close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Khóa học về Pháp luật và Tài chính

Các thị trường tài chính là không ngừng tuôn chảy, với các cấu trúc pháp lý của hệ thống tài chính bị thay đổi và tăng cường trên cơ sở thường xuyên. Vì lý do này, một khóa học về luật và tài chính chưa bao giờ phù hợp hơn. Sinh viên nghiên cứu các đề tài liên quan đến nhau có một tương lai tươi sáng và h… Đọc thêm

Các thị trường tài chính là không ngừng tuôn chảy, với các cấu trúc pháp lý của hệ thống tài chính bị thay đổi và tăng cường trên cơ sở thường xuyên. Vì lý do này, một khóa học về luật và tài chính chưa bao giờ phù hợp hơn. Sinh viên nghiên cứu các đề tài liên quan đến nhau có một tương lai tươi sáng và hấp dẫn phía trước họ.

Một khóa học về luật và tài chính là gì? Các chương trình đào tạo là mở rộng, bao gồm các khái niệm tài chính, kinh tế và pháp lý. Học sinh được cung cấp một nền tảng cho sự hiểu biết về chính sách tài chính doanh nghiệp, thị trường tài sản cạnh tranh và quy định của công ty. Sử dụng lý thuyết kinh tế cơ bản, họ cũng tìm hiểu làm thế nào để xác định giá trị của giao dịch công ty. Các chủ đề khác được đề cập trong khóa học bao gồm cho vay thương mại, quy định của chính phủ và bảo hiểm, sáp nhập và mua lại, và chương trình tuân thủ. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ có một sự hiểu biết cơ bản về cách hệ thống tài chính hoạt động và được điều tiết.

Các kỹ năng có được từ khóa học có thể được áp dụng cho một loạt các ngành nghề. Ngoài ra để đạt kiến ​​thức tài chính chuyên nghiệp, bạn cũng phát triển các kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và giao tiếp mạnh mẽ. Do skill diện rộng của bạn, bạn có rất nhiều con đường sự nghiệp mở cho bạn.

Nhiều trường pháp luật và tài chính các khóa học, và các chi phí đăng ký thay đổi từ trường học đến trường. Trước khi áp dụng cho một tổ chức, bạn nên nghiên cứu các chi phí tuyển sinh trực tuyến.

Những sinh viên học luật và tài chính tìm cơ hội nghề nghiệp trong một loạt các ngân hàng và tổ chức tài chính. Nhiều người làm việc an toàn trong chính phủ, các công ty luật, các tập đoàn và các tổ chức phi chính phủ khác nhau. Học sinh thường chọn để trở thành luật sư dịch vụ tài chính, như có nhiều cơ hội dành cho những người trong nghề này. Sinh viên tốt nghiệp làm việc như nghiên cứu và các nhà phân tích tài chính, kế hoạch tài chính, ngân hàng giám khảo và các ngân hàng đầu tư.Với kiến ​​thức về pháp luật và tài chính, bạn có thể áp dụng cho một loạt các ngành nghề khác nhau.

Có rất nhiều trường học quốc tế cung cấp các luật và tài chính các khóa học và các khóa học trực tuyến có sẵn là tốt. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
European School of Banking Management
Milan, Ý

Văn bằng chống rửa tiền ngày nay được các chuyên gia công nhận là Top đào tạo của Ý trong lĩnh vực phòng chống rửa tiền.

Văn bằng chống rửa tiền ngày nay được các chuyên gia công nhận là Top đào tạo của Ý trong lĩnh vực phòng chống rửa tiền. -
Khóa học
Bán thời gian
7 tháng
Người Ý
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây