close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Khóa học về Kỹ thuật dầu khí

Khả năng thu thập dầu từ các hồ chứa ngầm đã thay đổi thế giới. Gần như mọi khía cạnh của cuộc sống đã bị ảnh hưởng bởi những tiến bộ trong giao thông vận tải, công nghệ y tế và nông nghiệp có thể được thực hiện bởi các loại nhiên liệu mới, nhựa và hóa chất. Những người đã lấy một khóa h… Đọc thêm

Khả năng thu thập dầu từ các hồ chứa ngầm đã thay đổi thế giới. Gần như mọi khía cạnh của cuộc sống đã bị ảnh hưởng bởi những tiến bộ trong giao thông vận tải, công nghệ y tế và nông nghiệp có thể được thực hiện bởi các loại nhiên liệu mới, nhựa và hóa chất. Những người đã lấy một khóa học về kỹ thuật dầu khí thường hiểu những thách thức phải đối mặt với các ngành công nghiệp dầu khí và vai trò quan trọng của nó trong xã hội hiện đại.

Một khóa học về kỹ thuật dầu khí là gì? Nó là một lớp học thường được cung cấp cho các kỹ sư, sinh viên kinh doanh và chuyên ngành khoa học trái đất. Các khóa học này có thể tập trung vào các phương pháp xác định các hồ chứa dầu, khoan, hoàn thành tốt, phương pháp vận chuyển dầu và lọc dầu kỹ thuật. Sinh viên có thể nhận được một cái nhìn tổng quan liên ngành bao gồm địa chất, hóa học và cơ học chất lỏng cần thiết để khai thác và sử dụng dầu. Nhiều người trong số các khóa học này cũng bao gồm các chủ đề liên quan đến kinh tế và xã hội của các ngành công nghiệp dầu mỏ.

Học sinh có thể tiếp tục phát triển khả năng suy luận phân tích của mình bằng cách tăng cường các kỹ năng của họ với toán học và khoa học vật lý. Nghiên cứu thị trường hiện nay cho các sản phẩm dầu và dầu mỏ có thể củng cố các kỹ năng kinh doanh, và các sinh viên có thể phát triển một sự đánh giá cao cho sự quản lý đạo đức, an toàn và có trách nhiệm của tài nguyên chính trị bất ổn nhất trên thế giới.

Chi phí của một khóa học kỹ thuật dầu khí có thể khác nhau tùy thuộc vào tổ chức các sinh viên lựa chọn để tham dự. Những người quan tâm nên liên hệ với bộ phận tuyển sinh của các trường cao đẳng và đại học của họ để biết thông tin cụ thể hơn về học phí, học phí và các yêu cầu vật chất.

Sau khi hoàn thành một trong các lớp học, sinh viên tốt nghiệp thường được chuẩn bị để làm việc trong ngành công nghiệp năng lượng. Nhiều người đã tìm được việc làm trên giàn khoan dầu và nhà máy lọc dầu trong khi một số tham gia vào việc vận chuyển các sản phẩm dầu mỏ.Những người có kỹ năng kỹ thuật có thể có cơ hội để làm việc với các kỹ sư khác để cải thiện kỹ thuật thu hoạch. Chuyên gia kinh doanh có thể được sử dụng để phân tích thị trường, và những người khác đi vào để tìm công việc kiểm toán an toàn, các chuyên gia xử lý chất thải và các chuyên gia quan hệ công chúng.

Điều quan trọng là phải xem xét các lựa chọn càng tốt trước khi quyết định một khóa học đặc biệt. Sự tiện lợi của việc học từ xa là rất tốt cho sinh viên quốc tế và những người có lịch làm việc bận rộn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Wessex Institute of Technology
Southampton, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Hầu hết các quốc gia có tài nguyên dầu mỏ dưới lòng đất đã quy định rằng những tài nguyên đó thuộc về quốc gia. Các công ty dầu khí có thể cung cấp các khả năng cần thiết để k ... +

Hầu hết các quốc gia có tài nguyên dầu mỏ dưới lòng đất đã quy định rằng những tài nguyên đó thuộc về quốc gia. Các công ty dầu khí có thể cung cấp các khả năng cần thiết để khai thác dầu mỏ hiệu quả và an toàn. Giá trị thu được cần phải được chia sẻ giữa quốc gia sở tại và các công ty được cấp phép hoạt động. -
Khóa học
Anh
Tháng 8 2021
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây