close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Khóa học về ICT

Khóa học là một chương trình học thuật dạy sinh viên về một chủ đề cụ thể. Nó thay đổi theo thời gian và có thể bao gồm một số lớp riêng biệt được giảng dạy bởi một số giáo viên hướng dẫn. Nó thường được thực hiện bởi các sinh viên tìm kiếm sự tăng cường nghề nghiệp. Khóa học về CNTT là gì?… Đọc thêm

Khóa học là một chương trình học thuật dạy sinh viên về một chủ đề cụ thể. Nó thay đổi theo thời gian và có thể bao gồm một số lớp riêng biệt được giảng dạy bởi một số giáo viên hướng dẫn. Nó thường được thực hiện bởi các sinh viên tìm kiếm sự tăng cường nghề nghiệp.

Khóa học về CNTT là gì? Một chương trình trong công nghệ thông tin và truyền thông tìm cách chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong một thế giới ngày càng phức tạp và có nhịp độ nhanh. Các học giả học hỏi từ các chuyên gia về các khái niệm truyền thông từ các nghiên cứu điển hình có liên quan từ cộng đồng doanh nghiệp thực tế. Học sinh có thể tìm hiểu về thị trường việc làm, kỹ thuật phỏng vấn, kết nối mạng, thực tập và chuẩn bị hồ sơ hiệu quả. Họ cũng có thể làm việc với các chương trình truyền thông mới nhất và khám phá phần mềm quản lý tài chính của công ty.

Những người đăng ký trong chương trình này thường học cách chuẩn bị hồ sơ và cách cư xử trong các cuộc phỏng vấn việc làm, các kỹ năng cần thiết để đáp ứng một công việc trong một thị trường cạnh tranh. Họ cũng có thể đạt được các kỹ năng trong công nghệ truyền thông, chẳng hạn như email và truyền thông xã hội, đó là cần thiết để phát triển mạnh trong xã hội hiện đại.

Chi phí của khóa học này dựa trên nhiều yếu tố dao động khác nhau, chẳng hạn như vị trí, thời lượng, cấu trúc lớp học và trình độ học vấn. Các cá nhân quan tâm nên luôn liên hệ với mỗi trường để tìm hiểu thêm về chi phí tham dự cũng như các lựa chọn hỗ trợ tài chính.

Một khóa học về ICT chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho nhiều công việc tiềm năng với các tập đoàn, doanh nghiệp nhỏ, trường học và các tổ chức khác. Họ có thể tìm kiếm các công việc nhập cảnh hoặc chọn đi học thêm. Vị trí có sẵn trong lĩnh vực công nghệ truyền thông bao gồm thư ký, thư ký, nhân viên văn phòng, cửa hàng bán lẻ, thư ký tập tin, nhân viên kiểm kê, nhân viên tài chính và nhân viên tiếp tân. Họ cũng có thể tìm kiếm công việc như lập trình viên máy tính, nhà phân tích CNTT và nhân viên bán hàng phần mềm.

Một khóa học về ICT được cung cấp bởi một số tổ chức với sự nhấn mạnh vào nhiều chủ đề khác nhau. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
IIMT University of Fribourg
Fribourg, Thụy Sĩ

CAS điều hành cung cấp cho người tham gia với các kỹ năng phân tích, chức năng, và giữa các cá nhân cần thiết cho sự thành công trong công nghệ thông tin ngày càng phức tạp và ... +

CAS điều hành cung cấp cho người tham gia với các kỹ năng phân tích, chức năng, và giữa các cá nhân cần thiết cho sự thành công trong công nghệ thông tin ngày càng phức tạp và toàn cầu -
Khóa học Các khóa học quản lý
Toàn thời gian
Bán thời gian
Tháng 2 2021
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây