ACADEMICCOURSES

Tìm kiếm Các Khóa học về Logistic ở châu Phi 2020/2021

Bạn thường có thể có các khóa học giáo dục đại học nếu bạn là 18 tuổi trở lên. Chúng tôi thường xuyên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức chuyên nghiệp như các trường nghệ thuật hoặc các trường đại học nông nghiệp - gần như tất cả trong số đó có trang web riêng của họ. Bạn có thể nhận được một loạt các kỹ năng, ví dụ, bằng cấp, bằng cử nhân, bằng nền tảng và trình độ sau đại học.

Kể từ khi công ty suy thoái kinh tế đã được véo đồng xu. Tuy nhiên những người làm việc trong hậu cần ở lại trong biên chế vì họ tiết kiệm được hàng triệu. Trong một chương trình dịch vụ hậu cần chủ 's, bạn sẽ học cách để quản lý nguyên vật liệu, sản phẩm, và nhân viên một cách hiệu quả để giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

Một cuộc phiêu lưu giáo dục châu Phi có thể là thú vị từ lục địa 's di sản truyền thống phong phú là rất quan trọng đối với nền văn hóa. Phi khách sạn huyền thoại đang chào đón người lạ, thành phố đa sắc tộc của mình rất thú vị với âm nhạc châu Phi, múa và nghệ thuật, cả truyền thống và hiện đại, tạo thành toàn bộ thế giới khác của ứng dụng và thích thú, và có một vài kinh nghiệm thẩm mỹ bất cứ nơi nào bạn đi để so sánh và tương phản với màu sắc, xoáy, mùi, và âm thanh của một thị trường châu Phi.

Xem tất cả Các Khóa học về Logistic ở châu Phi 2020/2021

2 Kết quả trong Logistic, Châu Phi Filter

Tất nhiên trong Logistics - Mua sắm và quản lý chuỗi cung ứng

Damelin Part Time
Khóa học
Tháng 2 2021
<
Bán thời gian
<
52 giờ
Khuôn viên trường

Sau khi hoàn thành thành công của chương trình, người học sẽ nhận được các chương trình ngắn Damelin trong mua sắm và Giấy chứng nhận quản lý chuỗi cung ứng. ...

Đọc thêm

Tất nhiên trong Logistics - Chương trình ngắn trong quản lý hậu cần chiến lược

Damelin Part Time
Khóa học
Tháng 2 2021
<
Bán thời gian
<
68 giờ
Khuôn viên trường

Sau khi hoàn thành thành công của chương trình, người học sẽ nhận được Damelin Chương trình ngắn trong Giấy chứng nhận quản lý hậu cần chiến lược. ...

Đọc thêm