Các Khóa học ở Hungary

Tìm Các Khóa học Hàng đầu ở Hungary 2018

Thạc sĩ

Hungary là một đất nước với một lối sống hiện đại mà vẫn giữ gìn truyền thống và văn hóa của họ. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người ở Hungary, khác nhau, từ văn hóa hấp dẫn, cuộc sống về đêm, với thiên nhiên. Khi bạn nghiên cứu các khóa học tại Hungary, tham gia trong truyền thống và nền tảng của các trường đại học Hungary, lợi ích từ việc sống trong một đất nước Liên minh châu Âu (EU), thấp hơn tổng chi phí của nghiên cứu, và tận hưởng một lối sống đa dạng.

Các khóa học tại Hungary phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp và giúp đỡ để cung cấp cơ hội tuyệt vời để phát triển chuyên nghiệp. Nhiều lựa chọn học tập cho các khóa học ở Hungary, bao gồm đào tạo từ xa, trong khuôn viên trường, trực tuyến, và các chương trình chuyên sâu, và họ có thể được nghiên cứu như một phần của một chương trình học, phát triển hàng loạt chuyên nghiệp, hoặc chứng nhận. Hungary có quyền truy cập lớn cho thị trường quốc tế và là một đất nước nhộn nhịp với một lịch sử dài học tập và nhận thức văn hóa.Nhân quyền, y tế, kinh doanh quốc tế và du lịch đang phát triển các lĩnh vực và cung cấp các con đường tuyệt vời cho sự tăng trưởng, tuy nhiên có rất nhiều khóa học tuyệt vời ở Hungary có sẵn.

Tìm hiểu thêm về những cơ hội đang chờ đợi cho bạn bằng cách tìm kiếm thông qua các khóa học tại Hungary dưới đây!

Đọc nhiều hơn

Chương Trình Ngôn Ngữ Tiếng Anh Chuyên Sâu (ielp)

International Business School – Budapest
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 100 giờ September 2018 Hungary Budapest + 1 nhiều hơn

Chương trình Ngôn ngữ Chuyên sâu (IELP) đã được chạy thành công trong nhiều năm tại Trường Kinh doanh quốc tế. Mục tiêu chính của nó là để chuẩn bị cho sinh viên để tiếp tục nghiên cứu của họ bằng tiếng Anh ở cấp độ giáo dục cao hơn. [+]

Chương trình Ngôn ngữ Chuyên sâu (IELP) đã được chạy thành công trong nhiều năm tại Trường Kinh doanh quốc tế. Mục tiêu chính của nó là để chuẩn bị cho sinh viên để tiếp tục nghiên cứu của họ bằng tiếng Anh ở cấp độ giáo dục cao hơn. Đó là, do đó, đầu tiên và quan trọng nhất được đề nghị cho những người cuối cùng muốn có được một mức độ từ Trường Kinh doanh Quốc tế / Đại học Oxford Brookes. Nhưng nó cũng là lý tưởng cho những người chỉ đơn giản là muốn cải thiện tiếng Anh của mình cho các mục đích khác nhau.

Chương trình bao gồm giảng dạy 23 giờ mỗi tuần tiếng Anh là 600 giờ mỗi năm học. Tất cả các giáo viên ngôn ngữ có trình độ cao và có kinh nghiệm đáng kể trong việc giảng dạy. Chương trình cũng cung cấp cơ hội duy nhất của học tập tiếng Anh kinh doanh 6 giờ một tuần tại tất cả các cấp (ngoại trừ cho người mới bắt đầu tuyệt đối). Học sinh được phân nhóm theo mức độ thực tế của họ về tiếng Anh, các cấp từ mới bắt đầu Upper-Intermediate / Advanced. Một khi họ đã thực hiện đầy đủ các yêu cầu của học kỳ đầu tiên, sinh viên tiếp tục nghiên cứu của họ trên mức độ cao hơn kế tiếp, ngôn ngữ tiếng Anh. ... [-]