ACADEMICCOURSES

Các Khóa học Hàng đầu ở Anh Thụy Điển 2021

Một khóa học đề cập đến một chương trình nghiên cứu chuyên ngành. Nó thường diễn ra trong khuôn viên trường nhưng có thể được gửi trực tuyến. Các khóa học được phổ biến cho những người muốn có được kiến ​​thức cụ thể trong một chủ đề.

Thụy Điển (Sverige) là lớn nhất của các nước Bắc Âu, với dân số khoảng 9,5 triệu USD. Giáp Na Uy và Phần Lan và được kết nối với Đan Mạch thông qua cầu nối của Öresund (Öresundsbron). Thụy Điển có một truyền thống mạnh mẽ để trở thành một mở, đất nước nhưng kín đáo.

Umeå nằm ở phía Bắc của Thụy Điển trong Västerbotten County. Nó được giới thiệu đến một thị trấn đại học. Nó đã có hơn 100.000 cư dân. Nó có 3 trường đại học tập trung vào nghiên cứu.

Tìm Các Khóa học ở Anh ở Thụy Điển 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Tất nhiên trong cellbiology, động vật và sinh lý thực vật

Umeå University - Faculty of Science and Technology
Khóa học
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
19 tuần
Anh
Khuôn viên trường

Các khóa học riêng biệt bao gồm các bài giảng, hội thảo, và làm việc trong phòng thí nghiệm thực tế. Các Cellbiology nhiên bao gồm kiến ​​thức lý thuyết toàn diện của phần tru ...

Đọc thêm

Khóa học đại học trong thiết kế công nghiệp chuyên sâu

Umeå Institute of Design - Umeå University
Khóa học
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Thiết kế công nghiệp Intensiove là một gói khóa học một năm mà chạy hơn một năm nghiên cứu toàn bộ, từ mùa thu đến mùa xuân hạn. Thời hạn thu được dành riêng cho các phương ph ...

Đọc thêm