$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Khóa học về Kỹ thuật hóa học

Các lĩnh vực công nghệ hóa học bao gồm một số môn học khác nhau, từ sinh học đến vật lý toán học. Một khóa học trong kỹ thuật hóa học sẽ giúp bạn hiểu được cách nguyên liệu và hóa chất có thể được chuyển đổi thành các chất có giá trị hơn. Các đóng góp của kỹ sư hóa học dẫn đến những đột phá… Đọc thêm

Các lĩnh vực công nghệ hóa học bao gồm một số môn học khác nhau, từ sinh học đến vật lý toán học. Một khóa học trong kỹ thuật hóa học sẽ giúp bạn hiểu được cách nguyên liệu và hóa chất có thể được chuyển đổi thành các chất có giá trị hơn. Các đóng góp của kỹ sư hóa học dẫn đến những đột phá công nghệ và y tế quan trọng.

Một khóa học về kỹ thuật hóa học là gì? Các chủ đề liên quan đến việc nghiên cứu về hóa học, hóa sinh học, kỹ thuật và công nghệ thông tin. Kỹ sư hóa học cũng sử dụng khái niệm kinh tế, môi trường và quản lý một cách thường xuyên. Đương nhiên, bạn sẽ không được tiếp xúc với tất cả các chủ đề này trong một khóa học duy nhất. Nhiều khả năng, khoá học sẽ có một khu vực cụ thể của tập trung như hóa học hoặc công nghệ. Đến cuối học kỳ, bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ có một sự hiểu biết chung về các chủ đề và có thể áp dụng một số khái niệm với các tình huống thực tế.

Kỹ thuật hóa học là một trong những lĩnh vực nghề nghiệp hấp dẫn nhất trong xã hội ngày nay. Các kỹ sư đang làm việc cho một loạt các doanh nghiệp khác nhau cả trên toàn thế giới. Các chuyên gia này cũng có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn so với những người làm việc trong các ngành khác của kỹ thuật.

Chi phí để ghi danh vào một khóa học kỹ thuật hóa học thay đổi từ trường học đến trường. Trước khi áp dụng cho các trường đại học ưa thích của bạn, nghiên cứu học phí và lệ phí của nó trực tuyến.

Những người nghiên cứu kỹ thuật hóa học thường chọn để làm việc trong các ngành công nghiệp thường xuyên sử dụng kỹ thuật hóa học như sản xuất, dược phẩm, tiện ích và hàng tiêu dùng. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp không bị hạn chế đối với các ngành công nghiệp, và họ có thể làm việc trong một loạt các ngành nghề. Nhiều sinh viên đi làm việc trong ngành tài chính, tư vấn, báo chí khoa học và giáo dục đại học. Với một nền tảng kỹ thuật hóa học, bạn có nhiều lựa chọn các cơ hội nghề nghiệp để lựa chọn.

Có rất nhiều các trường đại học quốc tế cung cấp các khóa học về kỹ thuật hóa học, và có một loạt các khóa học trực tuyến có sẵn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
National Institute of Technology, Fukushima College
Iwaki, Nhật Bản

Chúng tôi mong muốn đào tạo nguồn nhân lực có khả năng thích ứng và đáp ứng với công nghệ tiên tiến và sự chuyển động của nó trong các lĩnh vực hóa học ứng dụng hiện đại và hó ... +

Chúng tôi mong muốn đào tạo nguồn nhân lực có khả năng thích ứng và đáp ứng với công nghệ tiên tiến và sự chuyển động của nó trong các lĩnh vực hóa học ứng dụng hiện đại và hóa sinh. -
Khóa học
Tiếng Nhật
Khuôn viên trường