ACADEMICCOURSES

Tìm kiếm Các Khóa học về Phân tích kinh doanh 2020/2021 ở Hayward ở Mỹ

Một khóa học là nghiên cứu về một chủ đề cụ thể trong một vấn đề rộng lớn hơn và là nền tảng của một trình độ chuyên môn. Một khóa học tiêu biểu bao gồm các bài giảng, đánh giá và hướng dẫn.

Đào tạo về phân tích kinh doanh bao gồm việc học về các công nghệ và kĩ năng sử dụng trong việc phân tích và tìm hiểu về các kết quả kinh doanh trong quá khứ với mục tiêu là hiểu được những yếu tố có thể mang lại thành công cho một kế hoạch kinh doanh. Nó cũng liên quan tới việc đưa ra các quyết định kinh doanh dựa trên thống kê và dữ liệu.

Giáo dục ở Hoa Kỳ chủ yếu được cung cấp bởi các khu vực công cộng, kiểm soát và tài trợ đến từ ba cấp độ: nhà nước, địa phương, bang và liên bang, trong thứ tự đó.Các yêu cầu chung để học đúng trình độ giáo dục đại học Hoa Kỳ sẽ bao gồm các bài luận tuyển sinh của bạn (còn được gọi là tuyên bố về mục đích hay tuyên bố cá nhân), bảng điểm, đề nghị / thư giới thiệu, bài kiểm tra ngôn ngữ

Hayward, California là một thành phố nổi tiếng với ngành công nghiệp đóng hộp đang bùng nổ trong những năm đầu thế kỷ 20. Nền kinh tế của thành phố đã chuyển sang các ngành công nghiệp trong sản xuất và bán lẻ. Đây là nơi một nhà nước công khai các trường đại học, số ít các trường cao đẳng cộng đồng và đại học tư hơn mà tất cả các chương trình chất lượng phục vụ trong ngành nghề khác nhau.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học về Phân tích kinh doanh ở Hayward ở Mỹ 2020/2021

1 Kết quả trong Phân tích kinh doanh, Hayward Filter

Chương trình phân tích tiền kinh doanh

California State University, East Bay
Khóa học
<
Toàn thời gian
<
8 tuần
Anh
Khuôn viên trường

Được cung cấp với sự cộng tác của Đại học Kinh doanh và Kinh tế, Pre-Business Analytics là một chương trình giảng dạy tích hợp, tích hợp các khóa học kinh doanh, chuẩn bị GMAT ...

Đọc thêm