close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Khóa học về Khoa học tự nhiên ở Braxin 2020

Học sinh ghi danh và hoàn thành một khóa học có thể mong đợi để nhận được hướng dẫn tập trung vào một vấn đề cụ thể. Một cá nhân thường cần phải có ít nhất mười tám tuổi để đủ điều kiện. Các khóa học có thể mất vài tháng đến vài năm. một khóa học về khoa học tự nhiên ở Brazil là gì? Đây… Đọc thêm

Học sinh ghi danh và hoàn thành một khóa học có thể mong đợi để nhận được hướng dẫn tập trung vào một vấn đề cụ thể. Một cá nhân thường cần phải có ít nhất mười tám tuổi để đủ điều kiện. Các khóa học có thể mất vài tháng đến vài năm.

một khóa học về khoa học tự nhiên ở Brazil là gì? Đây là loại nhiên tập trung vào việc nghiên cứu thế giới tự nhiên và có thể bao gồm các nghiên cứu trong sự khác biệt của các hệ sinh thái cụ thể, bao gồm cả thảo nguyên và rừng nhiệt đới; phát triển bền vững, vấn đề môi trường và xung đột, và lịch sử của sự tàn phá rừng, trong số những người khác. Mối quan hệ của thế giới tự nhiên với xã hội bao gồm các vấn đề về phát triển và chiến lược để đối phó với những lợi ích phân kỳ cũng thường có trong loại này tất nhiên.

Nhiều lợi ích thu được từ khóa học trong khoa học tự nhiên.Xây dựng dựa trên một quan tâm đến hiện tại trong thế giới tự nhiên, loại này của giáo dục chuẩn bị học sinh cho một tương lai trong lĩnh vực khoa học và cung cấp cho các cá nhân hiểu biết cụ thể về sự đa dạng sinh thái và tầm quan trọng của sự tôn trọng đối với môi trường.

Các khóa học có thể được tìm thấy trong các loại nghiên cứu này ở một số địa điểm khác nhau. Khi bạn xác định vị trí các khóa học cụ thể mà bạn quan tâm, liên hệ với các cơ quan hành chính về lệ phí vì chi phí sẽ thay đổi từ một trường khác.

Một khóa học trong khoa học tự nhiên tại Brazil cung cấp giáo dục có giá trị mà có thể dẫn đến nhiều cơ hội việc làm, các nhà khoa học môi trường với một chuyên ngành trong phát triển bền vững, các nhà nghiên cứu trong rừng nhiệt đới. Học sinh cũng có thể mất một con đường trong giáo dục, phấn đấu để làm việc với các cơ quan chính phủ. Có những vấn đề đa dạng để được giải quyết trong các ngành khoa học tự nhiên, bất cứ điều gì từ vấn đề tài nguyên, để phát triển dân số của con người và tác động của chúng trên mặt đất, suy thoái môi trường.

Một số các khóa học được cung cấp trong một loạt các địa điểm trình bày chương trình đào tạo chuyên ngành. Chọn cái nào là tốt nhất cho bạn, sau đó tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
UniEVANGÉLICA
Ipameri, Brasil

Vào cuối của module, các sinh viên sẽ có thể: Hiểu được vai trò của các vấn đề tự nhiên và xã hội trong việc định hình lịch sử Brazil. Đã có được kiến ​​thức cơ bản về sự khác ... +

Vào cuối của module, các sinh viên sẽ có thể: Hiểu được vai trò của các vấn đề tự nhiên và xã hội trong việc định hình lịch sử Brazil. Đã có được kiến ​​thức cơ bản về sự khác nhau -
Khóa học
3 tuần
Anh
Tháng 3 2021
Khuôn viên trường

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây