Filter
Khóa học
Thụy Điển Hình thức học: Học từ xa Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Khóa học Học từ xa về Hàng không ở Thụy Điển 2019

Các khóa học được tổ chức dưới dạng các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên chất lượng cao, qua đó nhằm nâng cao kiến thức của học viên hoặc huấn luyện học viên về một lĩnh vực cụ thể. Các khóa học khác nhau rất nhiều về thời gian học, số lượng học viên, và nội dung môn học.

Nhiều người trong số các đối tượng bao gồm trong thỏa thuận hàng không với thiết kế và sản xuất máy bay, nhưng cũng có những khu vực mà tập trung vào giao thông hàng không và các tác động môi trường của máy bay và máy bay khác. hàng không chung cũng có thể được tách ra thành hàng không dân dụng và quân sự.

Trong khi các khóa học đào tạo từ xa có ngày đến hạn phải được đáp ứng, có một thỏa thuận tuyệt vời của việc tuân thủ là như khi bạn có thể thực hiện công việc khi đang theo học tại một khoảng cách. Với các tùy chọn trực tuyến, Bạn có thể thoát khỏi nhóm thảo luận theo yêu cầu để trở lại làm việc và sau đó tham gia sau khi làm việc, nếu cần thiết. Các khóa học đào tạo từ xa có thể được thực hiện bất cứ điều gì nơi bạn có thể truy cập Internet. Bạn thậm chí có thể hoàn thành các lớp học từ phòng Internet ở bất kỳ khách sạn trên toàn thế giới nếu bạn cần một kỳ nghỉ.

Thụy Điển, chính thức Vương quốc Thụy Điển, là một quốc gia Scandinavia ở Bắc Âu. Thụy Điển biên giới Na Uy và Phần Lan, và được kết nối với Đan Mạch bằng một cây cầu-đường hầm qua Oresund. Thụy Điển là một xã hội hậu công nghiệp phát triển với một nhà nước phúc lợi tiên tiến. Mức sống và xếp hạng tuổi thọ vào hàng cao nhất thế giới.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Khóa học Học từ xa về Hàng không Tốt nhất ở Thụy Điển 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Hàng không, Thụy Điển, Học từ xa

Skies Airline Training

Nếu bạn đã có giấy phép thí điểm từ cơ quan ICAO / FAA và muốn chuyển đổi giấy phép của mình sang Châu Âu (EASA), thì bạn có thể đăng ký khóa học Chuyển đổi EASA của chún ... [+]

Khóa học chuyển đổi giấy phép EASA của Skies Airline Training được cung cấp trong hai phiên bản; khóa học nội trú toàn thời gian hoặc khóa học về khoảng cách bán thời gian.

Khóa Cư trú Toàn thời gianLuyện tập - MIN 687 GIỜ

ĐÀO TẠO THỰC HÀNH (FLIGHT) - CÁ NHÂN

Giai đoạn 1: 325 giờ chỉ dẫn 18.75 giờ kiểm traGiai đoạn 2: Bài kiểm tra 325 giờ 18 giờGiai đoạn 3: Sân bay bay (tổng số giờ tùy thuộc vào kinh nghiệm trước đó)

Giá trọn gói bao gồm:

Phí hướng dẫn viên bayHướng dẫn máy bayKiểm tra trình độ tiếng Anh hàng không hàng không (ELP)Khám bệnhThử nghiệm CAA lần đầuPhí thẩm định và tất cả các loại thuếchi tiết khóa họcGIAI ĐOẠN 1Hiệu suất và Hạn chế của Con ngườiLuật Hàng không và Thủ tục ATCThủ tục hoạt độngMass và BalanceKiến thức chung về máy bayLập kế hoạch Chuyến bayĐiều hướng vô tuyếnGiai đoạn 2Nguyên tắc bayHiệu suấtĐiều hướng chungThiết bị đo đạcKhí tượng họcTruyền thông VFRIFR CommunicationsThời lượng khóa học... [-]
Thụy Điển Stockholm
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
9 - 10 tháng
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh