ACADEMICCOURSES

So sánh 3 Các Khóa học về Sinh học biển

Những sinh viên có bằng đại học về khoa học nên nhìn vào giáo dục đại học để tập trung nghiên cứu của họ về một thể loại cụ thể. Một trong những khu vực lớn nhất và quan trọng nhất của khoa học môi trường là sinh vật biển. Lĩnh vực này bao gồm một loạt các khía cạnh khoa học, có thể làm cho nó rất thú vị.

Vì vậy, một khóa học về sinh vật biển là gì? Các khóa học về sinh vật biển có trọng tâm kép của thủy sinh vật, bao gồm cả hành vi và tương tác của chúng, và môi trường thuỷ sản. Quan trọng không kém là các mối quan hệ giữa động vật và môi trường. Hầu hết các chương trình bao gồm một spotlight nặng trên sân và làm việc trong phòng thí nghiệm để chuẩn bị sinh viên tốt hơn cho sự nghiệp của họ. Năng suất sinh học dao động từ eutrophic để oligotrophic, cũng như cách chăm sóc, thao tác và bảo vệ cuộc sống đại dương.

Một lợi ích lớn của nghiên cứu sinh vật biển là các chủ đề đa dạng. Các khóa học trong lĩnh vực này thường được kết hợp hóa học, địa chất học, hải dương học và sinh học.Thậm chí nếu bạn quyết định đi giáo dục khoa học của bạn theo một hướng khác, có rất nhiều kiến ​​thức có giá trị để đạt được.

Điều quan trọng là phải nghiên cứu các chương trình khác nhau trước khi gửi ra các ứng dụng. Chi phí thay đổi khá một chút tùy thuộc vào các trường đại học và đất nước mà bạn chọn. Các chương trình sinh học biển ở châu Âu được đặc biệt hấp dẫn bởi vì có nhiều đảo giáp với Đại Tây Dương và Địa Trung Hải.

Có rất nhiều các vị trí có sẵn cho các nhà sinh học biển chuyên nghiệp. Sự nghiệp phổ biến nhất là trong nghiên cứu, nhưng có nhiều thậm chí trong đó một khu vực. Công việc của chính phủ là an toàn nhất, nhưng chúng thường được giới hạn. Bạn có thể mong đợi để tìm được việc làm cho chính quyền địa phương hoặc các phòng thí nghiệm nghiên cứu độc lập. Bạn cũng có thể làm việc tại các bể nuôi cá, các bảo tàng, các trường đại học hoặc ở các vị trí tư vấn. Có cơ hội ngay cả trong khoa học thủy sản.

Để bắt đầu, hãy xem xét tất cả các chương trình khác nhau có sẵn và tìm thấy một trong những quyền cho bạn.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

3 Kết quả trong Sinh học biển Filter

Chương trình sinh học biển nhiệt đới ngắn hạn

VERITAS
Khóa học
<
Bán thời gian
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Khóa học này giới thiệu các khái niệm cơ bản về hải dương học, địa chất biển, sinh thái biển và sinh học biển, nhấn mạnh vào sự tương tác giữa các loài, giữa các loài với môi ...

Đọc thêm

Đăng ký trực tiếp quần đảo Galápagos - GAIAS

IES Abroad
Khóa học
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Có một lý do tại sao nhiều nhà khoa học nổi tiếng nhất thế giới đã đến thăm quần đảo Galápagos - bây giờ đến lượt bạn khám phá một trong những địa điểm đảo đẹp nhất và sinh họ ...

Đọc thêm

Bảo tồn Sinh học của Cá mập và Rays Chương trình ngắn hạn

VERITAS
Khóa học
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Khóa học này nhằm mục đích làm nổi bật tầm quan trọng của Bảo tồn Sinh học Biển Bảo tồn trong việc quản lý các loài Elasmobranch của Costa Rican (cá mập và cá đuối) với sự nhấ ...

Đọc thêm