ACADEMICCOURSES

So sánh 3 Các Khóa học về Khoa học Trái đất

Tham gia một khóa học về khoa học trái đất cho phép học sinh để đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về Trái đất 's không khí, nước và đất đai. Để khám phá sự phức tạp của các hành tinh, các đối tượng đa dạng được nghiên cứu như địa chất, hóa học, toán học và vật lý.

Nhiều người tự hỏi, một khóa học về khoa học trái đất là gì? Đây là một lĩnh vực nghiên cứu thiết kế để giáo dục học sinh về các hành tinh mà họ đang sống. Đối tượng được bảo hiểm bao gồm các vấn đề môi trường, núi lửa, động đất, mô hình khí hậu, và hình thành đá. Học sinh sẽ đi sâu vào các chủ đề như sự nóng lên toàn cầu và nhiệm vụ nhân loại 's cho dầu, khí đốt, khoáng sản, than đá đã ảnh hưởng hành tinh. Trong khi ghi danh, các cá nhân sẽ điều tra lịch sử của hành tinh này bằng cách nghiên cứu các hóa thạch, những thay đổi trên bề mặt trái đất 's theo thời gian, và paleobiology. Nhiều đối tượng sẽ được đưa vào chương trình giảng dạy, chẳng hạn như địa vật lý, khí tượng, hải dương học, địa chất, và địa lý. Lập bản đồ địa chất là một thành phần của các môn học này.

Bằng cách tham gia một khóa học về khoa học trái đất, học sinh được tiếp xúc với một loạt các kiến ​​thức về các hệ thống đa lớp tạo nên các hành tinh. Proficiency đạt được thông qua giáo dục thường dẫn đến cơ hội việc làm và thăng tiến lên các nấc thang sự nghiệp.

Bởi vì các khóa học được cung cấp tại các trường đại học khác nhau trên toàn thế giới, sẽ là khôn ngoan để liên lạc với trường của sự lựa chọn của bạn để tìm ra mức học phí cụ thể. Giá khác nhau tùy thuộc vào vị trí, trực tuyến hoặc trong người định dạng phân phối, và độ dài của các lớp.

Sau khi hoàn thành khóa học này là một phần trong chương trình học, sinh viên tốt nghiệp với một mức độ trong lĩnh vực này có thể tìm kiếm việc làm trong vô số các vị trí.Ví dụ, có những cơ hội nghề nghiệp cho gia trồng cây, các nhà hóa học, kỹ thuật trồng trọt, các chuyên gia quản lý chất thải nguy hại, các nhà địa chất, địa vật lý, khí tượng học, sinh thái học, cá và các trò chơi người canh, thực vật học, kỹ sư xây dựng, nhà tự nhiên học, điều tra, toxicologists, các nhà sinh học biển, hải dương học, nước ngầm các chuyên gia, các nhà khoa học của đất. Cá nhân có được bằng cấp cao có thể trở thành những chủ đất liên quan đến các giáo sư đại học giảng dạy.

Nếu bạn đang để rút ra bất kỳ một trong các ngành khoa học hấp dẫn liên quan đến việc nghiên cứu đất, don 't ngần ngại để bắt đầu. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

3 Kết quả trong Khoa học Trái đất Filter

Kỹ thuật tài nguyên đất

Fleming College
Khóa học
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình Kỹ thuật viên Tài Trái đất của chúng ta thường là những người lao động của sự lựa chọn cho các công ty lớn trong các nguồn tài nguyên đất ...

Đọc thêm

Khóa học: Khoa học biển, Con đường kinh doanh và văn hóa ở Coquimbo

Universidad Católica del Norte
Khóa học
<
Toàn thời gian
<
2&nbsp;-&nbsp;4 tuần
Anh
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Một trải nghiệm học tập quan trọng trong khu vực tuyệt vời của Coquimbo, một nơi văn hóa và ma thuật. Các chương trình được thiết kế để cung cấp trải nghiệm toàn diện, bao gồm ...

Đọc thêm

Nguồn lực khoan và nổ mìn

Fleming College
Khóa học
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Đây là Tài Khoan và Blasting chương trình chỉ có ở Canada.

Đọc thêm