ACADEMICCOURSES

So sánh Các Khóa học về Thiên văn học

Hành tinh, tiểu hành tinh, sao chổi, sao, tinh vân, cụm sao, các thiên hà và các hiện tượng có nguồn gốc ngoài Trái đất 's không khí là chủ đề nghiên cứu trong một số khóa học Thiên văn học. Nhưng nó 's không chỉ hiểu biết lý thuyết: nhiều khóa học Thiên văn học có thực hành các yếu tố, cho thấy thực tế, bên kỹ thuật để nghiên cứu thiên văn. Cho dù đó là sự sáng tạo và hoạt động của xe không gian, thiết kế và xây dựng kính thiên văn cao cấp, hoặc hình ảnh và phân tích các vật thể vũ trụ năm ánh sáng từ chúng tôi, các khóa học Thiên văn học sẽ cung cấp các kiến ​​thức cần thiết đó là cơ sở cho các kỹ năng thực tế.

Các khóa học Thiên văn học cung cấp ở đây có thể kéo dài nhiều ngày tháng và tập trung trong một hoặc nhiều lĩnh vực chính của thiên văn học quan sát, mà là dựa trên phương pháp kỹ thuật của họ, bao gồm cả phát thanh, hồng ngoại, quang học, tia cực tím, tia X hoặc gamma -ray.Các khóa học thiên văn học cũng có thể liên lạc về Thiên văn học lý thuyết, trong đó đề với động lực xuất sắc, hình thành thiên hà, thuyết tương đối rộng và vật lý astroparticle.

Cho dù bạn đang quan tâm đến việc theo đuổi một nghề nghiệp trong Thiên văn học, hoặc chỉ là tìm kiếm để bổ sung giáo dục hiện tại của bạn, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm của bạn với các khóa học Thiên văn học. Bấm vào dưới đây để đọc thêm về các khóa học Thiên văn học tại các trường đại học và các tổ chức được công nhận.

1 Kết quả trong Thiên văn học Filter

Khóa học: Thiên văn học, Địa chất, Kinh tế khai thác và môi trường ở Antofagasta

Universidad Católica del Norte
Khóa học
<
Toàn thời gian
<
15&nbsp;-&nbsp;30 ngày
Anh
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Một trải nghiệm học tập quan trọng ở sa mạc Atacama, sa mạc khô cằn nhất thế giới. Các chương trình được thiết kế để cung cấp trải nghiệm toàn diện, bao gồm học tập chất lượng ...

Đọc thêm