Filter
Khóa học
Áo Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Khóa học về Kinh tế ở Áo 2019

Bạn thường có thể có các khóa học giáo dục đại học nếu bạn là 18 tuổi trở lên. Chúng tôi thường xuyên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức chuyên nghiệp như các trường nghệ thuật hoặc các trường đại học nông nghiệp - gần như tất cả trong số đó có trang web riêng của họ. Bạn có thể nhận được một loạt các kỹ năng, ví dụ, bằng cấp, bằng cử nhân, bằng nền tảng và trình độ sau đại học.

Những người theo học kinh tế đầu tiên sẽ phải học về sự khác nhau giữa kinh tế học vi mô và vĩ mô. Kinh tế học vi mô nghiên cứu hành vi của những chủ thể cá nhân, chẳng hạn như hộ gia đình và doanh nghiệp, và sự tương tác giữa họ. Trong khi đó, kinh tế học vĩ mô nghiên cứu về toàn bộ nền kinh tế như một thể thống nhất.

Áo sẽ tiếp xúc với sinh viên đến một loạt các quốc gia này 's "nổi bật " văn hóa. Áo là một nghiên cứu xuất sắc ở nước ngoài lựa chọn cho sinh viên với một quan tâm đến ngôn ngữ Đức.

Các Khóa học về Kinh tế Hàng đầu ở Áo 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Châu Âu

1 Kết quả trong Kinh tế, Áo

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
IES Abroad

Chọn từ nhiều khóa học về các ngành như Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý, Tiếp thị và Khoa học Chính trị. Bạn cũng có thể nâng cao kinh nghiệm của mình bằn ... [+]

Tại sao Vienna?

Là một thành phố đẹp tuyệt vời, Vienna chiếm một vị trí độc đáo tại ngã tư giữa phía đông và tây, bắc và nam, khiến thành phố trở thành nơi gặp gỡ trung tâm thương mại và chính trị quốc tế, cũng như nghệ thuật và văn hóa. Hãy tưởng tượng nghiên cứu kinh doanh quốc tế tại nơi sinh của Peter Drucker, hoặc học về chính trị và các tổ chức quốc tế và sau đó đến thăm Liên Hợp Quốc, OSCE, OPEC. Đây là nghiên cứu ở nước ngoài!

Những gì bạn sẽ học

Chọn từ nhiều khóa học về các ngành như Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý, Tiếp thị và Khoa học Chính trị. Bạn cũng có thể nâng cao kinh nghiệm của mình bằng cách tham gia các khóa học về Lịch sử Nghệ thuật, Lịch sử, Nhân văn, Tâm lý học và nhiều hơn thế nữa.... [-]

Áo Vienna
Tháng Chín 2019
Anh,German (Austria)
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh