ACADEMICCOURSES.VN

Các Khóa học Hàng đầu ở Las Palmas de Gran Canaria Tây Ban Nha 2020

Các khóa học luật được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân của học viên. Cho dù bạn tham gia học dưới hình thức truyền thống hay qua mạng, có rất nhiều chuyên ngành học để bạn chọn lựa. Một số chuyên ngành bao gồm lý thuyết quản lý, luật thương mại và sở hữu trí tuệ.

Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) là một quốc gia đa dạng chia sẻ bán đảo Iberia với Bồ Đào Nha ở phía Tây của biển Địa Trung Hải. Tây Ban Nha được xem là một đất nước kỳ lạ ở châu Âu do người dân thân thiện và lối sống thoải mái. Thời gian bình thường cho các khóa học đại học ở Tây Ban Nha là 4 năm, ngoại trừ Y và độ đôi, trong đó có 6. Madrid và Barcelona cũng được biết đến các thành phố trên toàn thế giới với các món ăn của mình, cuộc sống về đêm sôi động, và văn hóa dân gian nổi tiếng thế giới và lễ hội.

Thành phố Las Palmas là lớn thứ 9 tại Tây Ban Nha và nằm trong quần đảo Canary. Nó đã có hơn 300.000 cư dân và có trường Đại học Las Palmas de Gran Canaria.

Tìm Các Khóa học ở Las Palmas de Gran Canaria ở Tây Ban Nha 2020

kết quả được tìm thấy Filter

Especialización en Digitalización de Recursos Humanos

The Valley Digital Business School
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 tháng Trường liên hệ Tây Ban Nha Barcelona Las Palmas de Gran Canaria + 1 nhiều hơn

La Especialización en Digitalización de Recursos Humanos aporta una formación global y práctica del proceso de transformación digital en el área de Recursos Humanos. Esta formación está dirigida a entender las palancas necesarias para abordar el cambio cultural a través de la innovación, preparando a la organización para competir en el nuevo entorno.

Chương trình quản lý cấp cao trong kinh doanh kỹ thuật số (PADDB)

The Valley Digital Business School - Islas Canarias
Khuôn viên trường Toàn thời gian 110 giờ Trường liên hệ Tây Ban Nha Las Palmas de Gran Canaria Santa Cruz de Tenerife + 1 nhiều hơn

PADDB chuẩn bị sự quản lý hàng đầu của các công ty để hiểu các khóa của số hóa và do đó có thể cạnh tranh trong môi trường mới, giải quyết tác động mà quá trình phức tạp này có trên tất cả các trục hoạt động và khu vực tổ chức của công ty.

Các khóa học Tiếng Tây Ban Nha ở las palmas

ELE USAL GRAN CANARIA
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2020 Tây Ban Nha Las Palmas de Gran Canaria

Bạn đang nghĩ về việc học tiếng Tây Ban Nha ở nước ngoài nhưng bạn đang tìm kiếm cái gì đó thêm? Dừng tìm kiếm! Harven Spanish ở Gran Canaria là lựa chọn tốt nhất! Harven Spanish cung cấp cho bạn một sự kết hợp của các khóa học tiếng Tây Ban Nha, các hoạt động văn hoá và thể thao sẽ vượt quá mong đợi của bạn. Ở Gran Canaria, một trong bảy quần đảo Canary, nơi mặt trời chiếu sáng cả năm, bạn sẽ có thể học tiếng Tây Ban Nha, vui vẻ và có được một màu da cam ... Tất cả cùng một lúc! Có một cái gì đó cho mọi hương vị trong Harven Tây Ban Nha!

CELTA TEFL nhiên /

The Irish Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 tháng Tháng Chín 2020 Tây Ban Nha Las Palmas de Gran Canaria

Chứng chỉ Anh ngữ giảng dạy cho người lớn (CELTA) là trình độ ban đầu và quốc tế công nhận nhất để giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ (TEFL). Đó là một yêu cầu cơ bản để giảng dạy trong các trường học tiếng Anh chất lượng trên toàn thế giới.