Filter
Khóa học
Cộng hòa Nam Phi Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Khóa học về Thời trang ở Nam Phi 2019/2020

Các khóa học được tổ chức dưới dạng các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên chất lượng cao, qua đó nhằm nâng cao kiến thức của học viên hoặc huấn luyện học viên về một lĩnh vực cụ thể. Các khóa học khác nhau rất nhiều về thời gian học, số lượng học viên, và nội dung môn học.

Một nhà thiết kế thời trang, một nhà báo thời trang, hay bất cứ ai khác kết nối với thời trang nên được giáo dục tốt trong nghệ thuật, di sản văn hóa, lịch sử, lý thuyết thẩm mỹ trên một bàn tay, và mặt khác - được sáng tạo và có khả năng đến với những ý tưởng cá nhân và đầy thử thách và khái niệm. Một khóa học trong thời trang có thể cung cấp một sự hiểu biết toàn diện và nền tảng trong tất cả các khía cạnh.

Một quốc gia nằm về phía Nam của châu Phi, Nam Phi, có một nền văn hóa phong phú mà bạn sẽ không bao giờ có đủ, trong khi du lịch hoặc học tập tại đây. Các ngôn ngữ ở đây bao gồm Afrikaner và tiếng Anh cũng như Hà Lan. Cuộc sống đại học của trường đại học lớn của Nam Phi, Đại học Johannesburg hoặc bất kỳ trường đại học khác sẽ được tâm thổi. Bạn sẽ yêu thích tương tác với Bantus đây và khí hậu nhiệt đới của khu vực.

Các Khóa học về Thời trang Hàng đầu ở Nam Phi 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Thời trang, Cộng hòa Nam Phi

Oakfields College

Vào cuối mỗi năm với tư cách là một sinh viên thời trang, bạn sẽ trưng bày hàng may mặc của mình trong một chương trình thời trang được tổ chức với sự hiện diện của các c ... [+]

Tổng quan

Vào cuối mỗi năm với tư cách là một sinh viên thời trang, bạn sẽ trưng bày hàng may mặc của mình trong một chương trình thời trang được tổ chức với sự hiện diện của các chuyên gia trong ngành và các đồng nghiệp. Bạn sẽ thiết kế và làm cho hàng may mặc khác nhau bao gồm váy, váy, áo sơ mi, quần, mặc buổi tối và một chiếc váy cưới.

Bạn có thấy mình trong ngành công nghiệp đầy thách thức, quyến rũ và thú vị này không? Từ nhà thiết kế đến người mua thời trang, người bán hàng và người quản lý bán lẻ, thế giới thời trang đòi hỏi những người sáng tạo, cam kết và có tay nghề cao.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Lynnwood Ridge Edenvale Cape Town
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh