ACADEMICCOURSES

Tìm kiếm Các Khóa học về Nghiên cứu kinh doanh 2020/2021 ở Tàu ở Vương quốc Anh

Các khóa học luật được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân của học viên. Cho dù bạn tham gia học dưới hình thức truyền thống hay qua mạng, có rất nhiều chuyên ngành học để bạn chọn lựa. Một số chuyên ngành bao gồm lý thuyết quản lý, luật thương mại và sở hữu trí tuệ.

Sinh viên muốn làm việc trong lĩnh vực thương mại nên cân nhắc thêm về việc theo học các khóa về kinh doanh. Chương trình đào tạo này sẽ giúp sinh viên phát triển các kĩ năng về quản lý nhân viên, quản lý vốn, marketing, kĩ năng lãnh đạo, và đạo đức kinh doanh.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học về Nghiên cứu kinh doanh ở Tàu ở Vương quốc Anh 2020/2021

1 Kết quả trong Nghiên cứu kinh doanh, Tàu Filter

FDA kinh doanh và quản lý

Somerset College
Khóa học
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Khuôn viên trường

Đặt nền móng cho sự nghiệp của bạn lựa chọn với các khóa học Quản trị Kinh doanh của chúng tôi. Những trang bị cho bạn một loạt các kỹ năng linh hoạt và có thể chuyển nhượng, ...

Đọc thêm