Filter
Khóa học
Nhà nước Palestine Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Khóa học Hàng đầu ở vùng lãnh thổ Palestine 2020

Các khóa học luật được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân của học viên. Cho dù bạn tham gia học dưới hình thức truyền thống hay qua mạng, có rất nhiều chuyên ngành học để bạn chọn lựa. Một số chuyên ngành bao gồm lý thuyết quản lý, luật thương mại và sở hữu trí tuệ.

Một số trường đại học đều xuất hiện trong những năm gần đây trên khắp các vùng lãnh thổ Palestine và Dải Gaza. Mặc dù còn trẻ, các cơ sở này có thể cung cấp một phạm vi đa dạng của các chương trình cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Khóa học Hàng đầu ở vùng lãnh thổ Palestine 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Birzeit University PAS

Các nghiên cứu Chương trình Palestine và Ả Rập (PAS) là một chương trình học tập tại Đại học Birzeit mà cung cấp các sinh viên quốc tế cơ hội để kết hợp các nghiên cứu về ... [+]

Các Palestine và Ả Rập Chương trình Nghiên cứu (PAS) là một chương trình học tập tại Đại học Birzeit mà cung cấp các sinh viên quốc tế cơ hội để kết hợp các nghiên cứu về ngôn ngữ tiếng Ả Rập với các khóa học về khoa học xã hội Palestine và thế giới Ả Rập. Sinh viên quốc tế thực hiện nghiên cứu của họ trong khi kinh nghiệm tay đầu tiên trên thực tế chính trị và xã hội trên mặt đất.

Vẽ trên thành tích của ngôn ngữ có uy tín và các giáo sư khoa học xã hội, Đại học Birzeit đã sản xuất chương trình nghiên cứu quốc tế toàn diện này, cung cấp các khóa học được công nhận về chất lượng học tập, cùng với một loạt các bài giảng ngoại khóa và các chuyến đi thực địa. Chương trình quanh năm bao gồm ba học kỳ, học kỳ hai thường xuyên và một học kỳ mùa hè chuyên sâu. Học sinh có thể ghi danh vào đầu học kỳ. Chương trình PAS mở cửa cho sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, những người làm việc trong lĩnh vực liên quan đến Trung Đông, và những người muốn có được một kiến ​​thức chuyên sâu của khu vực, ngôn ngữ và nền văn hóa của nó.... [-]

Nhà nước Palestine Birzeit
Ghi danh mở rộng
Anh,Tiếng Ả Rập
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh