close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Khóa học về Khoa học địa chất

Nhiều sinh viên quan tâm đến việc nghiên cứu trái đất xem xét việc tham gia một khóa học khoa học địa chất tại một thời điểm trong quá trình học của họ. Một số khóa học được yêu cầu như là một phần của một chương trình đại học, trong khi những người khác được thiết kế để cung cấp đào tạo thêm s… Đọc thêm

Nhiều sinh viên quan tâm đến việc nghiên cứu trái đất xem xét việc tham gia một khóa học khoa học địa chất tại một thời điểm trong quá trình học của họ. Một số khóa học được yêu cầu như là một phần của một chương trình đại học, trong khi những người khác được thiết kế để cung cấp đào tạo thêm sự giáo dục cho sự thăng tiến trong cơ hội nghề nghiệp. Có rất nhiều lĩnh vực nghiên cứu khoa học địa chất sử dụng như một cơ sở cho việc nghiên cứu và phát triển, làm cho một khóa học trong lĩnh vực này một lựa chọn tốt cho nhiều học sinh khác nhau.

Một khóa học về khoa học địa chất là gì? Đây lĩnh vực liên ngành nghiên cứu địa lý tích hợp với các đối tượng đồng minh khác, để lại cho sinh viên một sự hiểu biết lớn hơn của trái đất và toàn bộ lịch sử của nó. Trọng tâm của một khóa học trong lĩnh vực này thường bao quanh các thành phần, trang điểm, quy trình và nguồn lực của trái đất. Khóa học có thể bao gồm các nghiên cứu thực địa hoặc thay vì có thể có những quan tâm đặc biệt đối với nghiên cứu. Hầu hết các khóa học rút ra từ các đối tượng khác nhau, chẳng hạn như kinh tế học, hóa học, sinh học và khoa học môi trường.

Bằng cách hoàn thành một khóa học khoa học địa chất, học sinh có thể tốt hơn để hiểu các mối quan hệ phức tạp giữa con người và trái đất. Học sinh có thể tìm hiểu thêm về tài nguyên thiên nhiên và cách ứng dụng thích hợp của họ có thể được hưởng lợi xã hội như một toàn thể. Một lớp học khoa học địa lý có thể là một bước đệm hướng tới một văn bằng đại học hoặc sau đại học, hoặc có thể được thực hiện một cách riêng biệt như huấn luyện thêm.

Chi phí của một khóa học phụ thuộc vào một loạt các yếu tố, bao gồm cả các vị trí, độ dài và các tổ chức. Sinh viên tương lai nên liên hệ với các trường riêng để có được thông tin tài chính đầy đủ.

Một khóa học khoa học địa lý có thể cung cấp các kỹ năng được trang bị cần thiết để cải thiện các cơ hội nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp khoa học địa chất thường có thể có được công ăn việc làm cho các cuộc khảo sát địa chất, các nhà chức trách, các công ty quản lý đất đai, các công ty tư vấn địa chất, các ngành công nghiệp dầu mỏ và khí đốt, và các ngành công nghiệp khai thác mỏ.Một khóa học cũng có thể cung cấp nền tảng cần thiết để hoàn thành yêu cầu giáo dục bổ sung.

Một lớp học khoa học địa lý có thể dễ dàng hoàn thành trực tuyến. Nhiều trường đại học cung cấp các chương trình trực tuyến cho sinh viên trên toàn cầu. Để bắt đầu nghiên cứu của bạn bây giờ, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Fleming College
Peterborough, Canada +3 Hơn

Đây là Tài Khoan và Blasting chương trình chỉ có ở Canada.

Đây là Tài Khoan và Blasting chương trình chỉ có ở Canada. -
Khóa học
Toàn thời gian
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây