$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Khóa học về Thiết kế dệt may

Ở đại học hoặc đại học, khóa học là một đơn vị nghiên cứu về một chủ đề cụ thể, tương tự như một lớp học ở trường trung học. Từ một vài tuần đến vài năm, khóa học được giảng dạy bởi một hoặc hai giáo viên hướng dẫn và tham dự bởi một lớp học sinh. Khóa học trong thiết kế dệt may là… Đọc thêm

Ở đại học hoặc đại học, khóa học là một đơn vị nghiên cứu về một chủ đề cụ thể, tương tự như một lớp học ở trường trung học. Từ một vài tuần đến vài năm, khóa học được giảng dạy bởi một hoặc hai giáo viên hướng dẫn và tham dự bởi một lớp học sinh.

Khóa học trong thiết kế dệt may là gì? Thiết kế dệt may là quá trình tạo ra một thiết kế hoặc hoa văn cho các loại vải, được dệt hoặc in trên bề mặt. Các kỹ thuật như tie-dye, batik, họa tiết tự nhiên, sơn nước và thiết kế dệt sẽ được bao phủ trong một khóa học, cũng như cách tạo ra thiết kế của riêng bạn bằng cách sử dụng các phương pháp được dạy. Vẽ và vẽ đặc biệt là những kỹ năng quan trọng cần có khi xem xét khóa học nghệ thuật này.

Học sinh học các quy trình thiết kế dệt may có thể nhận các kỹ năng quan trọng, chẳng hạn như giải quyết vấn đề, sáng tạo mở rộng, và kiến ​​thức rộng hơn về hàng dệt nói chung. Những kỹ năng này có thể hữu ích trong các lĩnh vực khác của cuộc sống bên ngoài trường học, giải quyết vấn đề đặc biệt có giá trị.

Một khóa học trong thiết kế dệt may có thể kéo dài 12 tuần hoặc lâu hơn, và chi phí sẽ phụ thuộc vào trường cung cấp khóa học. Bạn có thể thu thập thêm thông tin bằng cách liên hệ với trường đại học hoặc trường đại học bạn chọn để biết thêm thông tin về đăng ký và đăng ký học phí.

Trong khi thiết kế dệt may là một lĩnh vực nghiên cứu khá hẹp, cơ hội nghề nghiệp rất thú vị và tập trung vào các khía cạnh khác nhau tùy thuộc vào ngành. Nghệ thuật dệt tự do, dệt, thiết kế dệt may thời trang, thiết kế dệt may gia đình, kiểm tra đảm bảo chất lượng cho hàng dệt may, và phát triển sản phẩm cho thiết kế nội thất là tất cả các nghề nghiệp có thể có sẵn để tốt nghiệp thành công từ khóa học thiết kế dệt.

Các khóa học giáo dục đại học dễ tiếp cận hơn bao giờ hết và các khóa học mong muốn có thể được cung cấp tại địa phương, trực tuyến hoặc thậm chí trên toàn thế giới. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Accademia Riaci
Florence, Ý

Trong khóa học Thiết kế Dệt may tại Accademia Riaci, bạn có thể học batik, tie-nhuộm, waterpaint, linoleum, mô hình hình học, mẫu motif tự nhiên, các mẫu solarisation, mẫu ảnh ... +

Trong khóa học Thiết kế Dệt may tại Accademia Riaci, bạn có thể học batik, tie-nhuộm, waterpaint, linoleum, mô hình hình học, mẫu motif tự nhiên, các mẫu solarisation, mẫu ảnh phong cảnh, thiết kế vải dệt kim và cơ sở dệt, do đó bạn có thể tạo ra công việc thực tế bằng cách sử dụng bất kỳ phương pháp của những biểu thức này. -
Khóa học
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường