ACADEMICCOURSES

Tìm kiếm Các Khóa học về Quản trị kinh doanh 2020/2021 ở Tulsa ở Mỹ

Bạn thường có thể có các khóa học giáo dục đại học nếu bạn là 18 tuổi trở lên. Chúng tôi thường xuyên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức chuyên nghiệp như các trường nghệ thuật hoặc các trường đại học nông nghiệp - gần như tất cả trong số đó có trang web riêng của họ. Bạn có thể nhận được một loạt các kỹ năng, ví dụ, bằng cấp, bằng cử nhân, bằng nền tảng và trình độ sau đại học.

nghiên cứu quản trị kinh doanh bao gồm các khóa học được thiết kế để dạy học sinh về sự lãnh đạo của các tổ chức. chuyên ngành khác nhau có thể thuộc kỷ luật này, bao gồm tiếp thị, tài chính, nhân lực và kinh doanh quốc tế.

Giáo dục ở Hoa Kỳ chủ yếu được cung cấp bởi các khu vực công cộng, kiểm soát và tài trợ đến từ ba cấp độ: nhà nước, địa phương, bang và liên bang, trong thứ tự đó.Các yêu cầu chung để học đúng trình độ giáo dục đại học Hoa Kỳ sẽ bao gồm các bài luận tuyển sinh của bạn (còn được gọi là tuyên bố về mục đích hay tuyên bố cá nhân), bảng điểm, đề nghị / thư giới thiệu, bài kiểm tra ngôn ngữ

Tulsa Oklahoma là một trong những thành phố lớn nhất trong tiểu bang. Thành phố này nổi tiếng với các kết nối của nó cho ngành công nghiệp dầu mỏ. Bởi vì điều này các trường đại học trong thành phố có một số các chương trình kỹ thuật và kinh doanh năng lượng tốt nhất trong cả nước.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học về Quản trị kinh doanh ở Tulsa ở Mỹ 2020/2021

1 Kết quả trong Quản trị kinh doanh, Tulsa Filter

Một Mini TU-Quản Trị Kinh Doanh

University of Tulsa College of Business Administration
Khóa học
<
Bán thời gian
<
4 tháng
Khuôn viên trường

TU của chúng tôi Mini-MBA cung cấp một chương trình ứng dụng theo định hướng trong khi phản ánh các chủ đề trong một MBA tiêu chuẩn. Chương trình tập trung vào giải quyết các ...

Đọc thêm