$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Khóa học về Quản lý công viên và khu giải trí

Thông thường, người dân trên khắp thế giới ghi danh vào các khóa học như một cách để mở rộng kiến ​​thức của họ về một chủ đề nhất định vấn đề cũng như sự nghiệp của họ và thu nhập tiềm năng. Các khóa học khác nhau rộng về chiều dài, nội dung và mục tiêu. một khóa học trong công viên và quản… Đọc thêm

Thông thường, người dân trên khắp thế giới ghi danh vào các khóa học như một cách để mở rộng kiến ​​thức của họ về một chủ đề nhất định vấn đề cũng như sự nghiệp của họ và thu nhập tiềm năng. Các khóa học khác nhau rộng về chiều dài, nội dung và mục tiêu.

một khóa học trong công viên và quản lý giải trí là gì? Dành cho những người tìm kiếm để phục vụ cộng đồng thông qua việc hỗ trợ việc quản lý các dịch vụ cộng đồng và các hoạt động giải trí, các khóa học khác nhau về chương trình giảng dạy nhưng thường cung cấp một cái nhìn tổng quan của nhiều hoạt động giải trí, trò chơi và các cuộc thi thể thao. Các khu vực chung của nghiên cứu này thường bao gồm giáo dục thể chất, khoa học thể thao, xã hội học, du lịch, và một số chương trình nhấn mạnh các chủ đề có liên quan đến một nhóm người riêng biệt, chẳng hạn như người cao niên hoặc bị vô hiệu hóa mặt phát triển.

Những người tham gia vào công viên và các khóa học quản lý giải trí nói chung có được một loạt các kỹ năng mà mình cho vay đối với các vị trí trong các cơ quan thành phố hoặc vui chơi giải trí của thành phố.tham gia khóa học có thể được yêu cầu như là một phần của một cụ thể, chương trình đào tạo lớn hơn, hoặc nó có thể được thực hiện bằng cách lựa chọn như một cách để mở rộng kiến ​​thức của một người về một vấn đề liên quan.

Do sự thay đổi đáng kể trong chi phí khóa học bởi vì các yếu tố như nơi chương trình được cung cấp và có bao nhiêu người quan tâm đến tuyển sinh, những người tìm kiếm nhập vào một khóa học đặc biệt nên liên hệ với người quản trị chương trình, thông tin tuyển sinh chính xác up-to-date.

Sau khi hoàn thành một công viên và quản lý giải trí Tất nhiên, nhiều người tham gia đi để đảm nhận vai trò quản lý trong các cơ quan thể thao, cơ sở thể thao và công viên trên toàn thành phố và các ban ngành giải trí. Nhiều người cũng tìm được việc làm trong các công viên, các trại hè, tàu du lịch và các nơi khác, trong đó kiến ​​thức về các hoạt động, thể thao và một lối sống lành mạnh có lợi.

danh sách chương trình của chúng tôi phục vụ như là một nguồn lực lớn để khám phá công viên nhiều khóa học và vui chơi giải trí được cung cấp trên toàn thế giới. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
High Mountain Institute
Leadville, Hoa Kỳ

Tại High Mountain Institute , chúng tôi tin tưởng sâu sắc vào triết lý giáo dục thông qua trải nghiệm. Người học nghề là những sinh viên tốt nghiệp đại học đắm mình trong quá ... +

Tại High Mountain Institute , chúng tôi tin tưởng sâu sắc vào triết lý giáo dục thông qua trải nghiệm. Người học nghề là những sinh viên tốt nghiệp đại học đắm mình trong quá trình học việc thực hành kéo dài một học kỳ với Học kỳ HMI ngoài việc tham gia vào một hội thảo nghiêm túc kết hợp các bài học chính thức về kỹ thuật giáo dục với các triết lý về giáo dục ngoài trời. -
Khóa học
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường