ACADEMICCOURSES

Tìm kiếm Các Khóa học Bán thời gian về Tổ chức ở Vương quốc Anh 2020/2021

Các khóa học luật được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân của học viên. Cho dù bạn tham gia học dưới hình thức truyền thống hay qua mạng, có rất nhiều chuyên ngành học để bạn chọn lựa. Một số chuyên ngành bao gồm lý thuyết quản lý, luật thương mại và sở hữu trí tuệ.

Chương trình đặt nền móng cho cơ hội nghề nghiệp như người phụ trách, nhà sản xuất triển lãm hoặc giám sát dự án trong lĩnh vực văn hóa. Trong Ngoài ra, nó cung cấp cơ hội tuyệt vời cho việc tạo ra các mạng có ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp chuyên nghiệp của sinh viên trong tương lai.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Khóa học Bán thời gian về Tổ chức Tốt nhất ở Vương quốc Anh 2020/2021

1 Kết quả trong Tổ chức, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Filter

Khóa học ngắn hạn về quản lý văn hóa nghệ thuật

European School of Economics
Khóa học
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình chuyên nghiệp ESE về quản lý văn hóa và nghệ thuật tại European School of Economics ở Florence được thiết kế để tạo ra những nhà lãnh đạo sáng tạo trong lĩnh vực ...

Đọc thêm