Khóa học về Nghệ thuật Ẩm thực

So sánh 75 Các Khóa học về Nghệ thuật Ẩm thực

Nghệ thuật Ẩm thực

Các chương trình nghệ thuật ẩm thực cung cấp cho sinh viên với khả năng học hỏi để chuẩn bị thức ăn. Các khóa học này có thể lớn như bạn muốn họ được, hoặc rất cơ bản. .

Một khóa học trong nghệ thuật nấu ăn là gì?

Học sinh trong một chương trình nghệ thuật ẩm thực sẽ tìm hiểu để chuẩn bị thức ăn và tìm hiểu về an toàn thực phẩm. Học sinh học cách để làm cho công thức nấu ăn cũng như làm thế nào để tạo của riêng mình.

Lợi ích của Tham gia một khóa học trong nghệ thuật nấu ăn là gì?

Chương trình dạy học sinh để nấu ăn, chuẩn bị cho họ để làm việc trong một loạt các nhà hàng. Điều này có thể giúp các cá nhân để thăng tiến trong con đường sự nghiệp của mình.

Làm thế nào Nhiêu để Đi một khóa học trong nghệ thuật nấu ăn?

Chi phí của một chương trình ẩm thực thay đổi đáng kể, dựa trên các trường học.Chương trình có thể bao gồm 1-4 năm đào tạo.

Các yêu cầu cho một khóa học trong nghệ thuật nấu ăn là gì?

Tuyển sinh dựa trên các ứng dụng 's cá nhân. Trong một số trường hợp, có một bằng tốt nghiệp trung học là tất cả những gì 's cần thiết. Trong trường hợp khác, nhà trường có thể cung cấp cho các yêu cầu bổ sung.

Loại gì của Cải thiện nghiệp có thể Yêu với một khóa học trong nghệ thuật nấu ăn?

Cửa nhà bếp chuyên nghiệp sẽ được mở cho sinh viên có được loại nền giáo dục.

Tại sao Tham dự một khóa học trực tuyến trong nghệ thuật nấu ăn?

Các khóa học trực tuyến có thể làm cho nó dễ dàng hơn cho sinh viên để có được các khóa học của mình hoàn thành nhanh hơn. Nó cũng cho phép các sinh viên tiếp tục làm việc trong khi nhận được nền giáo dục của mình.

Nơi để Đi một khóa học trong nghệ thuật nấu ăn?

Trường chuyên biệt có sẵn, cũng như nhiều trường học và trường đại học.

Làm thế nào để Áp dụng cho một khóa học trong nghệ thuật nấu ăn?

Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ với các văn phòng tuyển sinh của trường của con quý vị trực tiếp bằng cách điền vào mẫu dưới đây.

Đọc nhiều hơn

Pastry chuyên nghiệp và sự kết hợp

Culinary Institute Kul IN
Tại trường Toàn thời gian 2 tháng January 2019 Croatia Sisak

Khoá học kéo dài hai tháng này trong bánh ngọt và bánh kẹo hiện đại được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc và các kỹ thuật tiên tiến cho các đầu bếp bánh ngọt. Các lớp học nhỏ cho phép các giáo sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp cho sinh viên nhiều sự chú ý và phản hồi cá nhân một-từng. Sinh viên chi tiêu 80% thời gian học tập thực hành thực tế kinh nghiệm trong nhà bếp. Khóa học bao gồm các sản phẩm bánh kẹo và bánh kẹo, bánh ngọt ngọt và bánh ngọt, cũng như bánh ngọt Ý và Pháp. Ngoài ra, sinh viên được giới thiệu về quản lý kinh doanh và ghép đôi rượu, và họ có thể chọn thực tập tại một nhà hàng, khách sạn hoặc cửa hàng bánh ngọt.

[+]

Một loạt các sản phẩm bánh kẹo đã đi vào thị trường đã tạo ra nhu cầu nghiên cứu đồ ngọt và món tráng miệng như là một thực thể của riêng mình trong nghệ thuật ẩm thực. Vì các kỹ thuật bánh kẹo cổ điển đã phát triển cùng với công nghệ hiện đại mà bây giờ hình thành thế giới ẩm thực, ngành ẩm thực ngọt ngào này cung cấp tài liệu nghiên cứu phong phú. Do sự phổ biến ngày càng tăng và nhu cầu của các chuyên gia được đào tạo trong lĩnh vực này, Culinary Institute Kul IN đã tạo ra một chương trình bánh chuyên nghiệp cho các mặt hàng bánh kẹo hiện đại.... [-]


Khóa học: Diplôme de Pâtisserie

Le Cordon Bleu Istanbul
Tại trường 33 tuần Ghi danh mở rộng Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul

Diplôme de Pâtisserie của Le Cordon Bleu là một trong những bằng cấp ẩm thực được kính trọng nhất trên thế giới. Sinh viên hoàn thành thành công trình độ của chúng tôi sẽ tìm hiểu tất cả các kỹ thuật chuyên nghiệp cần thiết để tiến bộ trong một loạt các cơ hội nghề nghiệp thú vị. Học sinh sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ các đầu bếp dạy nghề được đào tạo bài bản, tất cả đều có kinh nghiệm làm việc ở các vị trí cao cấp tại các khách sạn, tiệm bánh và nhà hàng được trao giải thưởng sao Michelin tốt nhất thế giới. [+]

Tổng quan

Diplôme de Pâtisserie của Le Cordon Bleu là một trong những bằng cấp ẩm thực được kính trọng nhất trên thế giới. Sinh viên hoàn thành thành công trình độ của chúng tôi sẽ tìm hiểu tất cả các kỹ thuật chuyên nghiệp cần thiết để tiến bộ trong một loạt các cơ hội nghề nghiệp thú vị. Học sinh sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ các đầu bếp dạy nghề được đào tạo bài bản, tất cả đều có kinh nghiệm làm việc ở các vị trí cao cấp tại các khách sạn, tiệm bánh và nhà hàng được trao giải thưởng sao Michelin tốt nhất thế giới.... [-]


Các khóa học đầu bếp chuyên nghiệp

Bangkok Thai Cooking Academy
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 8 tuần Ghi danh mở rộng Thái Lan Bangkok + 1 nhiều hơn

Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia ẩm thực có kinh nghiệm. Chúng tôi có thể đưa bạn từ nơi bạn hiện nay đến các cấp độ cao hơn về kỹ năng nấu nướng chắc chắn. [+]

Chương trình đào tạo ẩm thực quốc tế

"Học nấu như một đầu bếp Thái"

Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia ẩm thực có kinh nghiệm. Chúng tôi có thể đưa bạn từ nơi bạn hiện nay đến các cấp độ cao hơn về kỹ năng nấu nướng chắc chắn.

Trường dạy nấu ăn

Đào tạo cho đầu bếp du thuyền, nhà hàng mới khởi nghiệp, và những người muốn học cách nấu Thái như một người Thái.

Học viện của chúng tôi

Các lớp học nấu ăn chuyên nghiệp của chúng tôi mới và được trang bị đầy đủ máy lạnh. Mỗi sinh viên đầu bếp có trạm huấn luyện riêng của mình hoàn chỉnh với bếp chiên, khu vực chuẩn bị đồ ăn bằng đá granite, bồn rửa và khu vực ăn uống. Ở phần đầu của khóa đào tạo, trạm là trạm trình diễn của người hướng dẫn, nơi tất cả các công thức nấu ăn được chuẩn bị và trình bày đầu tiên bởi người hướng dẫn đầu bếp.... [-]


Khóa học ngắn hạn trong nấu ăn cho sức khỏe ở Pháp: từ lĩnh vực đến bàn ăn

UniLaSalle
Tại trường Toàn thời gian 4 - 8 tuần May 2019 Pháp Beauvais Mont-Saint-Aignan Paris + 2 nhiều hơn

Khóa học ngắn trong nấu ăn cho sức khỏe ở Pháp: Từ Dòng để tấm [+]

Khóa học ngắn trong nấu ăn cho sức khỏe ở Pháp: Từ Dòng để tấm Mục tiêu

Tham gia vào một chuyên sâu, chương trình liên ngành kết hợp nghệ thuật ẩm thực, khoa học sức khỏe và hành nghề trong khi khám phá sản xuất lương thực bền vững Pháp.

Đạt được thực tiễn, kinh nghiệm quốc tế trong khi thu tín chỉ đại học. Hãy đắm chìm trong văn hóa Pháp.

Ngày

Về chương trình Campus: May 17 - 16 Tháng Sáu năm 2017 Chương trình thực tập: Tháng Sáu 19 - 19 tháng 7 năm 2017

Yêu cầu nhập học

Juniors, người cao niên hoặc sinh viên văn bằng Thạc sĩ Khoa học đời sống, Nông nghiệp, Thực phẩm, dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng, Dietetics, vv từ một tổ chức được công nhận.... [-]


Khóa nấu ăn Ý

Accademia Leonardo Salerno
Tại trường March 2019 Ý Salerno

Accademia Leonardo đã đưa ra một dự án gọi là Cucina di Classe. Dự án bao gồm một khóa học tiếng Ý được tổ chức vào buổi sáng, tiếp theo là các lớp nấu ăn do các đầu bếp có kinh nghiệm trong nước và quốc tế. [+]

Khóa học Cucina di Classe

Accademia Leonardo đã đưa ra một dự án gọi là Cucina di Classe. Dự án bao gồm một khóa học tiếng Ý được tổ chức vào buổi sáng, tiếp theo là các lớp nấu ăn do các đầu bếp có kinh nghiệm trong nước và quốc tế./>

Khóa học diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu từ 9:00 đến 14:30 và được chia thành hai phần: từ 9:00 đến 11:00, bạn sẽ tham dự một khóa học tiếng Italy tại Accademia Leonardo, sẽ tập trung vào từ vựng chuyên nghiệp được sử dụng trong nhà bếp .

Có 15 phút nghỉ, sau đó lớp nấu ăn sẽ được tổ chức từ 11:15 đến 14:15 tại Accademia... [-]


Tất nhiên nấu tiếng

In Florence Academy
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 20 tuần Ghi danh mở rộng Ý Florence + 1 nhiều hơn

Khóa học nấu ăn Ý tập trung đặc biệt vào ẩm thực Tuscan và ở cuối mỗi bài học có một phiên nếm. [+]

Nấu ăn Ý - Khóa học cơ bản

Các Tất nhiên nấu ăn Ý cơ bản bao gồm trong việc chuẩn bị một thực đơn Ý đầy đủ (2 món ăn điển hình của Ý + 1 món tráng miệng). Khóa học nấu ăn Ý tập trung ở trên đặc biệt ẩm thực Tuscan và ở cuối mỗi bài học có một phiên nếm.

tính năng trình cơ bản: Bài học (tuần): 5 bài học thực tế một tuần (hai phiên nấu ăn, mỗi thứ Ba và thứ Năm buổi chiều) 1 bài học = 50 phút Mức nhập cảnh: 0-9 Thời gian: Từ 1-12 tuần Cũng có sẵn trong tiếng Anh. Giá khóa học (mỗi tuần): 70 Eur Tuyển sinh Lệ phí: Không có lệ phí tuyển sinh sẽ được tính phí nếu học sinh được ghi danh vào một khóa học của Ý. Nếu học sinh ghi danh vào khóa học này mà không có lấy một khóa học ngôn ngữ sẽ có một € 15 không hoàn lại lệ phí tuyển sinh. Phí € 15 Điều này phải được thanh toán một lần duy nhất nên học sinh ghi danh vào một khóa học bổ sung (tức là vào học tại Cucina Italiana, Storia dell'arte, vv). Nấu ăn Ý - Khóa học chuyên nghiệp ... [-]

ĐÀO TẠO CUỘC KIẾN TRÚC PAN-ASIAN

Thai Chef School
Tại trường Toàn thời gian 7 tuần June 2019 Thái Lan Bangkok

Đối với những người muốn học các kỹ năng ẩm thực cơ bản và các món ăn phổ biến nhất của Thái Lan, Trung Quốc và Nhật Bản. [+]

Chuyên nghiệp - Chuyên sâu - Xác thực

Được Bộ Giáo dục Thái Lan công nhận

Đối với những người muốn học các kỹ năng ẩm thực cơ bản và các món ăn phổ biến nhất của Thái Lan, Trung Quốc và Nhật Bản.

NỘI DUNG

Chương trình đào tạo chuyên sâu 7 tuần này được thiết kế để giới thiệu cho cả người Thái và sinh viên quốc tế những kỹ năng nấu ăn cơ bản và dạy cho sinh viên những món ăn phổ biến nhất của Thái Lan, Trung Quốc và Nhật Bản. Khóa học này được giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Anh. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chọn làm thực tập tại một khu nghỉ dưỡng / khách sạn trong tối đa 3 tháng. Đây là một thực tập có lương. Thực tập là không bắt buộc. Hỗ trợ sắp xếp việc làm được cung cấp miễn phí cho sinh viên hoàn tất thành công khóa học này. Các lớp học nhỏ và rất nhiều sự chú ý cá nhân có sẵn.... [-]


Khóa học: Nấu ăn thương mại cộng với Externship

Culinary Tech Center
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 6 - 9 tháng Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ New York White Plains + 2 nhiều hơn

Tại Culinary Tech Center , chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên những nghề nghiệp bổ ích trong nghệ thuật ẩm thực. Bằng cách kết hợp lý thuyết nấu ăn thương mại với đào tạo thực hành trong nhà bếp tiêu chuẩn công nghiệp, chúng tôi có thể giúp các đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai tìm hiểu các kỹ năng cần thiết để cạnh tranh cho công việc nhập cảnh cấp trong lĩnh vực ẩm thực. [+]

Tổng quan

Tại Culinary Tech Center , chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên những nghề nghiệp bổ ích trong nghệ thuật ẩm thực. Bằng cách kết hợp lý thuyết nấu ăn thương mại với đào tạo thực hành trong nhà bếp tiêu chuẩn công nghiệp, chúng tôi có thể giúp các đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai tìm hiểu các kỹ năng cần thiết để cạnh tranh cho công việc nhập cảnh cấp trong lĩnh vực ẩm thực.

Commercial Cooking Plus Externship: 600 giờ

Với trọng tâm là học tập thực hành, chương trình Commercial Cooking Plus Externship nêu bật khía cạnh thực tế của việc chuẩn bị thực phẩm thương mại. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này được chuẩn bị kỹ lưỡng cho nghề nghiệp trong các nhà hàng, các phòng dịch vụ thực phẩm và các công ty khác và cho các vị trí ở cấp độ đầu vào, bao gồm bếp nấu ăn, bếp nấu ăn hoặc người quản lý garde. Các khóa học bắt buộc cho chương trình Commercial Cooking Plus Externship như sau:... [-]


Sôcôla Pháp

Ducasse Education - Ecole Nationale Supérieure de Pâtisserie
Tại trường Toàn thời gian 2 tháng May 2019 Pháp Yssingeaux

Một chương trình chuyên sâu 2 tháng để tìm hiểu tất cả các kỹ thuật cơ bản và được xây dựng của Sô cô la và Nghệ thuật bánh kẹo. [+]

Nắm vững các nguyên tắc cơ bản của sô cô la và nghệ thuật bánh kẹo thông qua đào tạo chuyên sâu 2 tháng. Bạn sẽ học và áp dụng các kỹ thuật thiết yếu của chuyên nghiệp để sản xuất sô cô la, bánh kẹo, bánh ngọt và các tác phẩm nghệ thuật. Hoàn thành khóa đào tạo của bạn với chương trình thực tập tùy chọn trong 1 tháng tại cơ sở của Pháp để áp dụng kiến ​​thức của bạn trong môi trường thực tế. Được hưởng lợi từ các phương pháp giảng dạy được công nhận trên thế giới về các thiết lập nhóm nhỏ và tỷ lệ thực hành cao để tối ưu hóa việc giảng dạy, đạt được học tập hiệu quả và cung cấp một sự theo dõi được cá nhân hóa. LOẠI CLASS • 80% thực hành • Lý thuyết 20%... [-]


Chương trình Artisan Pasta 1 tuần

Manuelina Culinary
Tại trường Toàn thời gian 1 tuần April 2019 Ý Brescia

Pasta đã trở thành mặt hàng thường xuyên trên thực đơn nhà hàng trên toàn cầu, bất kể định hướng nhà hàng. Đối với người tiêu dùng, mì ống là một thực đơn lành mạnh và ngon miệng, và cho các đầu bếp nó đại diện cho lợi nhuận đáng kể và một món ăn không có giới hạn, làm cho nó luôn luôn dễ dàng và linh hoạt. Mỗi ngày cung cấp những bài học thực hành hoàn chỉnh để sinh viên học được chủ nghĩa khu vực, hiểu được nơi mà mì ống đến, và do đó có thể lựa chọn gia vị và nước sốt thích hợp cho bất cứ loại mì ống nào mà họ sử dụng. [+]

Tổng quan về Chương trình

Pasta đã trở thành mặt hàng thường xuyên trên thực đơn nhà hàng trên toàn cầu, bất kể định hướng nhà hàng. Đối với người tiêu dùng, mì ống là một thực đơn lành mạnh và ngon miệng, và cho đầu bếp nó đại diện cho lợi nhuận đáng kể và một món ăn không có giới hạn, làm cho nó luôn luôn dễ dàng và linh hoạt. Mỗi ngày cung cấp những bài học thực hành hoàn chỉnh để học sinh học được chủ nghĩa khu vực, hiểu mì nào, và do đó có thể lựa chọn gia vị phù hợp và nước sốt cho bất cứ loại pasta nào mà họ sử dụng. Khóa học bao gồm tất cả các chế phẩm đặc biệt: mì ống khô, nhồi pasta tươi, gnocchi, gạo và risottos. Tất cả các món ăn sẽ được đề xuất bằng cách so sánh các phiên bản truyền thống của công thức với sự giải thích sáng tạo của Chef, làm cho chúng thậm chí còn ngon miệng hơn và dễ chịu hơn về mặt thẩm mỹ. Tuần này là bữa tiệc tự chọn đầy màu sắc của một trong những món ăn được đánh giá cao nhất của Ý.... [-]


Khóa học về Pastry Ý

Italian Culinary Institute for Foreigners - ICIF
Tại trường Toàn thời gian 3 tuần May 2019 Ý Turin

Chương trình của Khóa học cung cấp các bài học trình diễn được tổ chức bởi Pastry Chefs, Master Ice Cream Makers và Master Chocolatier, do Hiệp hội Pastry Ý chỉ dẫn. [+]

Khóa học về Pastry Ý

Ba tuần về các bài học lý thuyết và thực tiễn và cơ hội để đào tạo như Chuyên gia của Pastry Ý.

ICIF đã tạo ra Khóa học về Pastry Ý với sự hợp tác của Pastry Ý , Ice Cream và Chocolate Federation .

Chương trình của Khóa học cung cấp các bài học trình diễn được tổ chức bởi Pastry Chefs, Master Ice Cream Makers và Master Chocolatier, do Hiệp hội Pastry Ý chỉ dẫn. Các chủ đề của Khóa học tập trung vào việc chuẩn bị các món bánh ngọt Ý và bánh kẹo của Ý, từ bột cơ bản, kem theo phong cách Ý, đến các loại bánh ngọt nhỏ, với những hiểu biết về đồ ngọt truyền thống của địa phương và các món tráng miệng sáng tạo hiện đại, thiết kế bánh và sôcôla phương pháp ủ, đồ trang trí với bài học sôcôla và kem. Việc đào tạo được bổ sung bởi các chuyến thăm giáo dục tới các công ty của ngành bánh kẹo. Khoá học được giảng dạy bằng tiếng Ý và giáo viên được thông dịch viên bằng tiếng Anh .... [-]


Combination Programme

SCAFA, Dubai’s School of Culinary And Finishing Arts
Tại trường Toàn thời gian 6 tháng July 2019 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

[+]

Chương trình kết hợp

Như tên cho thấy, chương trình này là sự kết hợp của Nhà bếp Chuyên nghiệp và Chương trình Hoàn thiện Chuyên nghiệp.

Trong khi sinh viên hoàn thành Chương trình Nhà bếp Chuyên nghiệp được chấp nhận vào ngành công nghiệp như là đầu bếp cấp Commis, khi kết hợp với Chương trình Hoàn thiện Chuyên nghiệp, học sinh được trang bị các kỹ năng tiên tiến 360 ° cho các hoạt động nhà bếp của một tiêu chuẩn ăn uống tốt. Sinh viên cũng có thể lựa chọn hoàn thành cả hai chương trình này với nhau trong một khoảng thời gian 6 tháng.Sau khi hoàn thành chương trình sinh viên sẽ nhận được nhiều bằng Diploma, Level II, III từ City and Guilds, London và chứng nhận có chứng nhận từ KHDA (Govt of Dubai)... [-]


Ngoại ngữ

Le Cordon Bleu Ottawa
Tại trường Toàn thời gian Ghi danh mở rộng Canada Ottawa

GRAND DIPLÔME® được hưởng khi học sinh hoàn thành các khoá học Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp trong cả ẩm thực và bánh ngọt. Ngoài ra, học sinh sẽ nhận được một văn bằng Cuisine và Bằng Cột Pastry. Học sinh cũng sẽ nhận được một chứng chỉ cho mỗi khóa học đã hoàn tất thành công. [+]

GRAND DIPLÔME® được hưởng khi học sinh hoàn thành các khoá học Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp trong cả ẩm thực và bánh ngọt. Ngoài ra, học sinh sẽ nhận được một văn bằng Cuisine và Bằng Cột Pastry. Học sinh cũng sẽ nhận được một chứng chỉ cho mỗi khóa học đã hoàn tất thành công.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

GRAND DIPLÔME ® kết hợp các chương trình ẩm thực và bánh ngọt: Diplôme de Cuisine Diplôme de Pâtisserie 4 bữa ăn mỗi năm: Tháng Một, Tháng Tư, Tháng Sáu, Tháng Mười

[-]

Tất nhiên trong ăn uống và nấu ăn (tất nhiên ẩm thực)

International Career Institute
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Phục vụ đồ ăn và nấu nhiên ICI của biến niềm đam mê của bạn thành một nghề rất thỏa mãn! Nhiều người đã bao gồm ăn uống ra trong các hoạt động thường xuyên của họ cho dù để thúc đẩy các mối quan hệ cá nhân hoặc chuyên nghiệp. [+]

ICI của Tất nhiên ăn uống và nấu ăn biến niềm đam mê của bạn thành một nghề rất thỏa mãn! Nhiều người đã bao gồm ăn uống ra trong các hoạt động thường xuyên của họ cho dù để thúc đẩy các mối quan hệ cá nhân hoặc chuyên nghiệp. Ngoài ra, cần phải có thức ăn phục vụ bởi một chuyên nghiệp là một điều cần thiết trong một số dịp. Do đó, sẽ luôn có những địa điểm cho một chuyên gia ẩm thực lành nghề như bạn!

Nội dung khóa học Commercial Cookery - Xác định và chuẩn bị thịt Commercial Cookery - Lập kế hoạch và chuẩn bị thực phẩm cho Buffets Cookery thương mại - Chuẩn bị và Cook Gia cầm và Game Cookery thương mại - Chuẩn bị và hải sản Nấu Commercial Cookery - Chuẩn bị các món khai vị và Salad Cookery thương mại - Chuẩn bị nóng và món tráng miệng lạnh Cookery thương mại - Chuẩn bị bánh ngọt, bánh ngọt và hàng men Cookery thương mại - Chuẩn bị Sandwiches Cookery thương mại - Chuẩn bị Súp Cookery thương mại - Chuẩn bị Cổ phiếu và Sauces Cookery thương mại - Chuẩn bị rau, trứng và chất bột Món ăn Thực hành kinh doanh Dịch vụ ăn uống Dịch vụ ăn uống Việc làm Nhân Thực phẩm và Dinh dưỡng Quản lý bếp & Thực phẩm Kế hoạch Một đơn đồ uống Phạm vi và Nature Of... [-]

Bài học riêng cho ưu

Tokyo Sushi Academy
Tại trường Toàn thời gian 6 - 6 ngày April 2019 Nhật Bản Tokyo

Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi cũng cung cấp những bài học riêng cho người mới bắt đầu để các đầu bếp chuyên nghiệp. Giờ làm việc Private Lessons dao động từ 3 giờ một ngày đến 2 tuần. [+]

Private Lessons CHO PROS Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi cũng cung cấp những bài học riêng cho người mới bắt đầu để các đầu bếp chuyên nghiệp. Giờ làm việc Private Lessons dao động từ 3 giờ một ngày đến 2 tuần.

TRƯỜNG HỢP 1. căn bản về Edomae STYLE SUSHI

Giờ Một ngày nọ, một khe cắm 3 giờ 09:00-18:00

Nội dung

Làm thế nào để làm sạch cá cỡ trung (Ex một loại từ trẻ Yellowtail, Salmon, Horse cá thu.) - Làm thế nào để cắt ra cá - Thực hành Nigiri Sushi - Nếm

Lệ phí

Bắt đầu từ 40,000JPY (3hours / ngày) Phí Hướng dẫn, chi phí thành phần được bao gồm Nếu chúng ta không thể đặt một giảng viên nói tiếng Anh, phí dịch thuật có thể được tính tiền riêng. thuế tiêu thụ 8% sẽ được bổ sung Nguyên liệu được sử dụng trong khóa học có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện mua. ... [-]