So sánh Các Khóa học về Thời trang ở Braxin 2020

Một khóa học của nghiên cứu là thường mở cho những cá nhân mười tám tuổi trở lên độ tuổi, và có thể được thực hiện tại một trường đại học, cao đẳng hoặc tổ chức chuyên môn khác. Các khóa học cũng có thể được cung cấp trực tuyến qua internet. khung thời gian có thể khác nhau, và nhất là trong vài th… Đọc thêm

Một khóa học của nghiên cứu là thường mở cho những cá nhân mười tám tuổi trở lên độ tuổi, và có thể được thực hiện tại một trường đại học, cao đẳng hoặc tổ chức chuyên môn khác. Các khóa học cũng có thể được cung cấp trực tuyến qua internet. khung thời gian có thể khác nhau, và nhất là trong vài tháng, nhưng có thể kéo dài đến vài năm.

một khóa học về thời trang ở Brazil là gì? Một khóa học trong thời trang thường được thực hiện bởi những người quan tâm trong việc thiết kế, bán, hoặc quảng cáo quần áo và phụ kiện. Nhiều khu vực bao gồm các thế giới của thời trang, và các khóa học thường bao gồm các hướng dẫn trong nghệ thuật, thẩm mỹ, di sản văn hóa, lịch sử và nhiều hơn nữa. Cá nhân ghi danh trong loại này tất nhiên xây dựng trên tài năng sáng tạo để góp phần vào những ý tưởng và khái niệm mới được áp dụng cho kinh doanh và nhu cầu xã hội.

Học sinh có thể có được một kiến ​​thức toàn diện về lịch sử của thời trang và ứng dụng thực tế để sử dụng trong sự nghiệp trong ngành công nghiệp.Các cá nhân thường được hướng dẫn về tầm quan trọng của việc xác định xu hướng mới nổi trên thị trường để đầu tư vào những ham muốn mới nhất của người tiêu dùng.

Điều quan trọng là để làm nghiên cứu của bạn để tìm hiểu thông tin về chi phí của các loại khóa học. Tùy thuộc vào những gì học hoặc khóa học trực tuyến mà bạn chọn, giá sẽ khác nhau. Liên lạc với các văn phòng hành chính cho các câu hỏi cụ thể về chi phí.

Các lĩnh vực thời trang là cạnh tranh, nhưng nhiều cơ hội có sẵn cho các cá nhân với ổ đĩa, sáng tạo, và giáo dục đúng. Các vị trí trong ngành công nghiệp này có thể dao động từ thiết kế, mua cho các nhà bán lẻ, và các phóng viên thời trang, trong số những người khác. các thành phố lớn thường có nhiều việc làm cho những người đam mê thời trang với các công ty thiết kế, quần áo và phụ kiện các nhà sản xuất và nhà bán lẻ như cửa hàng bách hóa lớn.

Các khóa học là rất linh hoạt trong đó chúng có thể được cung cấp trực tuyến và cả trong lớp học.Hãy suy nghĩ về những gì là tốt nhất cho bạn, và sau đó tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
IED – Istituto Europeo di Design Sao Paulo
São Paulo, Brasil

Khóa học về Trang sức: Thiết kế

Khóa học về Trang sức: Thiết kế -
Khóa học
Toàn thời gian
Portuguese
Tháng 4 2020
16 Tháng 3 2020
Khuôn viên trường
 
IED – Istituto Europeo di Design Rio de Janeiro
Rio de Janeiro, Brasil

Trong khóa học Thiết kế Thời trang, học sinh phát triển một tầm nhìn hoàn toàn về thị trường, và phát hiện ra trong thực tế rằng để làm việc trong lĩnh vực, bán quần áo là khô ... +

Trong khóa học Thiết kế Thời trang, học sinh phát triển một tầm nhìn hoàn toàn về thị trường, và phát hiện ra trong thực tế rằng để làm việc trong lĩnh vực, bán quần áo là không đủ. Thông qua nghiên cứu, sáng tạo sản phẩm, truyền thông và kinh doanh, ông phải đối mặt với thách thức khi tạo ra một bộ sưu tập với chữ ký của mình, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia được công nhận của thị trường. -
Khóa học
Bán thời gian
Portuguese
Tháng 4 2020
16 Tháng 3 2020
Khuôn viên trường