close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh 2 Các Khóa học về Quản lý điều hành

Leo lên bậc thang trong bất kỳ tổ chức liên quan đến việc đào tạo quản lý và kinh nghiệm, và nhiều cá nhân tìm kiếm để tiếp tục sự nghiệp của họ thông qua một khóa học trong quản lý điều hành. Loại khóa học có thể được thực hiện trên của chính mình hoặc là một phần của một chương trình học. Một… Đọc thêm

Leo lên bậc thang trong bất kỳ tổ chức liên quan đến việc đào tạo quản lý và kinh nghiệm, và nhiều cá nhân tìm kiếm để tiếp tục sự nghiệp của họ thông qua một khóa học trong quản lý điều hành. Loại khóa học có thể được thực hiện trên của chính mình hoặc là một phần của một chương trình học.

Một khóa học trong quản lý điều hành là gì? Nó là một đơn vị giáo dục được thiết kế để cung cấp tiếp tục phát triển chuyên nghiệp. Các khóa học khác nhau, nhưng có thể bao gồm các chủ đề như cân bằng sổ sách, khắc phục các vấn đề kinh doanh chung. Kỹ năng quản lý như lãnh đạo, giao tiếp và tư duy phê phán thường là trọng tâm của lớp học.

Một khóa học trong quản lý điều hành thường làm tăng thêm những mục tiêu giáo dục hay sự nghiệp của một cá nhân bằng cách cung cấp tín chỉ đại học hoặc đào tạo chuyên nghiệp hướng tới một văn bằng hoặc chứng chỉ. Trong hầu hết các trường hợp, kinh nghiệm một mình là không đủ để đảm bảo một vị trí quản lý, và các khóa học bổ sung như thế này làm cho tiến bộ nhiều khả năng.

Mỗi cơ sở giáo dục đặt ra lịch trình lệ phí và học phí riêng của mình, vì vậy rất khó để dự đoán chi phí của một khóa học trong quản lý điều hành. Không chỉ vậy, một khóa học có thể bao gồm một hội thảo một ngày, hoặc nó có thể kéo dài một học kỳ toàn bộ đại học. Các biến này làm cho nó rất cần thiết cho sinh viên để nghiên cứu kỹ lưỡng các cơ hội của họ trước khi bước tiếp theo đối với đăng ký.

Những người tham dự các lớp quản lý phát triển các kỹ năng đàm phán, giao tiếp giữa các cá nhân và rằng họ chuẩn bị cho một loạt các lựa chọn nghề nghiệp. Tổ chức chăm sóc sức khỏe, giáo dục, quân sự và phi lợi nhuận yêu cầu tất cả các nhà quản lý có kinh nghiệm và kiến ​​thức, làm cho loại này dĩ nhiên là một chìa khóa quan trọng để thúc đẩy nền tảng bất kỳ nghề nghiệp. Nhiều khóa học cung cấp cơ hội cho mạng và thông tin phản hồi từ đồng nghiệp và các chuyên gia có thể có lợi tại nơi làm việc.

Các tin tốt về các khóa học trực tuyến trong quản lý điều hành là họ cung cấp sự linh hoạt cho những người đã có trong lực lượng lao động. Một lợi ích khác là khả năng lựa chọn từ các trường đại học và các tổ chức đào tạo khắp thế giới. Bất cứ ai đã sẵn sàng để bắt đầu một khóa học có thể bắt đầu ngay lập tức. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
University of Tulsa College of Business Administration
Tulsa , Hoa Kỳ +1 Hơn

Tài nguyên của bạn kinh doanh Đào tạo doanh nghiệp.

Tài nguyên của bạn kinh doanh Đào tạo doanh nghiệp. -
Khóa học
Bán thời gian
Khuôn viên trường
 
University of Washington Foster School of Business
Seattle , Hoa Kỳ +2 Hơn

Làm mới và mở rộng sự nhạy bén kinh doanh của bạn mà không mất một bước tiến trong công việc. Điều hành Chương trình phát triển kiểm tra các chủ đề quản lý cơ bản trong một đị ... +

Làm mới và mở rộng sự nhạy bén kinh doanh của bạn mà không mất một bước tiến trong công việc. Điều hành Chương trình phát triển kiểm tra các chủ đề quản lý cơ bản trong một định dạng chín tháng tập trung vào các ứng dụng kinh doanh thực tế. -
Khóa học Các khóa học quản lý
Bán thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây