Filter
Khóa học
Brasil Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Khóa học về Thời trang ở Braxin 2019/2020

Một khóa học của nghiên cứu là thường mở cho những cá nhân mười tám tuổi trở lên độ tuổi, và có thể được thực hiện tại một trường đại học, cao đẳng hoặc tổ chức chuyên môn khác. Các khóa học cũng có thể được cung cấp trực tuyến qua internet. khung thời gian có thể khác nhau, và nhất là trong vài tháng, nhưng có thể kéo dài đến vài năm.

một khóa học về thời trang ở Brazil là gì? Một khóa học trong thời trang thường được thực hiện bởi những người quan tâm trong việc thiết kế, bán, hoặc quảng cáo quần áo và phụ kiện. Nhiều khu vực bao gồm các thế giới của thời trang, và các khóa học thường bao gồm các hướng dẫn trong nghệ thuật, thẩm mỹ, di sản văn hóa, lịch sử và nhiều hơn nữa. Cá nhân ghi danh trong loại này tất nhiên xây dựng trên tài năng sáng tạo để góp phần vào những ý tưởng và khái niệm mới được áp dụng cho kinh doanh và nhu cầu xã hội.

Học sinh có thể có được một kiến ​​thức toàn diện về lịch sử của thời trang và ứng dụng thực tế để sử dụng trong sự nghiệp trong ngành công nghiệp.Các cá nhân thường được hướng dẫn về tầm quan trọng của việc xác định xu hướng mới nổi trên thị trường để đầu tư vào những ham muốn mới nhất của người tiêu dùng.

Điều quan trọng là để làm nghiên cứu của bạn để tìm hiểu thông tin về chi phí của các loại khóa học. Tùy thuộc vào những gì học hoặc khóa học trực tuyến mà bạn chọn, giá sẽ khác nhau. Liên lạc với các văn phòng hành chính cho các câu hỏi cụ thể về chi phí.

Các lĩnh vực thời trang là cạnh tranh, nhưng nhiều cơ hội có sẵn cho các cá nhân với ổ đĩa, sáng tạo, và giáo dục đúng. Các vị trí trong ngành công nghiệp này có thể dao động từ thiết kế, mua cho các nhà bán lẻ, và các phóng viên thời trang, trong số những người khác. các thành phố lớn thường có nhiều việc làm cho những người đam mê thời trang với các công ty thiết kế, quần áo và phụ kiện các nhà sản xuất và nhà bán lẻ như cửa hàng bách hóa lớn.

Các khóa học là rất linh hoạt trong đó chúng có thể được cung cấp trực tuyến và cả trong lớp học.Hãy suy nghĩ về những gì là tốt nhất cho bạn, và sau đó tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Thời trang, Brasil

IED – Istituto Europeo di Design Rio de Janeiro

Trong khóa học Thiết kế Thời trang, học sinh phát triển một tầm nhìn hoàn toàn về thị trường, và phát hiện ra trong thực tế rằng để làm việc trong lĩnh vực, bán quần áo l ... [+]

KHÓA HỌC NÀY ĐƯỢC TIẾP THEO TRONG NGÔN NGỮ PORTUGUESE.

Để bắt đầu quá trình đăng ký, nhấp vào nút Đăng ký, điền vào tất cả các thông tin yêu cầu và tải lên CV của bạn. Chương trình giảng dạy sẽ được nhân viên của chúng tôi xem xét và sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với hướng dẫn để đánh dấu cuộc phỏng vấn (khi cần thiết) và có hiệu lực ghi danh. Khóa học có thể được hoãn lại hoặc hủy bỏ nếu nó không đạt đến số sinh viên tối thiểu.

THANH TOÁN lên đến 48X

IED cung cấp khả năng thanh toán các khóa học lên đến 48x. Điền vào biểu mẫu "liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin".... [-]

Brasil Rio de Janeiro
Trường liên hệ
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Sao Paulo

Khóa học về Trang sức: Thiết kế ... [+]

KHÓA HỌC NÀY ĐƯỢC GIẢI TRÍ NGÔN NGỮ NGÔN NGỮ

TẠI SAO?

Khóa học cung cấp một cái nhìn hệ thống của thị trường kim hoàn, đưa vào các yếu tố quan điểm mà mạnh, tổ chức và làm cho khả thi thiết kế chiến lược. Người tham gia sẽ học các kỹ thuật mới nhất để làm đồ trang sức thủ công và công nghiệp.

CHO AI?

Lý tưởng cho các chuyên gia hoặc quan tâm đến những người muốn biết hoặc mở rộng kiến ​​thức của họ trong thế giới đồ trang sức. Đó là nhằm vào những người muốn làm việc trong các thương hiệu quốc gia và quốc tế, cũng như những người muốn thực hiện hoặc cải thiện kinh doanh của họ.... [-]

Brasil São Paulo
Tháng Mười 2019
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
184 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh