ACADEMICCOURSES

Tìm kiếm Các Khóa học về Nghiên cứu kinh doanh 2020/2021 ở Albany mới ở Mỹ

Một khóa học đề cập đến một chương trình nghiên cứu chuyên ngành. Nó thường diễn ra trong khuôn viên trường nhưng có thể được gửi trực tuyến. Các khóa học được phổ biến cho những người muốn có được kiến ​​thức cụ thể trong một chủ đề.

Một chương trình thạc sĩ về Kinh doanh, Kinh tế và Quản lý, dự định để tăng hiểu biết của học sinh về thế giới kinh doanh. Chương trình này thường kết hợp lý thuyết với ứng dụng thực tế. Với khóa học này, ai có thể là người đứng đầu trong ngành kinh doanh khác nhau.

Giáo dục ở Hoa Kỳ chủ yếu được cung cấp bởi các khu vực công cộng, kiểm soát và tài trợ đến từ ba cấp độ: nhà nước, địa phương, bang và liên bang, trong thứ tự đó.Các yêu cầu chung để học đúng trình độ giáo dục đại học Hoa Kỳ sẽ bao gồm các bài luận tuyển sinh của bạn (còn được gọi là tuyên bố về mục đích hay tuyên bố cá nhân), bảng điểm, đề nghị / thư giới thiệu, bài kiểm tra ngôn ngữ

New Albany nằm trong Floyd County, Indiana, Mỹ. Thành phố được thành lập năm 1813.Shipping là ngành công nghiệp chính của thành phố. Thành phố này là người đầu tiên sử dụng phương tiện truyền thông điện tử trong giáo dục.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học về Nghiên cứu kinh doanh ở Albany mới ở Mỹ 2020/2021

1 Kết quả trong Nghiên cứu kinh doanh, Albany mới Filter

Doanh Nhân Đào Tạo - 2008

Indiana University Southeast School of Business
Khóa học
<
Bán thời gian
<
8 tuần
Khuôn viên trường

Hội thảo là hướng để đáp ứng nhu cầu của những người có kinh nghiệm sau trung học, chủ sở hữu hoặc quản lý kinh doanh hiện tại; dân tộc thiểu số, di dân, phụ nữ thuộc sở hữu d ...

Đọc thêm