị thực du học tại Ba Lan. Chi phí sinh hoạt ở Ba Lan là một trong những mức thấp nhất trong Liên minh châu Âu.

Các Khóa học về Hàng không Hàng đầu ở Ba Lan 2020

5 Kết quả trong Hàng không, Ba Lan Filter

Chương trình thí điểm hàng không

Brics Aviation
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Mười 2020 Ba Lan Kijewo Królewskie

Đối với những người nắm giữ PPL (A) đã có một số kinh nghiệm. Chúng tôi tính đến việc bạn sẽ bắt đầu ban đầu từ mô-đun 3 như được thấy dưới đây trên trang này. Trong chương trình này, bạn sẽ được đào tạo theo một giáo trình được thiết kế đặc biệt cho bạn.

Chương trình học viên hàng không

Brics Aviation
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 14 tháng Tháng Mười 2020 Ba Lan Kijewo Królewskie + 1 nhiều hơn

Trong chương trình này, bạn sẽ được đào tạo từ số 0 để trở thành một phi công hàng không chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành thành công, bạn sẽ đạt được ATPL đông lạnh EASA (Giấy phép thí điểm vận tải hàng không). Sẵn sàng cho công việc hàng không đầu tiên của bạn.

Ppl (a) Giấy phép thí điểm tin

Ventum Air Flight Academy
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 3 tuần Tháng Mười 2020 Ba Lan Warsaw

Phù hợp với các FCL, PPL (A) Private Pilot Giấy phép có thể thu được thông qua đào tạo bắt đầu với một khóa học lý thuyết. Các khóa học lý thuyết sẽ cung cấp cho bạn với tất cả các kiến ​​thức hàng không cần thiết. Việc hoàn thành khóa học này là bắt buộc trước khi tiến hành thực tập. Đó cũng là bước đầu tiên trong thực hiện ước mơ của mình được bay trở thành sự thật.

Fi hướng dẫn bay (một)

Ventum Air Flight Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Mười 2020 Ba Lan Warsaw

Khóa học sẽ chủ yếu tập trung vào các nguyên tắc của việc giảng dạy và đánh giá học tập của học sinh và tạo ra ở họ những thói quen đúng để đào tạo sinh viên mới trong tương lai. Tại ATO Ventum Air bạn sẽ gặp các giáo viên hướng dẫn tốt nhất, người sẽ chia sẻ kiến ​​thức lâu dài và kinh nghiệm của họ với bạn trong suốt khóa học. Các khóa học lý thuyết toàn bộ được tổ chức tại Ba Lan hoặc tiếng Anh.

Atpl (a) Giấy phép thí điểm vận chuyển hàng không (máy bay)

Ventum Air Flight Academy
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 15 tuần Tháng Mười 2020 Ba Lan Warsaw

ATPL (A) đào tạo lý thuyết cho ATPL (A) Hãng hàng không Vận tải Pilot License (Aeroplane) nghĩa là cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp của một phi công hãng hàng không.