ACADEMICCOURSES.VN

So sánh 118 Các Khóa học Hàng đầu ở Pháp 2020

Có một loạt các tùy chọn cho các khóa học tại Pháp. Cho dù bạn là một ở lại chuyên nghiệp cập nhật về công nghệ hoặc các phương pháp, tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp, hoặc chỉ bắt đầu trong sự nghiệp của bạn, có các khóa học tại Pháp sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn. Học sinh từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn các khóa học tại Pháp không chỉ cho chất lượng tuyệt vời của giáo dục, mà còn cho nền văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc, thực phẩm, và cuộc sống về đêm thú vị.

Một số ví dụ về các khóa học tại Pháp bao gồm một số trong lĩnh vực kinh doanh như quản lý chiến lược, quản lý dự án, kinh doanh, và quản lý chung. Ngoài ra còn có sự lựa chọn cho học sinh quan tâm đến các chủ đề như thời trang, năng lượng, du lịch, trong số nhiều người khác. Đối với sự linh hoạt trong lập kế hoạch, học sinh có thể lựa chọn bán thời gian, toàn thời gian, và các khóa học trực tuyến ở Pháp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các lựa chọn của bạn cho các khóa học tại Pháp bằng cách duyệt các chương trình dưới đây hoặc thu hẹp tìm kiếm của bạn bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm ở trên.Bạn có thể tìm thấy chương trình sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu chuyên nghiệp và cá nhân của bạn!

kết quả được tìm thấy Filter

Khoá học tiếng Pháp tổng quát - tùy chọn 1

Institut Europeen De Francais
Khuôn viên trường Bán thời gian 1 - 48 tuần Trường liên hệ Pháp Montpellier

Chúng tôi đề nghị các khóa học tiếng Pháp tổng quát của chúng tôi nếu bạn từ 17 tuổi trở lên, hoặc người lớn, và nếu bạn muốn học tiếng Pháp hoặc hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn cho các mục đích cá nhân, trường học hoặc kinh doanh với một chương trình dài hạn hoặc ngắn hạn, ngâm lâu. Một số tùy chọn có sẵn cho bạn.

Khóa học văn minh và ngôn ngữ Pháp - Học kỳ mùa xuân 2020

Cours de Civilisation Française de la Sorbonne
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 tháng Pháp Paris

Từ thứ Hai đến thứ Sáu, công thức này cung cấp các lớp học ngôn ngữ cho phép học sinh tiến bộ trong việc học tiếng Pháp (ngữ pháp, chia động từ, đánh vần, từ vựng, tiếp cận văn bản văn học, diễn đạt bằng văn bản và nói), các lớp ngữ âm cho phép học sinh cải thiện phát âm và cả kỹ năng hiểu và diễn đạt của họ, các bài giảng hàng tuần về các khía cạnh khác nhau của nền văn minh Pháp.

Chương trình làm phim một năm

EICAR
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Pháp Paris

Chương trình làm phim một năm là một giới thiệu về sự cần thiết của việc làm phim. Học sinh được giới thiệu với các nguyên tắc cơ bản - đạo diễn, sản xuất, điện ảnh, kịch hay chỉnh sửa - của nghệ thuật và thủ công sản xuất phim trong một bàn tay-on-phim chương trình giảng dạy chủ yếu với các lớp học văn hóa lý thuyết và phim miễn phí. Ngoài các cuộc hội thảo và một ngày-một trong dạy kèm, Một năm ...

Chương trình làm phim một năm

ESRA - École Supérieure de Réalisation Audiovisuelle
Khuôn viên trường Toàn thời gian Trường liên hệ Pháp Paris

Trong năm nay, các sinh viên được dạy những khía cạnh cơ bản của các thông số kỹ thuật và thẩm mỹ của khung hình, âm thanh và phương tiện truyền thông mới với hơn 1 110 giờ giảng dạy, trong đó có tám tuần thực tập.

Chương trình Mùa hè Không gian của Tập đoàn ISAE

ESTACA
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 tuần Tháng Sáu 2020 Pháp Paris

Chương trình Mùa hè Không gian của Tập đoàn ISAE được tổ chức bởi bốn viện giáo dục đại học: Ecole de l'Air, ESTACA , ISAE-ENSMA, ISAE-Supaero. Chương trình Mùa hè Không gian dành cho sinh viên đại học chủ yếu cho các trường đại học đối tác của Tập đoàn ISAE. Nó sẽ cung cấp cho sinh viên một kiến thức tổng thể về hàng không và các nguyên tắc cơ bản không gian, theo quan điểm của châu Âu. Nội dung bao gồm các khóa học khoa học và kỹ thuật nhưng cũng có các hội nghị chung và các chuyến thăm đến các trang web hàng không vũ trụ và văn hóa.

Khóa học

Université de Reims Champagne-Ardenne
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 học kỳ Tháng Một 2020 Pháp Reims + 1 nhiều hơn

Các khóa học hàng năm tại CIEF bao gồm 2 học kỳ mỗi 13 tuần. CIEF cung cấp 6 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ bao gồm 16 đến 18 giờ các khóa học hàng tuần, với ít nhất 1 giờ làm việc tự chủ trong Trung tâm tài nguyên ngôn ngữ (CRL), được hướng dẫn bởi một giáo viên dạy kèm.

Khóa học: Khóa học hè 2019

EIML Paris Ecole Internationale de Marketing du Luxe
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 5 tuần Trường liên hệ Pháp Paris

EIML Paris tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế tìm hiểu nguyên tắc cơ bản và nhận ra rằng Luxury là một nghệ thuật, sản phẩm, và dịch vụ độc đáo đòi hỏi chất lượng cao. Nhờ các lớp đào tạo chất lượng cao của chúng tôi, kỹ năng và năng lực của bạn trong sự hiểu biết về các mã và ngôn ngữ cụ thể của ngành công nghiệp Luxury sẽ nở rộ.

Học kỳ mùa xuân trong nước và quản lý môi trường

UniLaSalle
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 tháng Trường liên hệ Pháp Bồ đề Mont-Saint-Aignan Paris + 2 nhiều hơn

Học kỳ mùa xuân trong quản lý môi trường nước và là một chương trình liên ngành tập trung vào các quá trình ảnh hưởng đến chuyển và chất lượng nước mặt và nước ngầm.

Khóa học ngắn hạn về công nghệ thời trang tương lai

IFA Paris
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 ngày Tháng Bảy 2020 Pháp Paris

Robot sẽ tiếp nhận? Trí thông minh nhân tạo sẽ loại bỏ công việc trong thời trang? Ngành công nghiệp thời trang có bắt kịp với sự đổi mới kỹ thuật số không? Đây chỉ là một số câu hỏi cháy bỏng sẽ được kiểm tra về khóa học ngắn đặc biệt này tại IFA Paris . Kết hợp học tập lý thuyết và thực hành với nhau trong các ngành thời trang và công nghệ, hành trình kéo dài một tuần của bạn sẽ giới thiệu cho bạn những cải tiến mới nhất đang làm gián đoạn ngành thời trang. Bạn sẽ được hướng dẫn thông qua một loạt các cuộc tranh luận để mở rộng tư duy phân tích và phê phán của bạn, cũng như cơ hội để thực hành với máy móc và phần mềm để kích thích sự sáng tạo và kỹ năng kỹ thuật của bạn. Bạn sẽ khám phá và xem các chủ đề công nghệ như in 3D, khoa học máy tính thời trang, Internet of Things (IoT) và trí tuệ nhân tạo.

Sôcôla Pháp

Ducasse Education - Ecole Nationale Supérieure de Pâtisserie
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 tháng Tháng Năm 2020 Pháp Yssingeaux

Một chương trình chuyên sâu 2 tháng để tìm hiểu tất cả các kỹ thuật cơ bản và được xây dựng của Sô cô la và Nghệ thuật bánh kẹo.

Chương trình năm GAP

Global School for Entrepreneurship
Khuôn viên trường Toàn thời gian 8 tháng Tháng Chín 2020 Hà Lan Amsterdam Pháp Paris Đức Berlin Ý Florence + 6 nhiều hơn

Mỗi điểm đến có một chủ đề và ở lại hai tháng. Tại Amsterdam, bạn sẽ khám phá DNA doanh nhân của mình trong công ty bánh kếp và giày gỗ ngon của Hà Lan. Tại Paris, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với cảm hứng từ phô mai và rượu vang. Tại Berlin, bạn sẽ đắm chìm trong Thế giới số và trang trí đô thị của bratwurst và bia. Cuối cùng, ở Ý, bạn sẽ tìm thấy chính mình và ăn mừng khám phá này với một số bánh pizza tuyệt vời

Khóa học: Nói trước công chúng với Đạo luật Kỹ thuật Sân khấu 1

IFCAM
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 ngày Tháng Mười một 2019 Pháp Montrouge Paris + 1 nhiều hơn

Chinh phục khán giả của mình. Khi kết thúc khóa đào tạo này, những người tham gia sẽ có thể trình bày một chủ đề một cách thanh thản trước khán giả dựa vào; kỹ thuật diễn xuất; liên kết công chúng và kích thích một năng động tích cực; để củng cố các biểu hiện bằng miệng, cơ thể và cảm xúc của họ.

Chương trình Grand Ecole

EDC Ecole des Dirigeants & Créateurs d’Enterprise
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 - 5 năm Trường liên hệ Pháp Paris

Nắm vững các công cụ quản lý cần thiết và thực hiện thành công quá trình chuyển đổi giữa giáo dục trung học và đại học: tự chủ, trách nhiệm, văn hóa chung và phương pháp luận. Có được nền tảng cần thiết để nắm bắt các nguyên tắc cơ bản về lý thuyết và thực tiễn của thế giới doanh nghiệp. Có một kinh nghiệm thực tiễn trong thế giới doanh nghiệp với kinh nghiệm làm việc đầu tiên trong thời gian thực tập. Đăng ký theo dõi 'Doanh nhân-sinh viên' (từ năm thứ 1 đến năm thứ 5) cho những người muốn thành lập hoặc tiếp quản một công ty hiện có và có thể theo đuổi thành công cả việc học và liên doanh của họ.

Du học tại Pháp Chương trình

CEFAM French-American Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 12 tháng Tháng Một 2020 Pháp Lyon

Chương trình Du học CEFAM cung cấp cho sinh viên cơ hội sống ở Pháp trong một năm, một học kỳ, hoặc một tháng trong khi theo đuổi giáo dục đại học của họ.

Nantes - Tiếng Pháp Immersion

IES Abroad
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 2 học kỳ Tháng Một 2020 Pháp Nam Kinh

Tiếng Pháp của chúng tôi Immersion